fbpx

เร่งช่วยเด็ก ม.3 ถูกเจ้าของรีสอร์ตบังคับขายบริการใช้หนี้

บุรีรัมย์ 27 เม.ย. – กรณีนักเรียน ม.3 ที่บุรีรัมย์ หลังผู้ปกครองพาเข้าร้องสื่อว่าถูกเสี่ยเจ้าของรีสอร์ตบังคับขายบริการให้แขกที่เข้าพักเพื่อใช้หนี้ เนื่องจากน้องยืมเงินไปรักษาอาการป่วยของย่า


ตำรวจภูธรภาค 3 ตั้งพนักงานสอบสวนเร่งทำคดีเพื่อช่วยเหลือนักเรียน ม.3 ที่ถูกเสี่ยเจ้าของรีสอร์ตแห่งหนึ่งใน อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ บังคับขายบริการให้แขกที่เข้าพัก เพื่อใช้หนี้ที่ยืมมาด้วยจำนวนเงิน 6,300 บาท

ล่าสุดวันนี้ได้สอบปากคำผู้เสียหาย โดยมีนักสหวิชาชีพเข้าร่วมสอบปากคำตามกระบวนการ ที่อัยการจังหวัดนางรอง ส่วนเสี่ยเจ้าของรีสอร์ตที่ถูกกล่าวหา แอบเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ. ละหานทราย พร้อมกับทนายความ เพื่อแจ้งความจำนงว่าพร้อมต่อสู้คดีตามกระบวนการยุติธรรม และจะไม่หนีไปไหน


ส่วนแขกที่ใช้บริการ ทางตำรวจทราบตัวทั้งหมดแล้ว เตรียมเรียกสอบตามขั้นตอนหากมีหลักฐานกระทำความผิดพร้อมดำเนินการตามกฎหมายทุกราย

เหตุการณ์นี้ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 24 เมษายนที่ผ่าน แม่บุญธรรมได้พาเด็กอายุ 15 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.3 มาร้องสื่อมวลชนเพื่อขอความช่วยเหลือ โดยอ้างว่าถูกเสี่ยเจ้าของรีสอร์ตบังคับให้ขายบริการทางเพศ 4 ครั้ง จนเด็กทนไม่ไหว อยากหยุดทำ แต่ถูกข่มขู่ว่าจะประจานให้อับอาย และอ้างว่าไม่มีใครสามารถช่วยได้ เพราะตำรวจทั้งโรงพักเสี่ยก็รู้จักทั้งหมด เด็กเกิดอาการเครียด ไม่กินข้าวหลายวัน จนแม่บุญธรรมสังเกตเห็นความผิดปกติ และเค้นถามจนได้ข้อมูลว่า ไปยืมเงินจากเสี่ยเจ้ารีสอร์ต 6,300 บาท เพื่อนำไปเป็นค่ารักษาพยาบาลย่าวัย 70 ปี ที่ต้องผ่าตัดด่วน และรู้จักกับเสี่ยจากการแนะนำของเพื่อน

พฤติกรรมของเสี่ยจะให้เด็กคนนี้ขายบริการครั้งละ 1,500 บาท เสี่ยหักค่าห้อง 300 บาท หักค่าเปอร์เซ็นต์ 1,000 บาท เหลือ 200 บาทให้ผู้เสียหาย โดยก่อนหน้านี้เสี่ยคนดังกล่วยังเคยชักชวนให้เด็กมาอยู่ด้วย และจะส่งเสียเลี้ยงดูทุกอย่าง


หลังจากนั้นจึงพาผู้เสียหายไปแจ้งความดำเนินคดีกับเสี่ยเจ้าของรีสอร์ต ตำรวจ สภ.ละหานทรายได้ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาช่วยดูแล จึงได้เดินทางไปที่บ้านของเด็ก เพื่อให้ความช่วยเหลือ ขณะนี้ได้นำตัวเด็กเข้ามารับการคุ้มครองที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดบุรีรัมย์

ขณะที่ย่าของผู้เสียหายให้ข้อมูลว่า หลานเอาเงินมารักษาอาการป่วย โดยไม่เคยรู้มาก่อนว่าหลานไปยืมเงินเสี่ย และถูกบังคับให้ขายบริการ เพราะไม่เคยเล่าให้ฟัง

ส่วนพ่อแม่ของหลาน แยกทางกันตั้งแต่หลานยังเด็ก ต่อมาแม่ก็เสียชีวิต และย่าก็ล้มป่วย ก็มีหลานช่วยดูแล ทั้งทำกับข้าว อาบน้ำให้ พาไปหาหมอ หากมีเวลาว่างหลานก็จะไปรับงานเป็นแดนเซอร์ รับล้างจาน ได้เงินมาก็เอามาให้ตลอด

อย่างไรก็ตาม หลักฐานสำคัญที่จะนำไปสู่การออกหมายจับ คือ บทสนทนาผ่านไลน์ระหว่างเสี่ยเจ้าของรีสอร์ตกับผู้เสียหาย ที่มีการพูดคุยเรื่องหนี้สิน และเรียกให้ไปที่รีสอร์ตเพื่อบริการลูกค้า

ตำรวจให้ข้อมูลว่า หากมีความผิดจริงตามที่ผู้เสียหายแจ้งความร้องทุกข์ เสี่ยเจ้าของรีสอร์ตอาจเข้าข่ายฐานกระทำอนาจาร พยายามข่มขืนกระทำชำเรา และเป็นธุระจัดหา. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

สลด! เรือรั่วจมแม่น้ำเจ้าพระยา แม่-ลูกสาวดับ

เหตุเรือล่มในแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมพ่อแม่ลูก 4 ชีวิต ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา พ่อช่วยลูกคนโตรอด ส่วนภรรยาและลูกคนเล็กเสียชีวิต ตรวจสอบสาเหตุน่าจะเกิดจากเรือรั่ว

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ฟังเสียงผู้ค้าเดือดร้อน ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า เตรียมผลักดันจตุจักรสู่ตลาดนัดระดับโลก ชี้ กทม. ต้องคิดนอกกรอบระบบราชการ พัฒนาสมบัติล้ำค่า กทม. ให้กลับมาเปล่งประกาย

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี บอกทำให้รู้ว่า “แตงโม” ตายบนบก

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี ช่วยตรวจสอบหลักฐาน​ในโทร จนพบแตงโมตายบนบกไม่ใช่ในน้ำ ด้าน ส.ส.เต้ พร้อมพาบังแจ็คกลับไทย และให้การคุ้มครองในฐานะพยานผู้ตรวจสอบหลักฐานทางคดี​ ก่อนฝากถึงคนบนเรือ ไม่ต้องมาเคลียร์​คดีกับตนเอง หากมีถึง 5,000 ล้านค่อยคุยกัน