fbpx

ซ่อมอุปกรณ์ไฟฟ้าเอง ไฟรั่วตายคาฝ้าในบ้าน

สกลนคร 1 พ.ค.- พนักงานสอบสวน สภ.โพนนาแก้ว จ.สกลนคร รับเเจ้งมีผู้ถูกไฟดูดเสียชีวิตที่บ้านโคกแก้ว อ.โพนนาแก้ว จ.สกลนคร พบผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณฝ้าเพดานของตัวบ้าน สภาพศพมีบาดแผลเป็นรอยไหม้บริเวณหน้าผาก ตำรวจคาดน่าจะเป็นอุบัติเหตุระหว่างขึ้นไปปรับปรุงระบบไฟฟ้าและพลาดถูกไฟดูดจนเสียชีวิต


พนักงานสอบสวน สภ.โพนนาแก้ว จ.สกลนคร รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกไฟดูดเสียชีวิตที่บ้านโคกแก้ว อ.โพนนาแก้ว จ.สกลนคร จึงพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่กู้ชีพตรวจสอบที่เกิดเหตุ ที่เกิดเป็นบ้านปูนชั้นเดียวพบผู้เสียชีวิต อยู่บริเวณฝ้าเพดานของตัวบ้าน ทราบชื่อ นายสุทัศน์  อายุ 66 ปี สภาพศพมีบาดแผลเป็นรอยไหม้บริเวณหน้าผาก เจ้าหน้าที่จึงนำร่างลงมาจากฝ้าเพดานเพื่อตรวจสอบสภาพศพโดยละเอียด สอบถามผู้เป็นภรรยาทราบว่า สามีมีความรู้ด้านไฟฟ้าและอิเลกทรอนิกส์ มักตรวจสอบและซ่อมแซมอุปกรณ์ไฟฟ้าภายในบ้านบ่อยครั้ง ก่อนเกิดเหตุตนไม่อยู่บ้านในตอนเช้าพอกลับเข้ามาในตอนบ่าย เห็นบันไดตั้งอยู่ภายในบ้านและเห็นฝ้าเพดานเปิดอยู่จึงส่องดูพบสามีนอนคว่ำหน้าอยู่บนฝ้าเพดาน จึงพยายามจับที่ขาปรากฏว่ามีกระแสไฟฟ้าดูด จึงโทรบอกลูกๆ มาตัดไฟทั้งระบบก่อนที่จะแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยมาตรวจสอบ 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานจากการสอบสวน คาดว่าน่าจะเป็นอุบัติเหตุระหว่างขึ้นไปปรับปรุงระบบไฟฟ้าและพลาดถูกไฟดูดจนเสียชีวิต ซึ่งญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต จึงเตรียมนำร่างไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“กระติก” ให้ปากคำเพิ่มเติม ปัดรู้เห็นโพสต์บนเฟซบุ๊กแตงโม

“กระติก” รุดให้ปากคำตำรวจเพิ่มเติม หลังแจ้งความ “จิน” สามี “หนิง ปณิตา” พร้อมเผยไม่มีส่วนรู้เห็นการโพสต์ภาพบนเฟซบุ๊ก “แตงโม”

สั่งย้ายเเล้ว! 2 ตำรวจสามพราน ปมคลิปทำร้าย 3 วัยรุ่น 

สั่งย้ายเเล้ว 2 ตำรวจ สภ.สามพราน ในคลิปรุมทำร้าย 3 วัยรุ่น ที่เข้าขอความช่วยเหลือ ซึ่งให้ย้ายไปปฏิบัติงานที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ด้านโซเชียลวิจารณ์ยับตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่?

ตกใจสุดขีด! เงินไหลออกมาจากตู้ ATM จ.อุบลราชธานี

สาวชาววารินฯ จ.อุบลราชธานี ตกใจสุดขีด แค่เสียบบัตร ATM ยังไม่ทันได้กดรหัสก็มีเงินไหลออกมารวม 800 บาท รีบแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อส่งมอบเงินคืน และเร่งตรวจสอบ

จับแล้วโจรชิงทอง 86 บาท กลางห้างดังอยุธยา

เหตุ 2 คนร้ายจี้ชิงทองกลางห้างสรรพสินค้า อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา กวาดทองไป 86 บาท ล่าสุดจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ขณะนำทองไปขายให้กับร้านทองในพื้นที่ จ.ปทุมธานี

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง กทม.ตกร้อยละ 60

กรมอุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ขณะที่ กทม.-ปริมณฑล ตกบ่ายถึงค่ำ ร้อยละ 60

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม