fbpx

รถขนกะหล่ำปลีพลิกคว่ำ ที่เเท้ซุกไอซ์ 220 กิโลกรัม

สุราษฎร์ธานี 29 เม.ย.- จากอุบัติเหตุรถขนกะหล่ำปลีพลิกคว่ำ บนถนนสาย 41 ไร้เงาคนขับ แต่เมื่อตำรวจตรวจสอบอย่างละเอียด กลับพบรถคันนี้แอบซุกไอซ์หนัก 220 กิโลกรัม มูลค่า 220 ล้านบาท ปะปนมาด้วย


ตำรวจ สภ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี ไปตรวจสอบอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำ บนถนนสาย 41 พบรถกระบะทะเบียน สงขลา ดัดแปลงเป็นรถรั้วบรรทุก ขนผักกะหล่ำปลีมาเต็มคันรถ สภาพพลิกตะแคง แต่ไม่พบผู้บาดเจ็บและไม่พบคนขับรถ  

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า หลังเกิดเหตุเห็นคนขับพร้อมผู้โดยสาร 1 คน มีอาการลุกลี้ลุกลนและรีบโบกรถบรรทุก 6 ล้อ มุ่งหน้าถนนเอเชีย ฝั่งขาล่องใต้ ทำให้สงสัยว่าอาจบรรทุกสิ่งผิดกฎหมายมา จึงรีบแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ 


จากการตรวจค้นรถพบกระสอบพลาสติกสีขาว 9 กระสอบ ซุกซ่อนอยู่ใต้ผักกะหล่ำปลี พอเปิดดูพบว่าบรรจุยาเสพติดประเภทซีลด้วยพลาสติกใส มีรูปดาวสีแดง 5 ดวง หนึ่งในยี่ห้อที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ค้าไอซ์ รวมทั้งหมด 220 ถุงมูลค่า 220 ล้านบาท จึงตรวจยึดพร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจเก็บลายนิ้วมือแฝง และจะสืบสวนหาตัวเจ้าของไอซ์ทั้ง 220 กิโลกรัม เพื่อจับกุมตัวมาสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมาย รวมทั้งตรวจสอบผู้ครอบครองรถกระบะเพื่อเรียกตัวมาสอบสวนหาความเกี่ยวข้องกับไอซ์จำนวนดังกล่าวด้วย.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพื่อไทย ขอบคุณประชาชนไว้วางใจเลือก ส.ก.เพื่อไทย

พรรคเพื่อไทย ขอบคุณพี่น้องประชาชน ไว้วางใจเลือก ‘ส.ก.เพื่อไทย’ มารับใช้คนกรุงเทพฯ มุ่งหน้าผลักดันนโยบายให้เป็นจริง คืนความมั่งคั่งและชีวิตที่ดีกว่าให้คนกรุงเทพฯ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

ข่าวแนะนำ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

“ชัชชาติ” ขอบคุณทุกคะแนน ย้ำยึดประโยชน์ ปชช. สร้างสิ่งดีๆ ให้ กทม.

“ชัชชาติ” สุทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ตื้นตันใจ พูดไม่ออก ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน