fbpx

กระบะเติมน้ำมันเต็มถังกว่า 1,800 บาท ไม่จ่ายเงิน

นครราชสีมา 27 เม.ย. – กระบะเติมน้ำมันเต็มถัง เป็นเงิน 1,840 บาท ไม่ยอมจ่ายเงิน อ้างไม่ได้กดเงิน ขอขับรถไปกดเงินที่ตู้ ATM ก่อนขับหนีไปหน้าตาเฉย


วงจรปิดจับภาพรถยนต์กระบะสีดำมาเติมน้ำมันในปั๊มแห่งหนึ่ง ริมถนนมิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา หลังเติมเสร็จขับออกไปหน้าตาเฉย ไม่จ่ายเงิน

นายจิตติศักดิ์ วังฆะฮาด พนักงานปั๊ม บอกว่า รถกระบะสีดำเป็นรุ่นโตโยต้า รีโว มาเติมน้ำมันดีเซล บี 7 เต็มถัง หลังเติมเสร็จได้เรียกเก็บเงิน แต่คนขับอ้างว่าไม่ได้กดเงินมา ขอขับรถไปกดเงินที่ตู้ ATM หน้าเซเว่นฯ ในปั๊ม บอกให้ตนจดเลขทะเบียนไว้ด้วย ตนก็ยอมปล่อยไป แต่ปรากฏว่ารถคันดังกล่าวขับหนีไปหน้าตาเฉย ตนพยายามวิ่งตามแต่ไม่ทัน ส่วนค่าน้ำมันทั้งหมดเป็นเงิน 1,840 บาท


ล่าสุดผู้จัดการปั๊มน้ำมันพาพนักงานปั๊มไปแจ้งความกับตำรวจ สภ.สูงเนิน เพื่อติดตามเจ้าของรถกระบะมาแสดงความรับผิดชอบ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“กระติก” ให้ปากคำเพิ่มเติม ปัดรู้เห็นโพสต์บนเฟซบุ๊กแตงโม

“กระติก” รุดให้ปากคำตำรวจเพิ่มเติม หลังแจ้งความ “จิน” สามี “หนิง ปณิตา” พร้อมเผยไม่มีส่วนรู้เห็นการโพสต์ภาพบนเฟซบุ๊ก “แตงโม”

สั่งย้ายเเล้ว! 2 ตำรวจสามพราน ปมคลิปทำร้าย 3 วัยรุ่น 

สั่งย้ายเเล้ว 2 ตำรวจ สภ.สามพราน ในคลิปรุมทำร้าย 3 วัยรุ่น ที่เข้าขอความช่วยเหลือ ซึ่งให้ย้ายไปปฏิบัติงานที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ด้านโซเชียลวิจารณ์ยับตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่?

ตกใจสุดขีด! เงินไหลออกมาจากตู้ ATM จ.อุบลราชธานี

สาวชาววารินฯ จ.อุบลราชธานี ตกใจสุดขีด แค่เสียบบัตร ATM ยังไม่ทันได้กดรหัสก็มีเงินไหลออกมารวม 800 บาท รีบแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อส่งมอบเงินคืน และเร่งตรวจสอบ

จับแล้วโจรชิงทอง 86 บาท กลางห้างดังอยุธยา

เหตุ 2 คนร้ายจี้ชิงทองกลางห้างสรรพสินค้า อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา กวาดทองไป 86 บาท ล่าสุดจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ขณะนำทองไปขายให้กับร้านทองในพื้นที่ จ.ปทุมธานี

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง กทม.ตกร้อยละ 60

กรมอุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ขณะที่ กทม.-ปริมณฑล ตกบ่ายถึงค่ำ ร้อยละ 60

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม