fbpx

กระบะซิ่งแซงไม่พ้น ชนประสานงากระบะอีกคัน ดับ 3 

ตราด 27 เม.ย.- อุบัติเหตุกระบะซิ่งแซงซาเล้งแต่ไม่พ้น ชนประสานงากระบะอีกคัน ดับ 3 ศพ


เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนประสานงา และมีรถซาเล้ง 1 คันพลิกคว่ำ บนถนนสายเขาสมิง-สระใหญ่ หลักกิโลเมตรที่ 12 

ต.วังตะเคียน อ.เขาสมิง จ.ตราด ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ทะเบียนจันทบุรี ภายในรถพบผู้เสียชีวิต 2 คน เป็นชาย 1 คน หญิง 1 คน   คือนายพัชรพล อายุประมาณ 30 ปี (เป็นคนขับรถ) อาชีพช่างไฟฟ้า และนางประสงค์ อายุประมาณ 40-45 ปี นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 2 คน คือภรรยาและลูกชายวัย 5 ขวบของนายพัชรพล  


ส่วนรถกระบะอีกคัน เป็นรถฟอร์จูนเนอร์ ทะเบียนกรุงเทพมหานคร คนขับเสียชีวิต ชื่อนายวุฒิวัฒน์ อายุ 69 ปี และคันที่ 3 เป็นรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง พลิกคว่ำอยู่ริมทาง คนขี่ชื่อนายรุ่งเพชร อายุ 56 ปี บาดเจ็บเล็กน้อย

นายรุ่งเพชร เล่าว่าตนกำลังขี่รถตามปกติ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีรถฟอร์จูนเนอร์ขับตามหลังมา แล้วพยายามแซงรถตนแต่แซงไม่พ้น จึงพุ่งชนรถกระบะคู่กรณีและชนท้ายรถของตนกระเด็นตกข้างทาง ซึ่งตนเองไม่ได้รับบาดเจ็บมากนัก  ยืนยันรถของตนมีไฟท้ายเห็นชัดเจน.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

วัดป่าอรัญญาฯ เปิดให้เข้าวันแรก ญาติโยมแห่กราบ “หลวงปู่แสง”

“หลวงปู่แสง” ยังคงจำวัดอยู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จ.อำนาจเจริญ โดยทางจังหวัดได้ตั้งกองอำนวยการร่วมดูแลความเรียบร้อย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ากราบ “หลวงปู่แสง” หลังทางวัดเปิดให้เข้าวันแรก

มาดามแป้งปลอดภัย! ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก

แฟนคลับมาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย โล่งใจได้ที่เกิดอุบัติเหตุหลังโดนศอก ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จนช้ำที่ผิว-กล้ามเนื้อจมูก แต่ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก 

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน