fbpx

พิซซ่ามะม่วง เพื่อการกุศล ในราคาเพียง 100 บาท 

ตาก 29 เม.ย.- ช่วงนี้หน้ามะม่วง เทศบาลเมืองตาก จึงร่วมกับผู้ประกอบการ จัดกิจกรรมส่งเสริมการบริโภคมะม่วง ในงานเทศกาลมะม่วงเมืองตาก กับงานรวมพลคนปีมะ ที่ตลาดไนท์ตากวินเทจ ริมแม่น้ำปิง  ไฮไลท์สำคัญของงานนี้ มีพิซซ่ามะม่วงตากา เพื่อการกุศล ราคาเพียง 100 บาท 


ตลาดไนท์ตากวินเทจ ริมแม่น้ำปิง อ.เมือง จ.ตาก เทศบาลเมืองตากร่วมกับผู้ประกอบการ จัดกิจกรรมส่งเสริมการบริโภคมะม่วงในงานเทศกาลมะม่วงเมืองตาก กับงานรวมพลคนปีมะ ไฮไลต์สำคัญของงาน มีพิซซ่ามะม่วงตากาเพื่อการกุศล ราคาเพียง 100 บาท กับขนาดที่ทานได้ 2-3 คน 

นายอุดร ตันติสุนทร อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย และอดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดตากก็มาชิม และบอกว่ารสชาติอร่อยมาก


ร้านพิซซ่ามะม่วงนี้ นายสมชัยฐ์  หทยะตันย์ติ อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดตาก นำมาร่วมจำหน่าย เพราะหลังเกษียณเปิดร้านขายอาหารและกาแฟ ปีนี้มะม่วงมีผลผลิตมาก จึงคิดพิซซ่าตากาหน้ามะม่วงมาจำหน่าย เพื่อนำรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับมูลนิธิตากร่วมใจสงเคราะห์ ไปจัดซื้อโลงศพให้แก่ผู้ยากไร้ อนาคตเมื่อถึงหน้าทุเรียน ก็จะมีพิซซ่าตากาหน้าทุเรียน ลูกค้าที่ซื้อไปทานจะได้อร่อยและได้ร่วมทำบุญด้วย พอมาขายในงานนี้ก็มีโทรศัพท์สั่งจองและร่วมทำบุญล่วงหน้าเป็นจำนวนมาก ต่อไปพิซซ่าหน้ามะม่วง จะไปวางขายที่กาดนั่งยองคล้องย่าม ริมแม่น้ำปิงในเย็นวันเสาร์และวันอาทิตย์ด้วย 

งานนี้ยังมีจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากมะม่วง และนายกเทศบาลเมืองตากยังแจกมะม่วงให้คนที่เกิดปีมะ คนละ 1 กิโลกรัมด้วย.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

วัดป่าอรัญญาฯ เปิดให้เข้าวันแรก ญาติโยมแห่กราบ “หลวงปู่แสง”

“หลวงปู่แสง” ยังคงจำวัดอยู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จ.อำนาจเจริญ โดยทางจังหวัดได้ตั้งกองอำนวยการร่วมดูแลความเรียบร้อย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ากราบ “หลวงปู่แสง” หลังทางวัดเปิดให้เข้าวันแรก

มาดามแป้งปลอดภัย! ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก

แฟนคลับมาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย โล่งใจได้ที่เกิดอุบัติเหตุหลังโดนศอก ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จนช้ำที่ผิว-กล้ามเนื้อจมูก แต่ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก 

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน