fbpx

ภรรยาตำรวจผวาซากกระบะไฟคลอก 4 ศพ

ระยอง 28 เม.ย. – สุดเฮี้ยน! ซากรถกระบะไฟคลอกเสียชีวิต 4 ศพ ถูกขนมาไว้ข้างบ้านพักตำรวจ ทั้งเสียงทั้งกลิ่นมาเต็ม ทำเอาภรรยาตำรวจผวาถึงขั้นนอนไม่หลับ ต้องนิมนต์พระมาเชิญวิญญาณ และเตรียมย้ายซากรถไปเก็บที่ใหม่


เมื่อช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา มีอุบัติเหตุรถชนเสาป้ายบอกทาง บริเวณใกล้แยกหัวสนามบินอู่ตะเภา และไฟไหม้คลอกผู้ที่นั่งมาเสียชีวิต 4 ศพ จากนั้นพนักงานสอบสวน สภ.บ้านฉาง ได้นำซากรถกระบะ 4 ประตู ยี่ห้อมิตซูบิชิ สีขาว ทะเบียน กร-638 ระยอง ที่เกิดอุบัติเหตุ มาไว้ในพื้นที่รกร้างข้างบ้านพักตำรวจ สภ.บ้านฉาง และหลังจากนำซากรถกระบะมาไว้ เมื่อวันที่ 20 เมษายนที่ผ่านมา ทำเอาครอบครัวตำรวจที่พักอาศัยอยู่ในบ้านพัก และชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียง ต่างหวาดผวาและนอนไม่หลับ ถึงกับต้องกินยานอนหลับ

นางบุญเตือน พูลสวัสดิ์ แม่บ้านตำรวจรายหนึ่ง เล่าว่า ตั้งแต่นำซากรถกระบะมาเก็บไว้บริเวณข้างบ้านพักตำรวจ มีปรากฏการณ์ต่างๆ เกิดขึ้นในช่วงกลางคืน ทั้งเสียงลากเหล็ก กลิ่นเหม็นไหม้โชยมาตามลม และเสียงรถ โดยคืนแรกไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ในคืนที่ 2 ช่วงประมาณตี 1 ขณะกำลังนอนหลับต้องสะดุ้งตื่นขึ้นมา เพราะได้ยินเสียงคล้ายคนลากเหล็กครูดไปกับพื้นถนนลาดยาง เสียงดังอยู่ประมาณ 5 นาที แล้วเงียบไป แต่ต้องขนลุกหนักกว่าเดิม เพราะมีเสียงรถยนต์ดังขึ้น เสียงคล้ายกับวิ่งออกไปอย่างเร็ว แล้วก็เงียบไป โดยดังซ้ำๆ หลายรอบ กลัวจนนอนไม่หลับ สวดมนต์ก็ช่วยอะไรไม่ได้ จึงเปิดทีวีกลบเสียง แล้วคลุมโปงจนเช้า คืนที่ 3 มาเวลาเดิม เสียงแบบเดิมๆ ดังขึ้นอีก ทำเหมือนเดิมจนไม่ได้นอนเลย และมีคนในละแวกเดียวกันได้กลิ่นเหม็นไหม้ฟุ้งกระจาย ทำให้ตอนกลางคืนไม่มีใครกล้าขับรถผ่าน และปิดบ้านกันตั้งแต่หัวค่ำ


หลังเกิดเรื่องขึ้น พ.ต.อ.ไพทูรย์ ปาปะคัง ผู้กำกับการ สภ.บ้านฉาง ได้นิมนต์พระอาจารย์ธวัชชัย หรือ อาจารย์เต่อ พระอาจารย์ชื่อดังแห่งวัดสุวรรณรังสรรค์ มาทำพิธีเชิญวิญญาณ โดยขณะกำลังทำพิธี อาจารย์และนางบุญเตือน เล่าว่า ได้กลิ่นไหม้โชยมา แต่ผู้ร่วมพิธีคนอื่นกลับไม่ได้กลิ่น พระอาจารย์เต่อ บอกว่า วิญญาณรับรู้แล้ว เพราะได้สื่อด้วยกลิ่นเหม็นไหม้ เชื่อว่าวิญญาณออกไปจากรถแล้ว และคงจะไปสู่สุคติ

ด้านผู้กำกับการ สภ.บ้านฉาง บอกว่า เพื่อความสบายใจของครอบครัวเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้นิมนต์พระอาจารย์เต่อ ซึ่งมีวิชาในด้านนี้มาเชิญดวงวิญญาณ ตามความเชื่อของชาวพุทธ และเตรียมย้ายซากรถไปเก็บในจุดเก็บรถ ส่วนร่างผู้เสียชีวิตทั้ง 4 ศพ จนถึงขณะนี้ญาติยังไม่ได้รับไปประกอบพิธีทางศาสนา เพราะยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบอัตลักษณ์บุคคล เนื่องจากทั้ง 4 ศพ ถูกไฟคลอกไหม้จนจำไม่ได้ว่าใคร. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

สั่งย้ายเเล้ว! 2 ตำรวจสามพราน ปมคลิปทำร้าย 3 วัยรุ่น 

สั่งย้ายเเล้ว 2 ตำรวจ สภ.สามพราน ในคลิปรุมทำร้าย 3 วัยรุ่น ที่เข้าขอความช่วยเหลือ ซึ่งให้ย้ายไปปฏิบัติงานที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ด้านโซเชียลวิจารณ์ยับตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่?

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น