fbpx

กระบะขนแตงโมชนรถบรรทุก รอดปาฏิหาริย์

ชลบุรี 28 เม.ย. – หนุ่มวัย 22 ปี เพิ่งออกรถกระบะป้ายแดงขนส่งแตงโมไม่ถึง 2 เดือน ประสบอุบัติเหตุเสียหลักพุ่งชนรถบรรทุก รถพังยับเยิน แตงโมตกเกลื่อนถนน ขณะที่คนขับรอดปาฏิหาริย์


เหตุเกิดเมื่อเวลา 23.30 น. วานนี้ (27 เม.ย.) ตำรวจ สภ.บ้านบึง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถบรรทุก บนถนนสาย 344 บ้านบึง-แกลง ขาเข้าแกลง ช่วงไฟเหลืองหนองปรือเก่า หมู่ 1 ต.หนองอิรุณ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุ สีบรอนซ์ ป้ายแดง ทะเบียน กทม. ติดตั้งคอกเหล็กสำหรับบรรทุกแตงโมเต็มคันรถ จอดขวางถนนช่องจราจรซ้าย สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบแตงโมตกหล่นบนพื้นถนนเสียหายจำนวนมาก ส่วนคนขับรถบรรทุกหลบหนีไปจากที่เกิดเหตุ

นายธีรภัทร วงษ์ศรีทา อายุ 22 ปี คนขับรถกระบะบรรทุกแตงโม เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนขับรถบรรทุกแตงโมมาจาก จ.ลพบุรี เพื่อจะมาส่งให้กับแผงขายแตงโมที่ ต.หนองไผ่แก้ว อ.บ้านบึง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ รถบรรทุกไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน เลี้ยวตัดหน้ากระชั้นชิด จึงชนเข้ากับช่วงกลางของตัวรถบรรทุก ก่อนที่คนขับรถบรรทุกจะขับออกจากที่เกิดเหตุไป พอตั้งสติได้ ตนจึงลงจากรถมาดู พบแตงโมที่บรรทุกมาส่งให้ลูกค้า จำนวน 3.5 ตัน หล่นแตกเสียหาย ทั้งที่เหลืออีกไม่ถึง 5 กิโลเมตร จะถึงสถานที่ส่งให้ลูกค้าแล้ว


สำหรับแตงโมที่เสียหายนั้นเป็นสายพันธุ์ซอนญ่า ราคาขายปลีกในช่วงหน้าร้อนนี้ อยู่ที่กิโลกรัมละ 16 บาท มูลค่าความเสียหายราว 60,000 บาท ส่วนตนบาดเจ็บเล็กน้อยที่แขน โดยเจ้าตัวแขวนเหรียญท้าวเวสสุวรรณ วัดจุฬามณี ติดตัวมาตลอด

ด้านนายสุชิน สิทธิศักดิ์สรเดช อายุ 44 ปี พลเมืองดีที่ผ่านมาเห็นและแจ้งเหตุกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เล่าว่า ตนเองขับรถผ่านมา เห็นรถกระบะจอดขวางถนน และมีรถบรรทุกขนาดใหญ่ขับออกจากที่เกิดเหตุ มีสิ่งของตกหล่นเต็มถนน จึงรีบส่งสัญญาณให้รถคันอื่นที่กำลังจะขับผ่านระมัดระวัง เนื่องจากเกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน จากนั้นจึงเข้ามาดู เห็นคนขับรถกระบะยืนอยู่ใกล้ๆ กับรถที่บรรทุกแตงโม บาดเจ็บเล็กน้อย จึงช่วยโบกรถรอกู้ภัย และได้นำรถน้ำมาทำความสะอาดถนนที่แตงโมตกแตกเกลื่อน เพื่อจะได้เคลียร์เส้นทางการจราจรให้กลับมาเป็นปกติ

ขณะที่ตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุเพิ่มเติม เพื่อติดตามตัวคนขับรถบรรทุกคู่กรณีมาสอบสวนและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

“เบิร์ด ธงไชย” ลงคะแนนเลือกผู้ว่าฯ กทม.

“เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.” เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับมาให้กำลังใจ

เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน

กรมการค้าภายใน เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน เตือนอย่าทำเด็ดขาด หากพบเบาะแสแจ้งร้องเรียนได้ที่สายด่วนกรมการค้าภายใน 1569

ข่าวแนะนำ

ปลัด กทม.คาดรู้ผลคะแนนเลือกตั้งไม่เป็นทางการ 3 ทุ่ม

ปลัด กทม. คาดทราบผลคะแนนเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.อย่างไม่เป็นทางการ 21.00 น. คืนนี้ โดยผลการนับคะแนนเลือกตั้ง 20 หน่วย จะทยอยเข้าที่สำนักงานเขตแต่ละเขต ทราบผลทางการ 22.00 น. คาดวันนี้มีผู้มาใช้สิทธิ 60%

แห่ยินดีว่าที่ ส.ส.เขต 3 ราชบุรี คนใหม่

นายก อบจ.ราชบุรี นำทีมมอบดอกไม้แสดงความยินดีกับนายชัยทิพย์ กมลพันธ์ทิพย์ หรือ ส.จ.เส็ง ว่าที่ ส.ส.ใหม่ ชนะการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 3 ราชบุรี แทนตำแหน่งที่ว่าง