fbpx

หนุ่มขี่ จยย.เข้าสวนยาง เจอช้างตกใจใช้งวงฟาด กระทืบดับ

สุราษฎร์ธานี 28 เม.ย. – หนุ่มวัย 20 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปในสวนยาง จุดที่ควาญผูกช้างไว้ระหว่างรอทำงาน ช้างอาจตกใจ ใช้งวงฟาดกระทืบร่างแหลก กว่า 3 ชั่วโมง จึงนำศพออกได้


ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานีได้รับรายงานจากนายอำเภอพนมว่า เมื่อบ่ายวานนี้ (27 เม.ย.) มีช้างทำร้ายชาวบ้านเสียชีวิตในสวนยางพารา หมู่ที่ 9 ตำบลต้นยวน อำเภอพนม ฝ่ายปกครองจึงเดินทางเข้าจุดเกิดเหตุพร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง พบศพนายทศพล คำผอง อายุ 20ปี เป็นชาวจังหวัดสกลนคร นอนเสียชีวิตอยู่ในสวนยาง ผ่านไปกว่า 3 ชั่วโมงก็ยังไม่สามารถเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและนำศพออกมาได้ เนื่องจากช้างยังมีอาการหงุดหงิด เดินวนเวียนอยู่ใกล้บริเวณที่เกิดเหตุ ส่วนรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตถูกช้างทำลายพังเสียหาย

ต่อมาเจ้าหน้าที่ให้ควาญช้างพยายามนำช้างออกห่างจากจุดเกิดเหตุ จึงสามารถเข้าไปในสวนยางบริเวณจุดเกิดเหตุได้ ก่อนนำศพส่งโรงพยาบาลพนม เพื่อชันสูตร


สอบสวนทราบว่า ควาญได้ล่ามช้างไว้ระหว่างที่รอทำงานในสวนยางที่มีสภาพค่อนข้างรก มีหญ้าปกคลุมจำนวนมาก ปกติบริเวณดังกล่าวไม่ค่อยมีใครใช้สัญจร คาดว่าผู้เสียชีวิตอาจจะขี่รถจักรยานยนต์ผ่านเข้าไปโดยไม่เห็นช้าง อาจทำให้ช้างตื่นตกใจจึงเข้าทำร้ายใช้งวงฟาดและกระทืบเสียชีวิต. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

สลด! เรือรั่วจมแม่น้ำเจ้าพระยา แม่-ลูกสาวดับ

เหตุเรือล่มในแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมพ่อแม่ลูก 4 ชีวิต ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา พ่อช่วยลูกคนโตรอด ส่วนภรรยาและลูกคนเล็กเสียชีวิต ตรวจสอบสาเหตุน่าจะเกิดจากเรือรั่ว

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ฟังเสียงผู้ค้าเดือดร้อน ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า เตรียมผลักดันจตุจักรสู่ตลาดนัดระดับโลก ชี้ กทม. ต้องคิดนอกกรอบระบบราชการ พัฒนาสมบัติล้ำค่า กทม. ให้กลับมาเปล่งประกาย

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี บอกทำให้รู้ว่า “แตงโม” ตายบนบก

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี ช่วยตรวจสอบหลักฐาน​ในโทร จนพบแตงโมตายบนบกไม่ใช่ในน้ำ ด้าน ส.ส.เต้ พร้อมพาบังแจ็คกลับไทย และให้การคุ้มครองในฐานะพยานผู้ตรวจสอบหลักฐานทางคดี​ ก่อนฝากถึงคนบนเรือ ไม่ต้องมาเคลียร์​คดีกับตนเอง หากมีถึง 5,000 ล้านค่อยคุยกัน