fbpx

แม่ลูกอ่อนเสพยาทั้งที่ยังให้นมลูก

มหาสารคาม 30 เม.ย. – เจ้าหน้าที่ตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งใน อ.เชียงยืน จ.มหาสารคาม พบสาวแม่ลูกอ่อนปัสสาวะสีม่วง อ้างเสพยาบ้าเมื่อ 3 วันที่แล้ว ทั้งที่อยู่ระหว่างให้นมลูกน้อยวัย 3 เดือน


เจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นบ้านเป้าหมาย ที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดในตำบลดอนเงิน อำเภอเชียงยืน จังหวัดมหาสารคาม หลังได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่า บ้านหลังหนึ่งนัดวัยรุ่นในหมู่บ้านมั่วสุมเสพยาบ้ากันเป็นประจำ บนหญิงสาวกำลังเลี้ยงลูกน้อยวัย 3 เดือน อยู่ในห้องกับลูกชายอีกคน จากการตรวจปัสสาวะพบสีม่วง

สอบสวนเบื้องต้นรับว่าเสพยาบ้าเมื่อ 3 วันที่แล้ว แต่เจ้าหน้าที่ไม่เชื่อ ที่น่าตกใจคือหญิงคนดังกล่าวยังให้นมลูกน้อยอยู่ ส่วนสามีก็เสพยาด้วยเช่นกัน แต่ขณะนี้ถูกส่งไปบำบัด ตรวจค้นอีกห้อง พบอุปกรณ์การเสพ หลอดสูบยาบ้าจำนวนมาก ซึ่งเจ้าตัวบอกเป็นห้องหลานชาย แต่ตอนนี้ออกไปขายของ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวผู้เสพพร้อมลูกชาย ส่งตัวไปบำบัดยาเสพติดต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตราดพบผู้ป่วยไข้มาลาเรีย “โนวไซ” แพร่จากลิง 10 ราย

จ.ตราด พบผู้ป่วยติดไข้มาลาเรีย “โนวไซ” ซึ่งแพร่จากลิงสู่คน 10 ราย เตือนประชาชนอย่าให้ยุงก้นปล่องกัด และเลี่ยงใกล้ชิดลิง

ระทึก! ไฟไหม้รถเมล์ 30 ชีวิตหนีตายวุ่น

เกิดเหตุไฟไหม้รถเมล์ หน้าห้างใหญ่กลางเมืองนนทบุรี เมื่อคืนนี้ ผู้โดยสารกว่า 30 คน หนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้

“บุญสิงห์”นำกก.บห.เศรษฐกิจไทย ลาออกยุติขัดแย้ง

“บุญสิงห์” นำกรรมการบริหารพรรคเศรษฐกิจไทย รวม 15 คน ยื่นลาออกต่อ กกต. ยุติขัดแย้งในพรรค พร้อมประชุมปรับโครงสร้างใหม่ภายใน 45 วัน

นายกฯ ฝาก “ชัชชาติ” แก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว

นายกฯ ฝากผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เดินหน้าแก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว ย้ำยึดหลักกฎหมาย ชี้ยิ่งล่าช้า ประชาชนจะเดือดร้อน

ข่าวแนะนำ

อีสาน-ตะวันออก ฝนหนักบางแห่ง กทม.ตก 40%

กรมอุตุฯ เผยภาคอีสานและภาคตะวันออก ยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่ ช่วงบ่ายถึงค่ำ

กราดยิงโรงเรียนประถมในสหรัฐ เสียชีวิต 15 คน

เกิดเหตุกราดยิงในสหรัฐอีกแล้ว คราวนี้สุดสลด เพราะเกิดขึ้นในโรงเรียนประถมที่รัฐเท็กซัส มีเด็กน้อยเสียชีวิต 14 คน และครูอีก 1 คน ส่วนมือปืนถูกตำรวจวิสามัญฆาตกรรม

ตร.จับ “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” คดีหวยทิพย์

ตำรวจจับกุม “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” นักร้องชื่อดังยุค 90 กับพวก ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน ลักลอบจัดให้มีการเล่นการพนันสลากกินรวบ พนันเอาทรัพย์สินโดยไม่ได้รับอนุญาต

ส่ง “แตงโม” คืนสู่อ้อมกอดพระเจ้า

คนบันเทิงและผู้ใหญ่ที่แตงโมรักและเคารพ ร่วมส่งนางเอกผู้ล่วงลับครั้งสุดท้าย ในพิธีฌาปนกิจ “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์”