fbpx

ฉายหนังให้ผีดู หลังธุรกิจประสบความสำเร็จ

ชลบุรี 30 เม.ย. – เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างอุทยานพานทอง จ.ชลบุรี หาหนังมาฉายให้ผีดู 2 จอ หลังประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน พร้อมนำเค้กมาถวายวันเกิดแป๊ะกง จุดธูปเสี่ยงโชค ได้ตรงกับหางเลขประทัดที่จุดถวายด้วย


เมื่อเวลา 19.30 น. วานนี้ (29 เม.ย.) ที่สุสานสว่างอุทยานพานทอง หมู่ 5 ต.หนองกะขะ อ.พานทอง จ.ชลบุรี นายสุพจน์ ปานผดุง อายุ 43 ปี นักธุรกิจและเป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างอุทยานพานทอง พร้อมนายคะนอง แซ่ตั๊น อายุ 48 ปี เพื่อน จุดธูปกราบไหว้แป๊ะกงในสุสาน หลังจากนั้นนำเค้กมาจุดเลข 9 ถวายวันเกิดแป๊ะกง โดยจุดธูปเสี่ยงเลข พอธูปหมดปรากฏเป็นตัวเลข 084 ทุกคนต่างตะลึง เพราะเป็นเลขเดียวกับที่จุดประทัดได้หางเลขประทัดเมื่อช่วงเช้า คือเลข 002 และ 48 ต่างยกมือไหว้ พร้อมจะนำเลขไปเสี่ยงโชคในงวดวันที่ 2 พ.ค.นี้ ต่อมาก็ฉายภาพยนตร์ 2 จอให้ผีดู ซึ่งในสุสานเป็นที่ฝังศพที่มีญาติและไม่มีญาติจำนวนกว่า 1,000 หลุม

นายสุพจน์บอกว่า ตนเคยนำหนังมาฉายให้ผีดูมาแล้ว 3 ปี ติดต่อกัน โดยมีผู้ออกค่าหนังบ้าง และตนกับเพื่อนออกบ้าง ทำให้การงานของตนประสบความสำเร็จ จึงจ้างหนังมาฉายให้ผีดูอีกปีนี้ และนายสุทร เจริญกุล อายุ 53 ปี เจ้าของอนงค์วรรณ ภาพยนตร์ ที่ตนจ้างมา ได้นำหนังมาอีก 1 จอ เพราะตั้งแต่มาฉายให้ผีดู งานภาพยนต์ก็ไม่เคยขาด มีงานทั้งปี หากปีนี้ถึงปีหน้าการงานของตนราบรื่นร่ำรวยขึ้นอีก และมีโชคจากเลขเสี่ยงทายก็จะหาหนังมาฉายให้ผีดูอีก 3-4 จอ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ทนายอนันต์ชัยเผย “หลวงปู่แสง” ให้อภัยทุกคน ไม่เอาเรื่อง

ทนายอนันต์ชัย ไชยเดช เผยหลังเข้ากราบหลวงปู่แสง ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จังหวัดอำนาจเจริญ เผยหลวงปู่แสงให้อภัยทุกคน ขอให้ทนายอนันต์ชัยยุติเรื่องราวที่เกิดขึ้น และขออโหสิกรรมและอภัยทานให้กับคณะหมอปลาและนักข่าว 

ข่าวแนะนำ

อัยการนนทบุรีแจ้งความมือมืดส่งเอกสารชี้นำคดีสำคัญถึงบ้าน หวั่นไม่ปลอดภัย

อัยการจังหวัดนนทบุรีหวั่นไม่ปลอดภัย หลังมือมืดส่งเอกสารลับชี้นำคดีสำคัญที่สังคมกำลังจับตาถึงบ้าน

นายกฯ เชื่อมั่นผลการประชุมอาเซียน-สหรัฐ ส่งผลดีต่อ ศก.ไทย

โฆษกรัฐบาล เผยนายกฯ เชื่อมั่นผลการประชุมอาเซียน-สหรัฐ สมัยพิเศษ ส่งผลดีต่อเศรษฐกิจไทยอย่างเป็นรูปธรรม ย้ำไทยต้องการให้สถานการณ์ความขัดแย้งทั่วโลกยุติโดยเร็ว

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนฝนฟ้าคะนอง-ลมกระโชกแรง

กรมอุตุฯ เตือนไทยตอนบนมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรง ส่วนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง กรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60%

พระอุปัฏฐากข้างกาย “หลวงปู่เเสง” ประกาศขอลาออก

ความคืบหน้าการปลดคณะพระอุปัฏฐากในวันเกิดเหตุ เนื่องจากมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม และทำให้หลวงปู่ถูกติเตียน ล่าสุดประกาศขอลาออก ส่วนเรื่องเงินหลวงปู่แสง ผู้จัดการธนาคารได้เข้ามาชี้แจงเป็นเรียบร้อย