fbpx

รถบรรทุกน้ำมันชนรถบรรทุก ดับ 1 เจ็บ 3

ลพบุรี 29 เม.ย.- รถบรรทุกน้ำมันดีเซลมาเต็มคัน ชนรถยนต์บรรทุก 6 ล้อ กลางสี่แยกไฟแดง จ.ลพบุรี ก่อนเสียหลักพุ่งชนร้านค้า-บ้าน พังเสียหาย มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย เสียชีวิต 1 ราย


เกิดเหตุรถยนต์บรรทุกน้ำมันดีเซลมาเต็มคันรถ ชนกับรถบรรทุก 6 ล้อ ทะเบียนเพชรบูรณ์ กลางสี่แยกไฟแดงบ้านพุซาง จังหวัดลพบุรี และพุ่งชนร้านค้า บ้านเรือนประชาชน พังเสียหายจำนวน 3 หลัง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นคนขับรถบรรทุกติดคาซากรถจำนวน 1 คน ทราบชื่อนายพิเชฐ อายุ 49 ปี และรถยนต์บรรทุก 6 ล้อ ทะเบียนกรุงเทพมหานคร ซึ่งพลิกคว่ำอยู่ ในซากรถตอนหน้าพบร่างนายองอาจ อายุ 46 ปี นางนำฝน อายุ 45 ปี และนายธนาวุฒิ อายุ 22 ปี ทั้งหมดถูกนำตัวส่ง รพ.พัฒนานิคม ซึ่งนางน้ำฝน ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา จากการตรวจสอบทราบว่าช่วงเกิดเหตุ สัญญานไฟที่บริเวณดังกล่าวเกิดรวนไม่มีสัญญานเขียวแดง มีแต่ไฟกระพริบ ซึ่งต่างฝ่ายต่างวัดใจกันเองจนเป็นเหตุสลดดังกล่าว พนักงานสอบสวนจะได้ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดในเส้นทางถึงสาเหตุที่แท้จริงต่อไป .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

วัดป่าอรัญญาฯ เปิดให้เข้าวันแรก ญาติโยมแห่กราบ “หลวงปู่แสง”

“หลวงปู่แสง” ยังคงจำวัดอยู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จ.อำนาจเจริญ โดยทางจังหวัดได้ตั้งกองอำนวยการร่วมดูแลความเรียบร้อย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ากราบ “หลวงปู่แสง” หลังทางวัดเปิดให้เข้าวันแรก

มาดามแป้งปลอดภัย! ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก

แฟนคลับมาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย โล่งใจได้ที่เกิดอุบัติเหตุหลังโดนศอก ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จนช้ำที่ผิว-กล้ามเนื้อจมูก แต่ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก 

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน