fbpx

รถบรรทุกยางระเบิดเสียหลักตกคลอง คนขับอาการสาหัส 

ชลบุรี 1 พ.ค.- ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพนาทีรถบรรทุก 10 ล้อตู้ทึบวิ่งมาบนถนน ขณะที่ฝนตกหนักในภาพจะเห็นรถบรรทุกเสียหลักลงข้างทางหน้ารถตกลงในคลองระบายน้ำกระแทกอย่างแรง ทำให้คนขับรถติดภายในซากรถอาการสาหัส 


เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 18.00 น.ของวันที่ 29 เมษายนที่ผ่านมา ริมถนนหมายเลข 344 ชลบุรี-แกลง ช่วงกิโลเมตรที่ 50 พื้นที่หมู่ 2 ตำบลหนองใหญ่ อำเภอหนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี หลังได้รับแจ้งตำรวจจึงประสานหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสามาคมบ้านบึงจุดหนองใหญ่ไปตรวจสอบ เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 10 ล้อ สภาพหน้ารถชนอัดกับขอบคลองระบายน้ำข้างทาง ตรวจสอบหน้ารถพบนายชวน อายุ 57 ปี คนขับรถสภาพติดอยู่ภายในหน้ารถถูกพวงมาลัยและคอลโซลกดทับที่ขาทั้ง 2 ข้างมีเลือดเต็มใบหน้ายังพอมีสติ จากการสอบถามเบื้องต้นนายชวนเล่าว่าตนขับรถมาจากทางชลบุรีจะกลับจังหวัดตราด พอมาถึงจุดเกิดเหตุยางล้อหน้าด้านซ้ายระเบิด จึงไม่สามารถควบคุมรถได้ ทำให้รถเสียหลักลงข้างทางชนกับท่อจนหน้ารถยุบเข้ามากดทับตัวเองไม่สามารถออกจากรถได้ ต่อมาทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ประสานขออุปกรณ์เครื่องมือตัด-ถ่างมาสนับสนุน เมื่อมาถึงใช้เวลาประมาณ 20 นาทีก็นำร่างออกมาสำเร็จ จากการสอบถามนายอลงกรณ์ พยัคฆ์บูรพา ประธานชมรมพยัคฆ์บูรพา ที่เข้าช่วยเหลือเล่าว่า หลังรับแจ้งอุบัติเหตุมีคนเจ็บติดภายใน จึงประสานกู้ภัยมาที่เกิดเหตุพบคนเจ็บอยู่ในลักษณะนอนตัวเอนมาทางเบาะด้านคนนั่งขาทั้ง 2 ข้างถูกกดทับด้วยพวงมาลัย เบื้องต้นได้ให้ออกซิเจนและปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนที่เครื่องมือตัดถ่างจะมาถึงและให้รถโรงพยาบาลหนองใหญ่เพื่อรักษาตัวต่อไป.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง

สหรัฐพบผู้ป่วยฝีดาษลิงรายแรก

สหรัฐฯ พบผู้ติดเชื้อฝีดาษลิงรายแรก เป็นชาย แพทย์ชี้นี่เป็นเรื่องที่ไม่ปรกติ เพราะผู้ป่วยไม่มีประวัติเดินทาง และไม่เคยใกล้ชิดกับสัตว์ที่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ปัจจัยเสี่ยงคือการมีเพศสัมพันธุ์ชายกับชาย

สาวรัสเซียพาร่างอาบเลือดขอความช่วยเหลือ ถูกคนร้ายกระหน่ำตีบาดเจ็บ

สาวรัสเซียพาร่างอาบด้วยเลือดขอความช่วยเหลือ หลังถูกคนร้ายกระหน่ำตีได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก ตามร่างกายมีบาดแผลถลอก

ข่าวแนะนำ

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

ศบค.เตรียมผ่อนคลายสถานบันเทิง

ที่ประชุม ศบค. เตรียมปรับสีพื้นที่สอดรับสถานการณ์โควิด-19 พร้อมผ่อนคลายให้ผับ บาร์ คาราโอเกะ เปิดได้ ขยาย พ.ร.ก.ฉุกเฉิน อีก 2 เดือน

รวบหนุ่มทำร้ายสาวชาวรัสเซีย ก่อนลากเข้าป่าหวังข่มขืน

รวบแล้วหนุ่มทำร้ายร่างกายสาวชาวรัสเซีย ก่อนลากเข้าป่าหวังข่มขืน โชคดีเหยื่อหนีรอดมาได้ สารภาพก่อเหตุเพราะเครียดเรื่องหนี้สิน ต้องการหาที่ระบาย เมื่อพบสาวชาวรัสเซียจึงก่อเหตุโดยไม่ทันยั้งคิด

อุตุฯ เตือนเหนือ-อีสาน-กลาง-ตอ.-ใต้ ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ขอให้ประชาชนระวังอันตรายจากฝนตกหนักและฝนที่ตกสะสม อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60%