หนุ่มดวงเฮง! ถูกรางวัลที่ 1 รวย 12 ล้าน เชื่อเกิดจากความดี

พิจิตร 3 พ.ค. – หนุ่มพิษณุโลกดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รวยเละ 12 ล้านบาท เจ้าตัวเชื่อเกิดจากความดี ส่วนที่ลำปาง ลูกจ้างราชการดวงเฮง 2 ราย ถูกรางวัลที่ 1 รับคนละ 6 ล้านบาท


แจ้งความลงบันทึกประจำวันเรียบร้อยสำหรับเศรษฐีใหม่ประจำงวดนี้ นายนภดล มาสีกุก อายุ 37 ปี ชาวอำเภอบางกระทุ่ม จังหวัดพิษณุโลก พ่อค้าส่งน้ำแข็งย่านถนนบึงสีไฟ เขตเทศบาลเมืองพิจิตร เดินทางพร้อมกับสลากเลขที่ 658642 งวดวันที่ 2 พฤษภาคม 2565 มาลงบันทึกประจำวันกับพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองพิจิตร เพื่อเป็นหลักฐาน หลังจากโชคดีถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ

นายนภดล เล่าให้ฟังว่า เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม ตนเองได้ไปซื้อสลากฯ ในตลาดเช้าเทศบาล 2 แต่จำไม่ได้ว่าสลากฯ ที่ถูกรางวัลนั้นซื้อจากแผงไหน คือซื้อสลากฯ ทั้งแผงตรงหน้าตลาด และแผงท้ายตลาด ตนเองเสี่ยงโชคไว้ทั้งหมด 5 ใบ และสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ถูกรางวัลก็เป็น 1 ใน 5 ใบที่เสี่ยงโชคในครั้งนี้ ส่วนที่ถูกรางวัลนั้น นายนภดลมีความเชื่อว่าเป็นเพราะความดี ประกอบอาชีพด้วยความสุจริต เที่ยงธรรม ไม่เคยคิดคดโกงใคร
สำหรับเงินรางวัลที่ได้จากการถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 12 ล้านบาท จะนำไปใช้หนี้สิน และวางแผนจะสร้างบ้านให้พ่อแม่ในอำเภอบางกระทุ่ม และเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาของลูกสาวต่อไป


ลูกจ้างราชการเฮง 2 รายรวด รับคนละ 6 ล้าน
ส่วนที่ลำปาง งวดนี้มีคนถูกรางวัลที่ 1 ถึง 2 คน คนแรกเป็นเจ้าหน้าที่สาวในหน่วยงานราชการแห่งหนึ่ง ตำบลบ่อแฮ้ว อำเภอเมืองลำปาง หลังทราบผลว่ารางวัลที่ออกตรงกับที่ตนเองซื้อ คือหมายเลข 658642 ถึงกับเฮลั่นห้องด้วยความดีใจ รับเงิน 6 ล้านบาท ทำให้เพื่อนร่วมงานหลายคนได้เข้ามาร่วมแสดงความยินดี

ส่วนรายที่ 2 เป็นหนุ่มลูกจ้างหน่วยงานราชการแห่งหนึ่งในตำบลพระบาท อำเภอเมืองลำปาง เดินทางมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานว่าถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล หมายเลข 658642 จำนวน 1 ใบ ทำให้รางวัลงวดนี้มีชาวลำปาง ซึ่งเป็นผู้ปฏิบัติงานในหน่วยงานราชการของจังหวัดลำปาง โชคดี ถูกรางวัลที่ 1 ถึง 2 คน รับคนละ 6 ล้านบาท.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แทงหนุ่มวิศวะ

จับได้แล้ว! เยาวชน 16 ปีมือแทงหนุ่มวิศวะดับชิงเสื้อช็อป

รวบ 3 โจ๋แทงหนุ่มวิศวะปี 4 ดับสลดขโมยเสื้อช็อป พร้อมยึดของกลางที่ใช้ก่อเหตุ มือแทงสารภาพอ้างอารมณ์ชั่ววูบ อยากขอโทษครอบครัวผู้ตาย บอกจะบวชให้หลังออกคุก

สธ.มอบฟันเทียม 45,000 ราย เนื่องในวันผู้สูงอายุแห่งชาติ

13 เมษายน วันผู้สูงอายุแห่งชาติ สธ.เปิดโครงการ “รอยยิ้มใหม่ผู้สูงวัย 2568” มอบฟันเทียม 45,000 ราย ส่งเสริมสุขภาพช่องปากของผู้สูงอายุให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

วัยรุ่นรุมแทง นศ.วิศวะดับ ปล้นเสื้อช็อป-มือถือ

ตำรวจไล่เช็กวงจรปิดตามล่าแก๊งโจ๋นับสิบ หลังก่อเหตุสลด! รุมแทงนักศึกษาวิศวะเสียชีวิต ขณะขี่จักรยานยนต์กลับบ้าน ก่อนปล้นเอาเสื้อช็อปและมือถือหลบหนี

ค้นที่พักไฮโซเก๊ พบรูปภาพ-ชุดขาวประดับเครื่องหมายจัดเต็ม

ตำรวจกองปราบปรามขยายผลเพิ่ม ออกหมายจับไฮโซเก๊ อายัดตัวจากเรือนจำตรวจค้นที่พัก พบรูปภาพและชุดขาวประดับเครื่องหมายต่างๆ จัดเต็ม

ข่าวแนะนำ

กลับสงกรานต์สายเอเชีย

ทยอยกลับสงกรานต์ สายเอเชียรถเยอะ แต่เคลื่อนตัวได้ดี

วันหยุดสุดท้ายของเทศกาลสงกรานต์ ประชาชนทยอยเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ ช่วงเช้าวันนี้ถนนสายเอเชียขาเข้า ผ่านอยุธยา-ชัยนาท รถเยอะเคลื่อนตัวได้ดี

เจ้าหน้าที่ลำคลอง​งู

“เฉลิม​ชัย” ย้ำดูแลครอบครัวเจ้าหน้าที่ ​อช.​ลำคลอง​งู เสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่​

อธิบดี​กรมอุทยานฯ​ ยืนยันให้ความช่วยเหลือครอบครัวเจ้าหน้าที่อุทยาน​แห่งชาติ​ลำคลอง​งูเต็มที่ หลังเสียชีวิตขณะงมหามือถือให้นักท่องเที่ยว ที่ทำตกน้ำในถ้ำเสาหิน