fbpx

สกัดจับแรงงานต่างด้าวลักลอบเข้าเมือง 54 คน

ตาก 2 พ.ค. – ฝ่ายความมั่นคง อ.วังเจ้า จ.ตาก สนธิกำลังจับกุมแรงงานต่างด้าวลอบเข้าเมือง 54 คน หวังเข้าไปทำงานในกรุงเทพฯ และสมุทรสาคร พบมีการโรยตะปูเรือใบสกัดรถเจ้าหน้าที่


หลังสายข่าวรายงานว่าจะมีการลักลอบขนแรงงานต่างด้าว ผ่านเข้ามาทางเทือกเขาถนนธงชัย ในเขต อ.วังเจ้า ตรวจสอบทั้งหมดไม่มีเอกสารหลักฐานการเข้าประเทศ และระหว่างทางที่เจ้าหน้าที่นำตัวทั้งหมัดขึ้นรถกระบ 2 คัน เพื่อมาสอบสวนที่ อ.วังเจ้า รถเจ้าหน้าที่ถูกตะปูเรือใบที่ขบวนการลักลอบโปรยวางเพื่อตอบโต้สกัดการทำงานของเจ้าหน้าที่ ทำให้ยางรถล้อหน้าซ้ายรั่ว

สอบสวนแรงงานกลุ่มนี้เดินทางมาจากเมียนมา โดยนั่งเรือข้ามแม่น้ำเมย มีรถยนต์มารับ ส่งต่อกันเป็นทอดๆ รวม 4 ทอด และนำมาพักรอในป่าในพื้นที่ อ.วังเจ้า จากนั้นจะมีรถมารับ เพื่อพาเข้าไปทำงานที่กรุงเทพฯ และที่มหาชัย จ.สมุทรสาคร เสียค่าหัวให้นายหน้า รายละ 25,000-29,000 บาท . – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตราดพบผู้ป่วยไข้มาลาเรีย “โนวไซ” แพร่จากลิง 10 ราย

จ.ตราด พบผู้ป่วยติดไข้มาลาเรีย “โนวไซ” ซึ่งแพร่จากลิงสู่คน 10 ราย เตือนประชาชนอย่าให้ยุงก้นปล่องกัด และเลี่ยงใกล้ชิดลิง

ระทึก! ไฟไหม้รถเมล์ 30 ชีวิตหนีตายวุ่น

เกิดเหตุไฟไหม้รถเมล์ หน้าห้างใหญ่กลางเมืองนนทบุรี เมื่อคืนนี้ ผู้โดยสารกว่า 30 คน หนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้

“บุญสิงห์”นำกก.บห.เศรษฐกิจไทย ลาออกยุติขัดแย้ง

“บุญสิงห์” นำกรรมการบริหารพรรคเศรษฐกิจไทย รวม 15 คน ยื่นลาออกต่อ กกต. ยุติขัดแย้งในพรรค พร้อมประชุมปรับโครงสร้างใหม่ภายใน 45 วัน

นายกฯ ฝาก “ชัชชาติ” แก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว

นายกฯ ฝากผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เดินหน้าแก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว ย้ำยึดหลักกฎหมาย ชี้ยิ่งล่าช้า ประชาชนจะเดือดร้อน

ข่าวแนะนำ

ตร.จับ “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” คดีหวยทิพย์

ตำรวจจับกุม “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” นักร้องชื่อดังยุค 90 กับพวก ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน ลักลอบจัดให้มีการเล่นการพนันสลากกินรวบ พนันเอาทรัพย์สินโดยไม่ได้รับอนุญาต

ส่ง “แตงโม” คืนสู่อ้อมกอดพระเจ้า

คนบันเทิงและผู้ใหญ่ที่แตงโมรักและเคารพ ร่วมส่งนางเอกผู้ล่วงลับครั้งสุดท้าย ในพิธีฌาปนกิจ “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์”

เตรียมปรับคำแนะนำสวมหน้ากากอนามัย กลาง มิ.ย.นี้

ปลัด สธ. เผยสถานการณ์โควิด-19 ดีขึ้นต่อเนื่อง คาดเข้าสู่การเป็นโรคประจำถิ่นตามกำหนด ให้หน่วยงานสาธารณสุขนำร่องกิจกรรมในการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับโควิดอย่างปลอดภัย เตรียมปรับคำแนะนำให้สวมหน้ากากอนามัยเหลือ 3 กรณี กลางเดือน มิ.ย.นี้

เริ่มแล้วพิธีฌาปนกิจ “แตงโม”-เพื่อนดาราร่วมงาน

เพื่อนดาราร่วมพิธีฌาปนกิจ “แตงโม ภัทรธิดา” ที่คริสตจักรเมเธอดิสท์ คลองสี่ ปทุมธานี โดยพิธีเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เวลา 14.00 น.ที่ผ่านมา