fbpx

ออกหมายจับเสี่ยรีสอร์ตบังคับ ม.3 ขายบริการ

บุรีรัมย์ 28 เม.ย. – พนักงานสอบสวน สภ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ ยื่นขออนุมัติศาลจังหวัดนางรองออกหมายจับเสี่ยเจ้าของรีสอร์ต บังคับนักเรียนหญิง 15 ปี ขายบริการทางเพศ เบื้องต้นแจ้ง 4 ข้อหาหนัก พร้อมขยายผลเอาผิดผู้ซื้อบริการทั้งหมดด้วย


กรณีนางน้อย (นามสมมติ) อายุ 44 ปี พานักเรียนหญิง ม.3 อายุ 15 ปี อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นลูกบุญธรรม แจ้งความร้องทุกข์ โดยอ้างว่าลูกบุญธรรมถูกเสี่ยเจ้าของรีสอร์ตแห่งหนึ่งในอ.ละหานทราย บังคับให้ขายบริการให้กับแขกที่เข้ามาพักในรีสอร์ต เพื่อขัดดอก หลังจากที่น้องไปยืมเงินเสี่ย 6,300 บาท พอเด็กไม่ยอมไปรับแขกตามที่สั่ง เสี่ยก็ขู่ว่าจะแจ้งความที่ยืมเงินแล้วไม่จ่าย และจะประจานให้อับอาย

ล่าสุดวันนี้ ตำรวจ สภ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ ยื่นขออนุมัติศาลจังหวัดนางรองออกหมายจับเสี่ยเจ้าของรีสอร์ตคนดังกล่าว เบื้องต้นแจ้ง 4 ข้อหา กระทำอนาจาร พยายามข่มขืนกระทำชำเรา เป็นธุระจัดหา และค้ามนุษย์ จากนั้นจะเข้าจับกุมตัวเสี่ยเจ้าของรีสอร์ต ทราบว่ายังอยู่ในพื้นที่ไม่ได้หลบหนีไปไหน และจะขอคัดค้านการประกันตัวผู้ต้องหา เนื่องจากเป็นคดีที่มีอัตราโทษสูง


ส่วนผู้ที่ซื้อบริการทางเพศตามที่ผู้เสียหายให้ข้อมูลนั้น ขณะนี้ทราบตัวทั้งหมดแล้ว จะเรียกตัวมาสอบสวนหากพบพยานหลักฐาน หากกระทำผิดจริงก็จะถูกดำเนินคดีตามกฎหมายด้วยเช่นกัน. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง

สหรัฐพบผู้ป่วยฝีดาษลิงรายแรก

สหรัฐฯ พบผู้ติดเชื้อฝีดาษลิงรายแรก เป็นชาย แพทย์ชี้นี่เป็นเรื่องที่ไม่ปรกติ เพราะผู้ป่วยไม่มีประวัติเดินทาง และไม่เคยใกล้ชิดกับสัตว์ที่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ปัจจัยเสี่ยงคือการมีเพศสัมพันธุ์ชายกับชาย

สาวรัสเซียพาร่างอาบเลือดขอความช่วยเหลือ ถูกคนร้ายกระหน่ำตีบาดเจ็บ

สาวรัสเซียพาร่างอาบด้วยเลือดขอความช่วยเหลือ หลังถูกคนร้ายกระหน่ำตีได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก ตามร่างกายมีบาดแผลถลอก

ข่าวแนะนำ

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

ศบค.เตรียมผ่อนคลายสถานบันเทิง

ที่ประชุม ศบค. เตรียมปรับสีพื้นที่สอดรับสถานการณ์โควิด-19 พร้อมผ่อนคลายให้ผับ บาร์ คาราโอเกะ เปิดได้ ขยาย พ.ร.ก.ฉุกเฉิน อีก 2 เดือน

รวบหนุ่มทำร้ายสาวชาวรัสเซีย ก่อนลากเข้าป่าหวังข่มขืน

รวบแล้วหนุ่มทำร้ายร่างกายสาวชาวรัสเซีย ก่อนลากเข้าป่าหวังข่มขืน โชคดีเหยื่อหนีรอดมาได้ สารภาพก่อเหตุเพราะเครียดเรื่องหนี้สิน ต้องการหาที่ระบาย เมื่อพบสาวชาวรัสเซียจึงก่อเหตุโดยไม่ทันยั้งคิด