fbpx

บุกยิงพ่อแม่ลูก 3 ศพ ดับคาบ้านย่านปทุมธานี

ปทุมธานี 4 พ.ค. – คนร้ายก่อเหตุบุกยิง 3 ศพ พ่อแม่ลูก เผยชนวนแค้นสังหารโหด อ้างโมโหแม่ถูกจับยาจำคุก 25 ปี ตำรวจเร่งสอบสวนขยายผล


ตำรวจ สภ.คูคต รับแจ้งมีเหตุยิงกันตายที่บ้าน พื้นที่ ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 1 ชั้น ยกพื้น พบผู้เสียชีวิต 3 ราย อยู่ภายในบ้าน โดยที่ระเบียงหน้าบ้าน พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ น.ส.กรวิกา หรือ น้ำ อายุ 37 ปี บริเวณประตูทางเข้าบ้าน พบผู้เสียชีวิตอีก 1 ราย เป็นเด็กชาย อายุ 5 ปี และภายในห้องนอน พบผู้เสียชีวิตอีก 1 ราย คือ นายสราวุธ หรือ เบลล์ อายุ 27 ปี ทั้ง 3 ราย ถูกยิงด้วยอาวุธปืน

ส่วนผู้ก่อเหตุ คือ นายมิ้น เชื้อชุ่ม อายุ 29 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คูคต ควบคุมตัวได้ พร้อมอาวุธปืนยี่ห้อ glock 19 จำนวน 1 กระบอก และอาวุธปืนยี่ห้อ glock 26 จำนวน 1 กระบอก


ด้านนางสุรีลักษ์ อายุ 58 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุ ผู้ตายทั้ง 3 คน ออกไปซื้อวัตถุดิบ เพื่อนำมาประกอบอาหารร้านยำ 20 บาท โดยเบลล์ได้โทรมาบอกตนเองว่า เดี๋ยวจะมีเพื่อนมา หากมาถึงเขาจะกินเบียร์ ก็เปิดให้กินก่อนเลย จากนั้นไม่นาน คนร้ายก็นั่งรถแท็กซี่มาที่หน้าบ้าน พร้อมสุนัข 1 ตัว ก่อนที่รถแท็กซี่จะกลับไป จากนั้นคนร้ายก็เดินมาหาตนเอง พร้อมกับยกมือไหว้ ตนเองยังบอกไปว่า สวัสดีลูก บุญรักษาลูก จากนั้นคนร้ายก็เดินขึ้นไปบนบ้านที่เกิดเหตุ แล้วนั่งรอที่หน้าระเบียง โดยที่ในบ้านไม่มีใครอยู่

กระทั่งไม่นาน ผู้ตายทั้ง 3 คน ก็กลับมาจากซื้อของ โดยนายสราวุธ หรือ เบลล์ บุตรชาย และเด็กชายอายุ 5 ปี ซึ่งเป็นหลานชาย ขึ้นไปบนบ้าน เวลาผ่านไปไม่ถึง 10 นาที ตนเองก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด ก่อนจะสะดุดแล้วดังอีกระลอกหลายนัด ตนเองอยู่ที่บ้านอีกหลังหนึ่งได้ยินเสียง ยังบอกกับ น.ส.กรวิกา ว่า ดูซิมันเล่นปืนกันอีกแล้ว จากนั้นตนเองก็เดินออกมาจากบ้าน พบลูกสาวตนเองวิ่งออกมามือเปรอะเลือด ก่อนที่คนร้ายจะวิ่งออกมา โดยในมือถือปืน และยิงลูกสาวตนเองต่อหน้า ก่อนที่ลูกสาวจะฟุบลง ตนเองจึงตะโกนเรียกลูกชายอีกคน ขณะที่หลานชายยังร้องเรียกตนเองว่า ยายครับ ยายครับ ก่อนที่คนร้ายจะหันไปยิงหลานชายอีกครั้ง ตนเองจึงวิ่งล้มลุกคลุกคลานเข้าไปเรียกลูกชายอีกคน ส่วนคนร้ายเก็บตัวอยู่ภายในบ้าน และพยายามเรียกแม่คนร้ายเข้าไป แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าควบคุมสถานการณ์ได้ก่อน

ด้านนายพิชัย อายุ 51 ปี เปิดเผยว่า ผู้ตายนับถือตนเองเป็นพี่ชาย ก่อนเกิดเหตุตนเองอยู่ที่ กทม. และมีการวิดีโอคอลมาหานายสราวุธ หรือ เบลล์ หลานชาย เพื่อยืมเงิน ก่อนจะได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 3 นัด โดยมีเสียงลูกของเบลล์ร้อง จากนั้นโทรศัพท์ก็ตกกระแทกพื้นแล้วสายตัดไป สักพักตนเองก็โทรกลับมาอีกครั้ง โดยพบว่าคนร้าย ชื่อเล่นไอ้แก่ รับสาย ตนเองก็บอกไปว่าใครรับสาย ปลายสายบอกว่าผมแก่ครับ ตนเองยังบอกว่าแก่ไหน แก่ชายคลองหรือเปล่า คนร้ายตอบกลับว่าใช่ ตนเองยังถามไปอีกว่า เมื่อกี้ใช่เสียงปืนไหม คนร้ายบอกว่าใช่ครับ ตนเองจึงบอกไปว่าใครยิง คนร้ายบอกว่า “เบลล์ยิงเล่นครับ” ก่อนที่ตนเองจะขอสายเบลล์ เพื่อจะยืมเงิน คนร้ายบอกว่า เบลล์ตายแล้ว เพราะผมเป็นคนยิงเบลล์เอง จากนั้นคนร้ายก็ตัดสายไป ตนเองยังโทรกลับมาอีกครั้ง ไอ้แก่คนร้ายรับสาย ก่อนที่ไอ้แก่จะบอกว่า ตอนนี้ผมยิงหมดทุกคนแล้วครับ รวมทั้งลูกเมียมันด้วย ตนเองยังถามว่าเรื่องอะไร แต่ไอ้แก่ไม่ยอมบอก


ส่วนสาเหตุตนเองคาดว่ามาจากก่อนหน้านี้ แม่ของคนร้ายถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมคดียาเสพติด ศาลพิพากษาจำคุก 25 ปี โดยคนร้ายติดใจว่า เพื่อนของเบลล์ ผู้ตาย เป็นคนกลั่นแกล้ง นำยาไปใส่ใต้ถุนบ้าน ทำให้แม่ถูกจับ จึงมาล้างแค้น. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตราดพบผู้ป่วยไข้มาลาเรีย “โนวไซ” แพร่จากลิง 10 ราย

จ.ตราด พบผู้ป่วยติดไข้มาลาเรีย “โนวไซ” ซึ่งแพร่จากลิงสู่คน 10 ราย เตือนประชาชนอย่าให้ยุงก้นปล่องกัด และเลี่ยงใกล้ชิดลิง

ระทึก! ไฟไหม้รถเมล์ 30 ชีวิตหนีตายวุ่น

เกิดเหตุไฟไหม้รถเมล์ หน้าห้างใหญ่กลางเมืองนนทบุรี เมื่อคืนนี้ ผู้โดยสารกว่า 30 คน หนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้

“บุญสิงห์”นำกก.บห.เศรษฐกิจไทย ลาออกยุติขัดแย้ง

“บุญสิงห์” นำกรรมการบริหารพรรคเศรษฐกิจไทย รวม 15 คน ยื่นลาออกต่อ กกต. ยุติขัดแย้งในพรรค พร้อมประชุมปรับโครงสร้างใหม่ภายใน 45 วัน

นายกฯ ฝาก “ชัชชาติ” แก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว

นายกฯ ฝากผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เดินหน้าแก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว ย้ำยึดหลักกฎหมาย ชี้ยิ่งล่าช้า ประชาชนจะเดือดร้อน

ข่าวแนะนำ

อีสาน-ตะวันออก ฝนหนักบางแห่ง กทม.ตก 40%

กรมอุตุฯ เผยภาคอีสานและภาคตะวันออก ยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่ ช่วงบ่ายถึงค่ำ

กราดยิงโรงเรียนประถมในสหรัฐ เสียชีวิต 15 คน

เกิดเหตุกราดยิงในสหรัฐอีกแล้ว คราวนี้สุดสลด เพราะเกิดขึ้นในโรงเรียนประถมที่รัฐเท็กซัส มีเด็กน้อยเสียชีวิต 14 คน และครูอีก 1 คน ส่วนมือปืนถูกตำรวจวิสามัญฆาตกรรม

ตร.จับ “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” คดีหวยทิพย์

ตำรวจจับกุม “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” นักร้องชื่อดังยุค 90 กับพวก ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน ลักลอบจัดให้มีการเล่นการพนันสลากกินรวบ พนันเอาทรัพย์สินโดยไม่ได้รับอนุญาต