fbpx

สเต๊กบ้านจากเชฟโรงแรม เปิดอาทิตย์เดียวกระเเสดีเกินคาด 

ชลบุรี 28 เม.ย.- จากเชฟโรงแรม เงินเดือนหลักหมื่น ผันตัวเปิดร้านสเต็กที่บ้าน อาทิตย์เดียวกระแสตอบรับเรียกว่าดีเกินคาด งานนี้ลูกค้าเเน่นร้าน 


นายนฤดล หรือ บูม เล่าว่า ที่มาเปิดร้านสเต๊กบ้านสวน เนื่องจากพ่อเป็นเชฟของโรงแรมมานานแล้ว ส่วนที่บ้านก็จะเพาะต้นไม้ขาย ในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้จึงได้คุยกันในครอบครัว ก่อนตัดสินใจเปิดร้านอาหารสเต๊กที่บ้านให้คนในครอบครัวช่วยกันทำ ซึ่งจะมีพ่อเป็นเชฟในการทำอาหาร ซึ่งวัตถุดิบทุกอย่างก็จะไปช่วยกันสรรหาซื้อมาขาย ส่วนพ่อจะทำสูตรซอสเองทั้งหมดซึ่งจะมี ซอสพริกไทย ซอสเห็ด ซอสเกรวี่ ไวท์ซอส ซอสจิ้มแจ่ว 

ส่วนอาหารในร้านก็มีแนะนำคือ สเต๊กเป็ด สเต๊กเนื้อ สเต๊กซี่โครงหมู รวมถึงแฮมเบอร์เกอร์ สปาเกตตี้ ราคาจะเริ่มตั้งแต่ 50 บาท จนถึงหลักร้อย ซึ่งถือว่าไม่แพงและอร่อยมาก นอกจากวัตถุดิบที่นำมาทำและซอสที่ปรุงเองถือว่าอร่อยคุ้มราคาอย่างมาก ซึ่งหลังเปิดร้านได้เพียงแค่ 1 อาทิตย์ จากที่มีแค่เพื่อนๆ ที่มาอุดหนุนตอนนี้มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการจนแน่นร้าน


สำหรับร้านสเต๊กบ้านสวน ตั้งอยู่บริเวณตะเคียนเตี้ยก่อนถึงวัดเพียงเล็กน้อย จะเปิดขายในช่วงเย็นตั้งแต่เวลา 16.30 -21.30 น.ส่วนช่วงเช้าจะเปิดขายแบบเดลิเวอรี่โดยจะส่งให้ถึงที่บ้านและที่ทำงาน ลูกค้าท่านใดสนใจก็สามารถติดต่อสั่งอาหารหรือสอบถามเส้นทางได้ที่เบอร์ 0811561030 หรือ เพจสเต๊กบ้านสวน.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพื่อไทย ขอบคุณประชาชนไว้วางใจเลือก ส.ก.เพื่อไทย

พรรคเพื่อไทย ขอบคุณพี่น้องประชาชน ไว้วางใจเลือก ‘ส.ก.เพื่อไทย’ มารับใช้คนกรุงเทพฯ มุ่งหน้าผลักดันนโยบายให้เป็นจริง คืนความมั่งคั่งและชีวิตที่ดีกว่าให้คนกรุงเทพฯ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

ข่าวแนะนำ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

“ชัชชาติ” ขอบคุณทุกคะแนน ย้ำยึดประโยชน์ ปชช. สร้างสิ่งดีๆ ให้ กทม.

“ชัชชาติ” สุทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ตื้นตันใจ พูดไม่ออก ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน