fbpx

ชาร์จมือถือเล่นเกม โดนไฟช็อตดับ

ระยอง 2 พ.ค.- อุทาหรณ์! เด็กหญิง อายุ 14 ปี ถูกไฟช็อตเสียชีวิตคาที่นอน สภาพศพพบยังกำมือถือแน่น คาดไฟรั่วจากสายชาร์จ แม่เผยนอนเล่นเกมในมือถือทั้งคืนเป็นประจำ


ตำรวจ สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งเหตุช่วง 7 โมงเช้าวันนี้ ว่า เด็กหญิงพัตรพิมลหรือน้องมน อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 ถูกไฟซ็อตเสียชีวิตภายในบ้านพัก ถนนราษฎร์บำรุง ซอย 3 สวนมะลิ ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง สภาพศพนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่บนฟูก ที่ปูกับพื้นปูนในบ้าน มือซ้ายกำโทรศัพท์มือถือเสียบปลั๊กไว้คามือ นิ้วมือและฝ่ามือมีรอยไหม้เกรียมดำเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6-8 ชั่วโมง พบว่าสายชาร์จขาดจนลวดทองแดงโผล่ เจ้าหน้าที่เชื่อถูกไฟฟ้าจากการชาร์จโทรศัพท์ช็อตเสียชีวิต ขณะนอนเล่นโทรศัพท์มือถือจนเผลอหลับไป

นางอุษานันท์ แม่ของน้องมน ให้การว่า ประมาณตี 1 ได้ยินเสียงลูกสาวหวีดร้อง จึงได้เปิดประตูห้องออกร้องถามและลูกสาวได้หัวเราะ และไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุร้ายกับลูกสาว เพราะลูกสาวมักจะหวีดร้องประจำกับการนอนเล่นเกมและคุยกับเพื่อน จนรุ่งเช้าตื่นขึ้นมา เห็นลูกสาวนอนคว่ำหน้าอยู่ เมื่อจับดูตัวปรากฏว่าตัวแข็งทื่อ จึงรีบไปถอดปลั๊กไฟออกและมาดูลุกอีกที่พบว่าเสียชีวิตแล้ว


นางอุษานันท์ ยังให้การอีกว่า ลูกสาวมักจะเสียบปลั๊กนอนเล่นเกมในมือถือหรือคุยกับเพื่อนดึกดื่นทุกคืน เตือนก็ไม่ฟัง เล่นมือถือจนเตียงหักมาแล้ว เนื่องจากลูกสาวน้ำหนักถึง 120 กิโลกรัม จึงต้องเอาฟูกไปปูกับพื้นปูน จนมาถูกไฟช็อตเสียชีวิตดังกล่าว .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบถาด-ชิ้นส่วนทอง ทิ้งแม่น้ำปิง

ตำรวจเร่งล่าคนร้ายชิงทองหนัก 193 บาท จ.ตาก ล่าสุดพบถาดใส่ทองถูกทิ้งลงแม่น้ำปิง ด้านชิ้นส่วนทองรูปพรรณ ตกกระจัดกระจายริมถนน

น้ำป่าทะลักท่วมลำปาง บ้านเรือนเสียหายกว่า 300 หลัง

บ้านเรือนชาวบ้าน 2 หมู่บ้าน ในพื้นที่ อ.งาว จ.ลำปาง เสียหายเป็นวงกว้าง หลังฝนตกเกือบทั้งคืน น้ำป่าทะลักแบบไม่ทันตั้งตัว มีบ้านเรือนได้รับผลกระทบกว่า 300 หลังคาเรือน บ้านทรุดตัว 1 หลัง อีก 2 หลัง เริ่มเอียง

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนฝนฟ้าคะนอง-ลมแรง

กรมอุตุฯ เตือนประเทศไทยตอนบนจะมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมแรง ส่วนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 70% กับมีฝนตกหนักบางแห่ง

ลูกศิษย์ยันไม่จริง! หลวงปู่แสงมีเงิน 180 ล้าน ตามที่เป็นข่าว

โฆษกคณะกรรมการลูกศิษย์หลวงปู่แสงยัน หลวงปู่ไม่ได้มีเงิน 180 ล้านตามที่เป็นข่าว พร้อมกับสอบถามทางนายอำเภอยันไม่เคยให้สัมภาษณ์ว่าหลวงปู่มีเงิน 180 ล้าน อย่างที่เป็นข่าว เพราะเรื่องดังกล่าวเป็นความลับไม่สามารถเปิดเผยได้แต่อย่างใด

น้ำมันกลุ่มเบนซินปรับขึ้น 1 บาท เว้นE85 ขยับ 60 สตางค์

แวะปั๊มด่วน! พรุ่งนี้ (19 พ.ค.) น้ำมันกลุ่มเบนซิน-แก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ปรับขึ้น 1 บาท/ลิตร เว้นE85 ปรับขึ้น 60 สตางค์/ลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลคงเดิม

ชื่นชมเด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์นานาชาติ

นายกรัฐมนตรี ชื่นชม เด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์ และวิศวกรรมนานาชาติ ย้ำ ฝากอนาคตไว้กับคนรุ่นใหม่ ช่วยลดปัญหาความขัดแย้ง เพื่อให้ประเทศก้าวไปข้างหน้า