fbpx

ซิ่ง จยย.ชนขอบสะพานร่างร่วงกระแทกพื้นดับ 

นนทบุรี 3 พ.ค.- หนุ่มซิ่ง จยย.ชนขอบสะพานกลับรถร่วงตกลงมาเสียชีวิต ตำรวจคาดไม่ชินเส้นทาง ประกอบกับขี่มาเร็วจัด แต่ต้องตรวจสอบกล้องวงจรปิดก่อน


เหตุเกิดเที่ยงคืนครึ่ง ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ รับแจ้งพบชายเสียชีวิตอยู่ใต้สะพานกลับรถบริเวณหน้าบริษัทสวนส้มธนาธร ถ.รัตนาธิเบศร์ ฝั่งขาออก จากการตรวจสอบ พบนายโชคอานันท์ อายุ 25 ปี ชาว จ.นครราชสีมา นอนหายใจรวยริน เจ้าหน้าที่ช่วยกันปั๊มหัวใจแต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ ขณะเดียวกันบริเวณบนสะพานกลับรถ พบรถจักรยายนต์ล้มคว่ำอยู่ใกล้กับขอบสะพานปูน มีร่องรอยการเฉี่ยวชนที่ขอบสะพานปูนเป็นทางยาว คาดว่าคนขี่น่าจะเป็นชายที่นอนเสียชีวิตอยู่ด้านล่าง 

สอบถามคนที่มาพบให้ข้อมูลว่า ขณะที่กำลังขับรถขึ้นมาบนสะพานก็พบรถ จยย.ล้มคว่ำอยู่ แต่ไม่เห็นเจ้าของรถ จึงจอดรถเดินลงไปดู เมื่อก้มมองลงไปด้านล่างพบชายนอนแน่นิ่งอยู่บนเกาะกลางถนน มั่นใจว่าน่าจะเป็นเจ้าของรถ จยย.คันนี้ จึงได้โทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ


เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่าคนขี่น่าจะไม่ชินทาง ประกอบกับขี่มาเร็ว จึงเสียหลักพุ่งชนขอบปูน ร่างกระเด็นตกลงไปกระแทกพื้นเสียชีวิต ก็จะต้องตรวจสอบกล้องวงจรปิดก่อนว่ามีใครทำให้ตกลงไปหรือไม่ รวมทั้งตรวจสอบแอลกอฮอล์ในร่างกายอีกด้วย ก่อนมอบศพให้กู้ภัยนำส่ง รพ.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! เรือรั่วจมแม่น้ำเจ้าพระยา แม่-ลูกสาวดับ

เหตุเรือล่มในแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมพ่อแม่ลูก 4 ชีวิต ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา พ่อช่วยลูกคนโตรอด ส่วนภรรยาและลูกคนเล็กเสียชีวิต ตรวจสอบสาเหตุน่าจะเกิดจากเรือรั่ว

พบศพชายตายปริศนาคารถหรู จอดหน้า สน.คลองตัน

พบศพชายวัย 65 ปี เสียชีวิตภายในรถหรู จอดอยู่บริเวณลานจอดรถ สน.คลองตัน ตรวจสอบไม่พบร่องรอยบาดแผล จนท.นำศพส่งแพทย์นิติเวชฯ รพ.จุฬาฯ ตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิต

ปชช.ย่านเสาชิงช้าไม่ค้าน ย้ายศาลาว่าการ กทม.ไปดินแดง

ประชาชนไม่คัดค้าน ย้ายศาลาว่าการ กทม.ไปดินแดง แต่ไม่เอาพิพิธภัณฑ์ เสนอเปลี่ยนเป็น รพ.ปฐมภูมิ คุ้มค่ากว่า

ฝนตกถนนลื่น กระบะเสียหลักพลัดตกขุมน้ำ ดับ 1

ฝนตกถนนลื่น หญิงวัย 53 ปี ขับรถเสียหลักตกขุมน้ำริมถนนพระภูเก็ตแก้ว เสียชีวิตอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่ใช้รถเครนยกขึ้นมาจากน้ำ ลูกชายและลูกสาวมาเฝ้าดูด้วยความโศกเศร้า

ข่าวแนะนำ

“ชัชชาติ” ปั่นจักรยานสำรวจชุมชนแออัดย่านทองหล่อ

กรุงเทพฯ 29 พ.ค. – “ชัชชาติ” ปั่นจักรยานนำ “ดร.ยุ้ย” และว่าที่ ส.ก.ก้าวไกล สำรวจชุมชนแออัดซอยทองหล่อ ย้ำต้องดูแลผู้อาศัยเหมือนเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ส่งเสริมโครงการบ้านมั่นคง-ระบบสาธารณสุขเส้นเลือดฝอย พร้อมเผยไม่กังวลที่มีผู้ร้องเรียน กกต. แล้วแต่จะตัดสิน แต่มั่นใจว่าไม่เป็นปัญหา ฝ่ายกฎหมายของตนชี้แจงได้ทุกเรื่อง

รัฐบาลย้ำ 1 มิ.ย. เลิกกักตัว คนไทยไม่ต้องลงทะเบียน Thailand Pass

โฆษกรัฐบาล ย้ำ 1 มิ.ย. เลิกกักตัว คนไทยไม่ต้องลงทะเบียน Thailand Pass คงเฉพาะต่างชาติ ชี้รัฐบาลปรับมาตรการตลอด โต้ฝ่ายค้านไม่เคยละเลยการท่องเที่ยว

สลด! เรือรั่วจมแม่น้ำเจ้าพระยา แม่-ลูกสาวดับ

เหตุเรือล่มในแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมพ่อแม่ลูก 4 ชีวิต ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา พ่อช่วยลูกคนโตรอด ส่วนภรรยาและลูกคนเล็กเสียชีวิต ตรวจสอบสาเหตุน่าจะเกิดจากเรือรั่ว