fbpx

ควงอีโต้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ ได้ 2 หมื่นหนี

สมุทรสาคร 30 เม.ย. – โจรบุกเดี่ยวควงมีดอีโต้จี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวก ถนนพระราม 2 อ.เมืองสมุทรสาคร ได้เงินสดเกือบ 20,000 บาท ก่อนขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป


ภาพจากวงจรปิดจะเห็นคนร้ายเป็นชาย 1 คน สูงประมาณ 170 เซนติเมตร ค่อนข้างเจ้าเนื้อ มีรอยสักที่ขา ขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบรุ่นและทะเบียน เข้ามาใช้มีดคล้ายอีโต้สำรวจรอบร้าน ก่อนตรงไปยังเคาน์เตอร์แล้วสั่งให้เจ้าหน้าที่แคชเชียร์ส่งเงินให้ เมื่อพนักงานเปิดลิ้นชักเงิน คนร้ายอาศัยช่วงจังหวะนั้นล้วงมือไปหยิบเงินได้ประมาณ 18,600 บาท จากนั้นยัดใส่กระเป๋าสะพายแล้วรีบวิ่งออกมาขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่หน้าร้านหลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 21.30 น. เมื่อคืนวานนี้ (29 เม.ย.) ภายในร้านสะดวกซื้อ โลตัส สาขาท่าจีน ติดถนนพระราม 2 ต.ท่าจีน อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

พ.ต.อ.สรรค์พิสิฐ แย้มเกษร รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร เข้าตรวจที่เกิดเหตุ บอกว่าเหตุลักษณะนี้เกิดขึ้นบ่อย โดยตำรวจได้วางมาตรการต่างๆ ไว้ในการป้องกันและปราบปรามคนร้าย แต่ต้องขอความร่วมมือจากประชาชนด้วย


พนักงานประจำร้านคนหนึ่งที่อยู่ในอาการตกใจบอกว่า พวกตนเองไม่เคยเจอเหตุการณ์เช่นนี้เลย จึงรู้สึกตกใจกลัวเป็นอย่างมาก ปกติในเคาน์เตอร์จะมีเงินสดมากกว่านี้ แต่โชคดีที่มีพนักงานที่ออกกะไปก่อนนำเงินไปเก็บไว้แล้ว คงเหลือเงินอีกแค่ไม่กี่บาทเท่านั้น.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น