fbpx

จุดจบไรเดอร์หัวร้อนทุบกระจกรถยนต์แตก เจ้าของรถไม่ยอมความ

นนทบุรี 28 เม.ย.- เพจเฟซบุ๊กช่องหนึ่งโพสต์เรื่องราวของไรเดอร์หัวร้อน ก่อเหตุทุบกระจกรถของหนุ่มใหญ่รายหนึ่งจนเสียหาย สุดท้ายหนุ่มไรเดอร์โดนเเจ้งความขึ้นโรงพัก ด้านเจ้าของรถไม่ยอมความ ไม่รับคำขอโทษ ยืนยันดำเนินคดีถึงที่สุดให้เป็นตัวอย่าง 


กรณีเพจเจ๊ม้อย V+ โพสต์เรื่องราวของหนุ่มไรเดอร์หัวร้อนเข้ามาทุบกระจกรถได้รับความเสียหาย โดยอ้างว่ารถคู่กรณีขับปาดหน้าเมื่อคืน ทั้งที่ผู้เสียหายไม่รู้จักเลยว่าเป็นใคร ซึ่งก่อนหน้านี้ทางไรเดอร์เข้ามาเคลียร์เรื่องปาดหน้า ซึ่งผู้เสียหายก็ไม่ได้ขับปาดจนลงมาคุยกัน แต่มีกลุ่มวัยรุ่นซึ่งก็คาดว่าน่าจะเป็นเพื่อนของไรเดอร์ เข้ามาถามและก็มาทุบกระจก 

ทีมข่าวสอบถามนายหนุ่ม อายุ 43 ปี เจ้าของรถที่ถูกทุบกระจกเล่าว่าเมื่อเวลาประมาณ 13.30 น. วันที่ 27 เมษายน ที่ผ่านมาขณะตนขับรถอยู่บนถนนนครอินทร์ มีไรเดอร์ขับมาปาดหน้าแล้วชะลอรถคาดว่าน่าจะรับโทรศัพท์ ตนก็ขับแซงไปพอมาถึงช่วงบริเวณสะพานพระราม 5 ก็พบไรเดอร์จอดอยู่จึงได้จอดรถถามเรื่องที่ขับรถปาดหน้า ขณะที่เถียงกันกับอยู่ก็มีผู้ชายสองคนใส่หมวกกันน็อกปิดหน้า เดินเข้ามาเเล้วถามว่า กลางคืนเคยปาดหน้าเค้าไหม ผมตอบว่าไม่เคย รถมีกล้องหน้ารถ เขาก็ใช้มือทุบกระจกมองข้างซ้ายจนเเตก ผมจะลงไปดูชายคนดังกล่าวทำท่าจะวิ่งเข้ามาทำร้าย ผมเลยรีบขึ้นมาบนรถ ซึ่งคนที่มาทุบกระจก ไม่ใช่คู่กรณีผมเลย หลังจากนั้นจึงได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.บางศรีเมือง


ล่าสุด ตำรวจ สภ.บางศรีเมือง เรียกคู่กรณีเข้าให้ปากคำ จากการสอบถามนายบอย อายุ 23 ปี หนุ่มไรเดอร์หัวร้อนให้ข้อมูลว่าวันที่เกิดเหตุตนขับรถไปเห็นกลุ่มเพื่อนไรเดอร์ยืนเถียงกันอยู่กับคนบนรถเก๋งสีขาว จึงเดินเข้าไปเพื่อจะสอบถามแต่เห็นคนในรถถ่ายคลิปจึงเกิดอารมณ์ชั่ววูบใช้มือทุบไปที่กระจก ก่อนที่จะขับรถหลบหนีไป หลังตำรวจไปเชิญตัวมาที่ สภ.ก็รู้สึกสำนึกผิดที่ได้กระทำลงไปอยากจะขอโทษผู้เสียหาย

ต่อมานายหนุ่มเดินทางมาที่ สภ.บางศรีเมือง ตามนัดหมายกับทางร้อยเวร เมื่อทั้งคู่พบหน้ากันทางหนุ่มไรเดอร์ยกมือไหว้ขอโทษ พร้อมรับปากว่าจะไม่ทำแบบนี้อีก รวมทั้งจะนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปบอกกับเพื่อนไรเดอร์ว่าอย่าทำพฤติกรรมแบบนี้อีก แต่ทางนายหนุ่มไม่ยอมรับคำขอโทษ ให้ทางตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมาย เพราะเนื่องจากต้องการให้เป็นตัวอย่างกับกลุ่มไรเดอร์และคนที่ขับรถจักรยานยนต์ที่มีพฤติกรรมการขับรถในลักษณะแบบนี้ ก่อนหน้านี้ตนก็เคยโดนกระทำลักษณะแบบนี้มาหลายครั้ง ก็ต้องอดทนเพราะไม่อยากไม่อยากมีเรื่อง แต่ครั้งนี้มันสุดทนเพราะเขาไม่ใช่คู่กรณี แต่ไม่รู้เขาทำเพื่ออะไร เบื้องต้นหลังสอบปากคำเสร็จสิ้นทางร้อยเวร ได้แจ้งข้อหากับนายบอยทำให้เสียทรัพย์ ซึ่งมีอัตราโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี ปรับไม่เกิน 60,000 บาท.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

สั่งย้ายเเล้ว! 2 ตำรวจสามพราน ปมคลิปทำร้าย 3 วัยรุ่น 

สั่งย้ายเเล้ว 2 ตำรวจ สภ.สามพราน ในคลิปรุมทำร้าย 3 วัยรุ่น ที่เข้าขอความช่วยเหลือ ซึ่งให้ย้ายไปปฏิบัติงานที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ด้านโซเชียลวิจารณ์ยับตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่?

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น