fbpx

ก้มเก็บมือถือ ชนยับ 3 คันรวด

ลพบุรี 2 พ.ค.- อุทาหรณ์! คนขับกระบะทำมือถือหล่นที่พักเท้า ก้มลงเก็บ รถเซไปชนรถที่จอดข้างทาง 2 คันรวด บาดเจ็บ 1 ราย


เกิดอุบัติเหตุรถชนกัน 3 คัน บนถนนสายสระบุรี-หล่มสัก ฝั่งขาออกจากตัวตลาดลำนารายณ์มุ่งหน้าสระบุรี บ้านคลองนารายณ์ ต.ชัยนารายณ์ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี คันแรกด้านหน้า เป็นรถสีเทา หมายเลยทะเบียนกำแพงเพชร มีนายวิรัตน์ อายุ 30 ปีเป็นผู้ขับ ถูกชนท้ายรถพุ่งขึ้นไปบนเนินดินข้างทาง คันที่2 เป็นรถกระบะสีดำ ทะเบียนพระนครศรีอยุธยา มีนายคันธบัตร อายุ 39 ปี เป็นผู้ขับ คันนี้ถูกชนอัดทั้งด้านหน้าและด้านหลัง และคันที่3 คันที่ก่อเหตุเป็นรถกระบะสีเทา ทะเบียนพิษณุโลก มีนายไพศาล อายุ 48 ปี ชาว อ.ลำสนธิ จ.ลพบุรี เป็นผู้ขับ

สอบสวนเบื้องต้น นายคันธบัตร คนขับกระบะสีดำ เล่าว่าตนเองเป็นช่างก่อสร้างวางท่อไฟฟ้าใต้ดิน ช่วงเช้าตนเองและคนงานก่อสร้างเกือบ 10 คน ขับกระบะ 2 คัน มาจอดริมถนนข้างทาง จู่ๆ กระบะสีเทา ได้พุ่งชนท้ายรถของตนทั้ง 2 คัน เสียงดังสนั่น เป็นจังหวะเดียวกันที่ น.ส.นารินทร์ อายุ 36 ปี คนงานได้เดินกลับไปหยิบของที่รถจึงถูกชนได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่นำตัวส่ง รพ.ชัยบาดาล


ด้านนายไพศาล คนขับคันก่อเหตุยอมรับว่า มือถือได้ร่วงไปที่พื้นพักเท้า ตนได้ก้มลงหยิบ แต่พอเงยหน้ามารถได้เบี่ยงลงข้างทางซ้ายก่อนพุ่งชนท้ายรถยนต์กระบะที่จอดอยู่ข้างทางได้รับความเสียหายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพื่อไทย ขอบคุณประชาชนไว้วางใจเลือก ส.ก.เพื่อไทย

พรรคเพื่อไทย ขอบคุณพี่น้องประชาชน ไว้วางใจเลือก ‘ส.ก.เพื่อไทย’ มารับใช้คนกรุงเทพฯ มุ่งหน้าผลักดันนโยบายให้เป็นจริง คืนความมั่งคั่งและชีวิตที่ดีกว่าให้คนกรุงเทพฯ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

ข่าวแนะนำ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

“ชัชชาติ” ขอบคุณทุกคะแนน ย้ำยึดประโยชน์ ปชช. สร้างสิ่งดีๆ ให้ กทม.

“ชัชชาติ” สุทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ตื้นตันใจ พูดไม่ออก ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน