fbpx

รถลักลอบขนแรงงานต่างด้าวคว่ำ ตาย 2 เจ็บ 12

สุพรรณบุรี 30 เม.ย. – รถกระบะลักลอบขนแรงงานต่างด้าว ชนต้นไม้พลิกคว่ำลงข้างทาง เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บ 12 ราย


รถกระบะบรรทุกแรงงานต่างด้าวเข้าเมืองผิดกฎหมาย ประสบอุบัติเหตุพลิกคว่ำ บนถนนสายสุพรรณ – บางปลาม้า ขาเข้า กทม. สะพานบางยี่หน หมู่ 7 ต.โคกคราม อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี จนรถพังยับเยิน และยังชนต้นไม้ 3 ต้น และเสาหลักกิโลเมตร มีผู้เสียชีวิต 2 คน บาดเจ็บ 12 คน รวมทั้งนายวรากร แซ่เท้า อายุ 23 ปี คนขับอาการบาดเจ็บสาหัส

เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เครื่องมือตัดถ่างนำร่างผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิต ออกจากซากรถ สอบสวนเบื้องต้นพบว่าคนบนรถมีทั้งหมด 14 คน เดินทางมาจาก แม่สอด จ.ตาก เพื่อไปหางานทำที่ จ.สมุทรปราการ โดยนั่งรถอัดท้ายกระบะกันมา มีคอกเหล็กล้อม มีผ้าใบคลุมทับ จนมาถึงที่เกิดเหตุ คาดว่าคนขับอาจหลับใน หรือรถเกิดยางแตก ทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำไปพุ่งชนต้นไม้ ก่อนหล่นลงข้างทาง แรงงานที่โดยสารมากระเด็นหล่นจากรถจนเสียชีวิตและบาดเจ็บตจำนวนมาก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง

สหรัฐพบผู้ป่วยฝีดาษลิงรายแรก

สหรัฐฯ พบผู้ติดเชื้อฝีดาษลิงรายแรก เป็นชาย แพทย์ชี้นี่เป็นเรื่องที่ไม่ปรกติ เพราะผู้ป่วยไม่มีประวัติเดินทาง และไม่เคยใกล้ชิดกับสัตว์ที่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ปัจจัยเสี่ยงคือการมีเพศสัมพันธุ์ชายกับชาย

สาวรัสเซียพาร่างอาบเลือดขอความช่วยเหลือ ถูกคนร้ายกระหน่ำตีบาดเจ็บ

สาวรัสเซียพาร่างอาบด้วยเลือดขอความช่วยเหลือ หลังถูกคนร้ายกระหน่ำตีได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก ตามร่างกายมีบาดแผลถลอก

ข่าวแนะนำ

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

ศบค.เตรียมผ่อนคลายสถานบันเทิง

ที่ประชุม ศบค. เตรียมปรับสีพื้นที่สอดรับสถานการณ์โควิด-19 พร้อมผ่อนคลายให้ผับ บาร์ คาราโอเกะ เปิดได้ ขยาย พ.ร.ก.ฉุกเฉิน อีก 2 เดือน

รวบหนุ่มทำร้ายสาวชาวรัสเซีย ก่อนลากเข้าป่าหวังข่มขืน

รวบแล้วหนุ่มทำร้ายร่างกายสาวชาวรัสเซีย ก่อนลากเข้าป่าหวังข่มขืน โชคดีเหยื่อหนีรอดมาได้ สารภาพก่อเหตุเพราะเครียดเรื่องหนี้สิน ต้องการหาที่ระบาย เมื่อพบสาวชาวรัสเซียจึงก่อเหตุโดยไม่ทันยั้งคิด