fbpx

หนุ่มทำงานเผลอหลับ หลงในท่อระบายน้ำทั้งคืน

ชลบุรี 1 พ.ค.- เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม รับแจ้งจากชาวบ้าน พบคนติดอยู่ในท่อระบายน้ำริมถนนภายในซอย 3 หมู่บ้านรามาตรี หมู่ 1ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี จากการสอบถามพบว่าหนุ่มรายนี้มาทำงานกับเพื่อนๆ แต่ดันเผลอหลับตื่นมาอีกทีไม่เจอใคร จึงค่อยๆ เดินตามท่อมาขอความช่วยเหลือ


ช่วงเช้าวันนี้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม รับแจ้งจากชาวบ้านมีผู้คนติดอยู่ในท่อระบายน้ำริมถนนภายในซอย 3 หมู่บ้านรามาตรี หมู่ 1ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมกำลังในที่เกิดเหตุ พบนายศักดิ์นรินทร์ 32 ปี คนเจ็บที่ติดอยู่ในท่อซึ่งเป็นท่อระบายน้ำถนน เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งใช้เหล็กและชะเเลงงัดฝาท่อออกใช้เวลากว่า 20 นาทีจึงสามารถช่วยผู้ติดอยู่ออกมาได้ จากการตรวจสอบพบว่า ตามลำตัวแขนและขามีแผลถลอกเสื้อผ้าขาดวิ่นอยู่ในสภาพอ่อนแรงเหนื่อยล้า

จากการสอบถามนายศักดิ์นรินทร์ เผยว่าทำงานที่ไซต์งานกับเพื่อนๆ และหัวหน้า จนถึงเวลาเลิกทำงาน ประมาณ 20.00 น.ของเมื่อคืน แต่เผลอหลับไปหลังจากทานข้าวเสร็จตื่นมาอีกทีไม่พบเจอใครสักคนและแถมมืดสนิท ตนจึงงมมุดตามท่อระบายน้ำหาทางออกแต่ก็ไม่พบเพราะในท่อมืดสนิท จนกระทั่งเช้าเห็นฝาท่อระบายน้ำเป็นตะแกรงจึงได้ตะโกนขอความช่วยเหลือดังกล่าว ป่านนี้เพื่อนๆ และหัวหน้างานก็คงออกตามหาตนเช่นกัน แต่ตนก็จำทิศงานของโรงงานไม่ได้เพราะจุดที่มาโผล่นี้ก็ไม่รู้อยู่ตรงไหน


ด้านนายนุกุล ชาวบ้านที่เดินผ่านมาแล้วได้ยินเสียงคนร้องขอความช่วยเหลือเผยว่า กำลังมาหาเพื่อนได้ยินเสียงร้องให้ช่วยว่าติดท่อ ตนก็งงคิดว่าติดในบ้าน พอเดินหาดูรอบๆ จึงพบว่าติดอยู่ในท่อระบายน้ำจึงรีบโทรแจ้ง 191 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนนายศักดิ์นรินทร์อีกครั้งว่าไปติดในท่อได้อย่างไรและนำส่งโรงพยาบาลชลบุรี เพื่อรักษาดูอาการว่ามีการติดเชื้ออะไรหรือไม่.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

“เบิร์ด ธงไชย” ลงคะแนนเลือกผู้ว่าฯ กทม.

“เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.” เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับมาให้กำลังใจ

เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน

กรมการค้าภายใน เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน เตือนอย่าทำเด็ดขาด หากพบเบาะแสแจ้งร้องเรียนได้ที่สายด่วนกรมการค้าภายใน 1569

ข่าวแนะนำ

ปลัด กทม.คาดรู้ผลคะแนนเลือกตั้งไม่เป็นทางการ 3 ทุ่ม

ปลัด กทม. คาดทราบผลคะแนนเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.อย่างไม่เป็นทางการ 21.00 น. คืนนี้ โดยผลการนับคะแนนเลือกตั้ง 20 หน่วย จะทยอยเข้าที่สำนักงานเขตแต่ละเขต ทราบผลทางการ 22.00 น. คาดวันนี้มีผู้มาใช้สิทธิ 60%

แห่ยินดีว่าที่ ส.ส.เขต 3 ราชบุรี คนใหม่

นายก อบจ.ราชบุรี นำทีมมอบดอกไม้แสดงความยินดีกับนายชัยทิพย์ กมลพันธ์ทิพย์ หรือ ส.จ.เส็ง ว่าที่ ส.ส.ใหม่ ชนะการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 3 ราชบุรี แทนตำแหน่งที่ว่าง