fbpx

สาวรับสารภาพแล้ว กุเรื่องมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับพระดัง 

นครศรีธรรมราช 28 เม.ย.- สาวเคยป่วยไบโพลาร์ยอมรับเเล้ว กุเรื่องมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับพระนักเทศน์หนุ่มที่มีชื่อเสียงทางภาคใต้ จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ ยันมีใบรับรองแพทย์และตอนนี้หายดีเเล้ว อยากขอโทษสังคม ขอโทษทุกคน และขอโทษพระพุทธศาสนาที่ทำให้เสื่อมเสีย


กรณีเกิดเหตุการณ์มีคลิปเสียงและข้อความในไลน์พูดคุยกันระหว่างหญิงสาวคนหนึ่ง และเสียงผู้ชายคาดว่าเป็นพระภิกษุ มีการระบุว่าเป็นพระนักเทศน์หนุ่มที่มีชื่อเสียงในภาคใต้ แอบมีสัมพันธ์กับหญิงสาวในรถยนต์ ต่อมาหญิงสาวรายนี้ได้ไลน์ไปขอคำปรึกษาจากพระธนวัฒน์ จกฺกวโร พระภิกษุวัดหน้าพระลาน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จนเป็นข่าวใหญ่ และมีการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางนั้น

ล่าสุดในวันนี้ (28 เม.ย.) หญิงสาวรายนี้ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า จริงๆ แล้วตนเองป่วยเป็นโรคไบโพลาร์ ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2564 ไปหาหมอ 2 ที่ และตอนนี้ปกติดีแล้ว แต่ก่อนหน้านี้ตอนอยู่ระหว่างการรักษาช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมา เหตุการณ์ทั้งหมดทั้งคลิปเสียงและข้อความที่แชทกันนั้น ได้สร้างเรื่องขึ้นมา เพราะป่วยและอารมณ์ไม่ปกติของตัวเอง ต้องขอโทษสังคม ขอโทษทุกคน และขอโทษพระพุทธศาสนาที่ทำให้เสื่อมเสีย แต่ปัจจุบันหายดีแล้ว กลับมาใช้ชีวิตตามปกติ ส่วนใบรับรองแพทย์ก็มี ซึ่งคนที่ป่วยเป็นโรคนี้จะคิดไปได้หมด หรือมีจิตนาการณ์แล้วก็ลงมือทำ


ก่อนหน้านี้ พระพงศกร ปภัสสโร หรือ “หลวงพี่กาโตะ” รักษาการเจ้าอาวาสวัดเพ็ญญาติ อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช ให้สัมภาษณ์ว่า อาตมาบอกว่าหลังรับทราบเรื่องรู้สึกตกใจว่ามันมาได้อย่างไร มันเกิดอะไรขึ้น และทำไมเสียงในคลิปเหมือนเรา และยังคิดว่าถูกแกล้งเกิดขึ้นจากคนที่ไม่พอใจอะไรสักอย่าง แต่ด้วยความที่เราบริสุทธิ์ใจ รู้สึกว่าเราเต็มที่กับงานนิมนต์ พัฒนาวัด ไม่มีเวลาไปมั่วสุมเรื่องแบบนั้น จะจริงหรือไม่จริงเรารู้อยู่ในอก หลังเป็นข่าวก็ไม่รู้สึกอะไร ข่าวที่เกิดขึ้นต้องรอเวลา รอความยุติธรรม รอให้ความจริงปรากฏ ให้ความจริงเป็นไปตามเรื่องของมันดีกว่า 

ล่าสุด วันนี้ที่วัดเพ็ญญาติ อ.ฉวาง นครฯ ชาวบ้านที่ทราบข่าวเดินทางมาที่วัดเพื่อให้กำลังใจ พระกาโตะ โดยชาวบ้านที่เดินทางมาระบุว่าไม่เชื่อที่มีคลิปข่าวออกไปเพราะจากการสัมผัสพระกาโตะ เป็นพระที่เป็นนักพัฒนาและช่วยสร้างวัดเพ็ญญาติ  

ด้านพระกาโตะ เผยหลังจากมีคลิปเสียงผู้หญิงยอมรับว่ากุเรื่องดังกล่าวขึ้นมาว่า คงจะไม่พูดอะไรมากอยากให้เรื่องได้ยุติให้ไว เพราะเป็นเรื่องที่เสื่อมเสียต่อวงการพระพุทธศาสนา และอาตมาก็คงจะไม่ฟ้องร้องหรือเอาเรื่องเอาราวกับใครเพราะเราเป็นพระ ไม่อาฆาตมาดร้าย ขออโหสิกรรมให้ทุกคน อาตมาก็จะตั้งหน้าตั้งตาศึกษาพระธรรมและพัฒนาวัดต่อไป.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

วัดป่าอรัญญาฯ เปิดให้เข้าวันแรก ญาติโยมแห่กราบ “หลวงปู่แสง”

“หลวงปู่แสง” ยังคงจำวัดอยู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จ.อำนาจเจริญ โดยทางจังหวัดได้ตั้งกองอำนวยการร่วมดูแลความเรียบร้อย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ากราบ “หลวงปู่แสง” หลังทางวัดเปิดให้เข้าวันแรก

มาดามแป้งปลอดภัย! ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก

แฟนคลับมาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย โล่งใจได้ที่เกิดอุบัติเหตุหลังโดนศอก ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จนช้ำที่ผิว-กล้ามเนื้อจมูก แต่ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก 

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน