fbpx

หนุ่มดวงเฮง! ถูกรางวัลที่ 1 รวย 12 ล้าน เชื่อเกิดจากความดี

พิจิตร 3 พ.ค. – หนุ่มพิษณุโลกดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รวยเละ 12 ล้านบาท เจ้าตัวเชื่อเกิดจากความดี ส่วนที่ลำปาง ลูกจ้างราชการดวงเฮง 2 ราย ถูกรางวัลที่ 1 รับคนละ 6 ล้านบาท


แจ้งความลงบันทึกประจำวันเรียบร้อยสำหรับเศรษฐีใหม่ประจำงวดนี้ นายนภดล มาสีกุก อายุ 37 ปี ชาวอำเภอบางกระทุ่ม จังหวัดพิษณุโลก พ่อค้าส่งน้ำแข็งย่านถนนบึงสีไฟ เขตเทศบาลเมืองพิจิตร เดินทางพร้อมกับสลากเลขที่ 658642 งวดวันที่ 2 พฤษภาคม 2565 มาลงบันทึกประจำวันกับพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองพิจิตร เพื่อเป็นหลักฐาน หลังจากโชคดีถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ

นายนภดล เล่าให้ฟังว่า เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม ตนเองได้ไปซื้อสลากฯ ในตลาดเช้าเทศบาล 2 แต่จำไม่ได้ว่าสลากฯ ที่ถูกรางวัลนั้นซื้อจากแผงไหน คือซื้อสลากฯ ทั้งแผงตรงหน้าตลาด และแผงท้ายตลาด ตนเองเสี่ยงโชคไว้ทั้งหมด 5 ใบ และสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ถูกรางวัลก็เป็น 1 ใน 5 ใบที่เสี่ยงโชคในครั้งนี้ ส่วนที่ถูกรางวัลนั้น นายนภดลมีความเชื่อว่าเป็นเพราะความดี ประกอบอาชีพด้วยความสุจริต เที่ยงธรรม ไม่เคยคิดคดโกงใคร
สำหรับเงินรางวัลที่ได้จากการถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 12 ล้านบาท จะนำไปใช้หนี้สิน และวางแผนจะสร้างบ้านให้พ่อแม่ในอำเภอบางกระทุ่ม และเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาของลูกสาวต่อไป


ลูกจ้างราชการเฮง 2 รายรวด รับคนละ 6 ล้าน
ส่วนที่ลำปาง งวดนี้มีคนถูกรางวัลที่ 1 ถึง 2 คน คนแรกเป็นเจ้าหน้าที่สาวในหน่วยงานราชการแห่งหนึ่ง ตำบลบ่อแฮ้ว อำเภอเมืองลำปาง หลังทราบผลว่ารางวัลที่ออกตรงกับที่ตนเองซื้อ คือหมายเลข 658642 ถึงกับเฮลั่นห้องด้วยความดีใจ รับเงิน 6 ล้านบาท ทำให้เพื่อนร่วมงานหลายคนได้เข้ามาร่วมแสดงความยินดี

ส่วนรายที่ 2 เป็นหนุ่มลูกจ้างหน่วยงานราชการแห่งหนึ่งในตำบลพระบาท อำเภอเมืองลำปาง เดินทางมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานว่าถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล หมายเลข 658642 จำนวน 1 ใบ ทำให้รางวัลงวดนี้มีชาวลำปาง ซึ่งเป็นผู้ปฏิบัติงานในหน่วยงานราชการของจังหวัดลำปาง โชคดี ถูกรางวัลที่ 1 ถึง 2 คน รับคนละ 6 ล้านบาท.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น