fbpx

ปักหมุดแห่เที่ยวสมุย หลังยกเลิก Test&Go

สุราษฎร์ธานี 4 พ.ค. – นักท่องเที่ยวปักหมุดเที่ยวสมุย หลังรัฐบาลผ่อนคลายมาตรการเดินทางเข้าประเทศ ยกเลิก Test & Go นายกสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุย ย้ำการเดินทางเข้าเกาะสมุยขณะนี้ทำได้เหมือนภาวะปกติ ท่องเที่ยวได้เสรีไม่มีเงื่อนไข


บรรยากาศภายในสนามบินสุวรรณภูมิ ในส่วนของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส มีนักท่องเที่ยวต่างชาติปักหมุดหมายมาลงที่เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี กันเป็นจำนวนมาก หลังรัฐบาลผ่อนคลายมาตรการเดินทางเข้าประเทศ ยกเลิก Test & Go ไม่ต้องตรวจ RT-PCR

นายกสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุย ย้ำว่าการเดินทางเข้าเกาะสมุยในขณะนี้ ทำได้เหมือนภาวะปกติ ท่องเที่ยวได้อย่างเสรี ไม่มีเงื่อนไข อยากเชิญชวนทั้งชาวไทยและต่างชาติมาเที่ยวสมุยกัน เพราะเดินทางเข้ามาง่าย แถมได้สัมผัสธรรมชาติที่สวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและมีกิจกรรมเที่ยววิถีชุมชน ชิมอาหารอร่อย ส่วนตัวเลขการจองห้องพักในเดือนนี้ แม้เป็นช่วงโลวซีซั่น แต่ก็มียอดเพิ่มขึ้นกว่าเดือนก่อนถึงร้อยละ 30 และกำลังขยับขึ้นเรื่อยๆ . – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“กระติก” ให้ปากคำเพิ่มเติม ปัดรู้เห็นโพสต์บนเฟซบุ๊กแตงโม

“กระติก” รุดให้ปากคำตำรวจเพิ่มเติม หลังแจ้งความ “จิน” สามี “หนิง ปณิตา” พร้อมเผยไม่มีส่วนรู้เห็นการโพสต์ภาพบนเฟซบุ๊ก “แตงโม”

สั่งย้ายเเล้ว! 2 ตำรวจสามพราน ปมคลิปทำร้าย 3 วัยรุ่น 

สั่งย้ายเเล้ว 2 ตำรวจ สภ.สามพราน ในคลิปรุมทำร้าย 3 วัยรุ่น ที่เข้าขอความช่วยเหลือ ซึ่งให้ย้ายไปปฏิบัติงานที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ด้านโซเชียลวิจารณ์ยับตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่?

ตกใจสุดขีด! เงินไหลออกมาจากตู้ ATM จ.อุบลราชธานี

สาวชาววารินฯ จ.อุบลราชธานี ตกใจสุดขีด แค่เสียบบัตร ATM ยังไม่ทันได้กดรหัสก็มีเงินไหลออกมารวม 800 บาท รีบแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อส่งมอบเงินคืน และเร่งตรวจสอบ

จับแล้วโจรชิงทอง 86 บาท กลางห้างดังอยุธยา

เหตุ 2 คนร้ายจี้ชิงทองกลางห้างสรรพสินค้า อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา กวาดทองไป 86 บาท ล่าสุดจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ขณะนำทองไปขายให้กับร้านทองในพื้นที่ จ.ปทุมธานี

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง กทม.ตกร้อยละ 60

กรมอุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ขณะที่ กทม.-ปริมณฑล ตกบ่ายถึงค่ำ ร้อยละ 60

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม