fbpx

ผญบ.ยิงดับ 2 ศพกลางวงสุรา-เสพยาบ้า

พัทลุง 28 เม.ย.- ผู้ใหญ่บ้านปืนโหด! ยิงเพื่อนร่วมวงสุรา-เสพยาบ้า เสียชีวิต 2 ราย ก่อนขับกระบะหลบหนี ตำรวจเร่งสอบพยานเตรียมออกหมายจับ


เกิดเหตุนายอุทัย อายุ 35 ปี ผู้ใหญ่บ้าน พื้นที่ อ.ปากพะยูน จ.พัทลุง ใช้อาวุธปืนยิงลูกบ้านเสียชีวิต 2 คน บริเวณขนำในสวนปาล์มน้ำมัน ที่เกิดเหตุพบศพแรกคือนายยงยุทธ ใกล้กันพบศพนายศราวุฒิ อายุ 28 ปี อยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน เจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนขนาด 11 มม. ตกอยู่จำนวน 7 ปลอก และหัวกระสุน อีก 5 หัว และยังพบยาบ้า พร้อมอุปกรณ์การเสพอีกจำนวนหนึ่ง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน สอบสวนพยานในที่เกิดเหตุ บอกว่าตนเอง ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 และผู้ใหญ่บ้าน ได้ตั้งวงดื่มสุรา พร้อมทั้งเสพยาบ้า จากนั้นตนเองก็ได้ออกไปดูไซที่วางไว้ในทะเลสาบ 20 นาที กลับมาพบทั้ง 2 คนถูกยิงเสียชีวิต และพบว่าผู้ใหญ่บ้านได้ขับรถยนต์กระบะออกจากจุดที่เกิดเหตุอย่างรวดเร็ว เบื้องต้นตำรวจเดินทางไปยังบ้านผู้ใหญ่แต่ไม่พบตัว คาดว่าได้หลบหนีออกนอกพื้นไปก่อน ตำรวจเร่งสรุปสำนวนพร้อมสอบพยานบุคคลและคาดว่าจะออกหมายจับได้ในวันนี้ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพื่อไทย ขอบคุณประชาชนไว้วางใจเลือก ส.ก.เพื่อไทย

พรรคเพื่อไทย ขอบคุณพี่น้องประชาชน ไว้วางใจเลือก ‘ส.ก.เพื่อไทย’ มารับใช้คนกรุงเทพฯ มุ่งหน้าผลักดันนโยบายให้เป็นจริง คืนความมั่งคั่งและชีวิตที่ดีกว่าให้คนกรุงเทพฯ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

ข่าวแนะนำ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

“ชัชชาติ” ขอบคุณทุกคะแนน ย้ำยึดประโยชน์ ปชช. สร้างสิ่งดีๆ ให้ กทม.

“ชัชชาติ” สุทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ตื้นตันใจ พูดไม่ออก ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน