fbpx

หนุ่มหัวร้อนชกคนขี่รถบิ๊กไบค์ อ้างถูกปาดหน้า 

นนทบุรี 28 เม.ย.- เฟซบุ๊กเพจรายหนึ่งโพสต์คลิปหนุ่มหัวร้อนชกหน้าหนุ่มขี่บิ๊กไบค์กลางถนน อ้างสาเหตุขับรถปาดหน้า 


เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ Returns Part 2 โพสต์คลิประบุข้อความว่า “หาว่าเค้าปาด..แซงไปชนและตามไปต่อย ช่างห้าวจังขึ้น สน.จะเป็นไงหนอ ถถถ สงสารพี่ผู้ชายมากโทรศัพท์ก็แตก-แถวไหนวะ พอมันขับไปมือไม้ตัวเค้ายังสั่นอยู่เลยดีนะที่พวกพี่ไรเดอร์คอยห้าม”

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ เกิดเหตุบริเวณปากซอยจันทร์ทองเอี่ยม ตำบลบางรักพัฒนา อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี นายพีรภาส ไรเดอร์ เล่าว่าขี่รถมาจากแยกบางพลูมุ่งหน้าตลาดบางบัวทอง ขับตามหลังพี่คนที่ขี่บิ๊กไบค์ที่ขี่มาด้วยความเร็วปกติ ช่วงรถติด มีรถ จยย. อีกคัน บีบแตรไล่หลังรถนายพีรภาส เกือบจะชนแต่หลบทัน   


คนขี่คันนั้นเลยขี่ชนคันบิ๊กไบค์และลงไปทำร้ายเลย เหมือนช่วงชุลมุนก็จับแยกกัน คนที่มาทำร้ายคนขับบิ๊กไบค์ก็หนีไปทางซอยจันทร์ทองเอี่ยม ผู้ก่อเหตุเขาตั้งใจชนก่อนจะลงไปต่อย เขาอ้างว่าบิ๊กไบค์ขับปาดหน้าเขา ซึ่งตนเป็นคนขี่ตามหลังมาตนไม่เห็นว่าบิ๊กไบค์ไปขับปาดหน้าอะไร เขาบอกว่าขับปาดหน้าทำไม บิ๊กไบค์เขาก็ยังงงๆ เพราะเขาไม่ได้ไปขับปาดหน้าอะไร ผู้ก่อเหตุต่อยคนขี่บิ๊กไบค์ไป 2-3 ที คนขี่บิ๊กไบค์รถเขาจะล้มเลยไม่ได้สู้กลับอะไรมีพลเมืองดี 2 คนช่วยกันจับแยก.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ทนายอนันต์ชัยเผย “หลวงปู่แสง” ให้อภัยทุกคน ไม่เอาเรื่อง

ทนายอนันต์ชัย ไชยเดช เผยหลังเข้ากราบหลวงปู่แสง ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จังหวัดอำนาจเจริญ เผยหลวงปู่แสงให้อภัยทุกคน ขอให้ทนายอนันต์ชัยยุติเรื่องราวที่เกิดขึ้น และขออโหสิกรรมและอภัยทานให้กับคณะหมอปลาและนักข่าว 

ข่าวแนะนำ

อัยการนนทบุรีแจ้งความมือมืดส่งเอกสารชี้นำคดีสำคัญถึงบ้าน หวั่นไม่ปลอดภัย

อัยการจังหวัดนนทบุรีหวั่นไม่ปลอดภัย หลังมือมืดส่งเอกสารลับชี้นำคดีสำคัญที่สังคมกำลังจับตาถึงบ้าน

นายกฯ เชื่อมั่นผลการประชุมอาเซียน-สหรัฐ ส่งผลดีต่อ ศก.ไทย

โฆษกรัฐบาล เผยนายกฯ เชื่อมั่นผลการประชุมอาเซียน-สหรัฐ สมัยพิเศษ ส่งผลดีต่อเศรษฐกิจไทยอย่างเป็นรูปธรรม ย้ำไทยต้องการให้สถานการณ์ความขัดแย้งทั่วโลกยุติโดยเร็ว

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนฝนฟ้าคะนอง-ลมกระโชกแรง

กรมอุตุฯ เตือนไทยตอนบนมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรง ส่วนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง กรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60%

พระอุปัฏฐากข้างกาย “หลวงปู่เเสง” ประกาศขอลาออก

ความคืบหน้าการปลดคณะพระอุปัฏฐากในวันเกิดเหตุ เนื่องจากมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม และทำให้หลวงปู่ถูกติเตียน ล่าสุดประกาศขอลาออก ส่วนเรื่องเงินหลวงปู่แสง ผู้จัดการธนาคารได้เข้ามาชี้แจงเป็นเรียบร้อย