fbpx

พ่อค้าก๋วยเตี๋ยวหัวร้อน สาดน้ำร้อนใส่ลูกค้าหลังโวยวายได้ช้า

ลพบุรี 4 พ.ค. – พ่อค้าก๋วยเตี๋ยวหัวร้อน ไม่พอใจลูกค้าตะโกนโวยวายสั่งก๋วยเตี๋ยวได้ช้า ตักน้ำร้อนสาดใส่ได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้า ดวงตา และไหล่ซ้าย


นายธารา อายุ 52 ปี เข้าแจ้งความที่ สภ.ท่าหิน จ.ลพบุรี ในสภาพศีรษะ ใบหน้า ดวงตาข้างขวา และไหล่ซ้าย มีผ้าพันแผลเต็ม เพื่อขอให้ตำรวจนำตัวพ่อค้าร้านก๋วยเตี๋ยวใช้น้ำก๋วยเตี๋ยวสาดตนเองจนได้รับบาดเจ็บ มาดำเนินคดี

นายธารา ผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ตนเองมีอาชีพรับรถลูกค้าอยู่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในตัวเมืองลพบุรี วันเกิดเหตุช่วงเวลาประมาณ 11.30 น. ตนกับเจ้าของร้านอาหารมาสั่งก๋วยเตี๋ยวที่ร้าน โดยเจ้าของร้านอาหารสั่งก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อย 1 ชาม ส่วนตนสั่งก๋วยเตี๋ยวหมู 1 ชาม แต่เจ้าของร้านอาหารที่มาด้วยกันกินจนหมดชามแล้ว ส่วนตนเองยังไม่ได้ รอจนนานผิดปกติ จึงตะโกนถามไปว่าเมื่อไรก๋วยเตี๋ยวจะได้กิน ทำไมได้ช้าจังเลย ด้วยน้ำเสียงตนเป็นคนพูดเสียงดังอยู่แล้ว ทำให้พ่อค้าที่กำลังทำก๋วยเตี๋ยวอยู่หน้าร้านห่างเพียง 3 เมตร ได้ยินแล้วเกิดความไม่พอใจ ก่อนจะตักน้ำลวกเส้นก๋วยเตี๋ยวร้อนๆ เดินมาสาดใส่ตน น้ำร้อนถูกใบหน้าและกระเด็นเข้าดวงตาได้รับบาดเจ็บ หลังไปโรงพยาบาล ทำแผลเสร็จ จึงมาแจ้งความ


หลังจากพนักงานสอบสวนสอบปากคำเบื้องต้นแล้ว และทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายประสิทธิ์ อายุ 45 ปี เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวดังกล่าว จึงให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปเชิญตัวมาพบพนักงานสอบสวน เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวยอมรับว่าเป็นคนเอาน้ำร้อนสาดผู้บาดเจ็บจริง ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ หงุดหงิด เพราะตนเองไม่ชอบคนเสียงดัง ประกอบกับตนเป็นโรคลมชักมักมีอาการโมโหง่าย เมื่อเกิดอาการโมโหตนเองจะควบคุมตัวเองไม่ได้ ขอยอมรับผิด และขอโทษผู้บาดเจ็บ

ทั้งนี้ ผู้เสียหายได้เรียกค่าเสียหาย 50,000 บาท แต่ต่อรองเหลือ 30,000 บาท ซึ่งผู้เสียหายยินยอมตกลงรับเงิน 30,000 บาท ในส่วนคดีเป็นคดีอาญา ซึ่งไม่สามารถยอมความได้ พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บแก่เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยว และดำเนินคดีตามกฎหมาย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

วัดป่าอรัญญาฯ เปิดให้เข้าวันแรก ญาติโยมแห่กราบ “หลวงปู่แสง”

“หลวงปู่แสง” ยังคงจำวัดอยู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จ.อำนาจเจริญ โดยทางจังหวัดได้ตั้งกองอำนวยการร่วมดูแลความเรียบร้อย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ากราบ “หลวงปู่แสง” หลังทางวัดเปิดให้เข้าวันแรก

มาดามแป้งปลอดภัย! ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก

แฟนคลับมาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย โล่งใจได้ที่เกิดอุบัติเหตุหลังโดนศอก ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จนช้ำที่ผิว-กล้ามเนื้อจมูก แต่ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก 

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน