fbpx

ยิงสนั่นหน้าร้านอาหารเมืองหาดใหญ่ ดับ 1 มือยิงมอบตัวแล้ว

สงขลา 26 เม.ย. – ยิงสนั่นหน้าร้านอาหารเพื่อชีวิตเมืองหาดใหญ่ เสียชีวิต 1 ราย มือยิงเข้ามอบกับตำรวจ สารภาพมีเรื่องกับกลุ่มผู้ตาย แต่ผู้ตายตัวใหญ่กว่าสู้ไม่ได้ จึงวิ่งไปหยิบปืนในรถมายิง อ้างเพื่อป้องกันตัว


ภาพวงจรปิดชุลมุนหลังเหตุยิงกันหน้าร้านอาหารเพื่อชีวิตแห่งหนึ่งย่านถนนราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่รุดตรวจสอบ พบกองเลือดและปลอกกระสุนขนาด 9 มม.ตกอยู่ ริมถนนและรองเท้ากับแว่นตาของผู้ได้รับบาดเจ็บ นายนรพล มุสิตัง อายุ 30 ปี ผู้บาดเจ็บถูกยิงเข้าชายโครง หน้าอกด้านซ้าย 1 นัด เสียชีวิตหลังนำส่งโรงพยาบาล

ส่วนผู้ก่อเหตุทราบเพียงชื่อเล่นว่า นายฮ็อบ ได้ขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไป ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด และเห็นคนยิงหลบหนีไป แต่ไม่ทราบว่าทั้งคู่มีปัญหาอะไรกัน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าทั้งคู่มีเรื่องกันกันมาก่อนก่อเหตุ โดยจะเชิญผู้ใกล้ชิดกับผู้ตายและพยานแวดล้อมมาสอบสวนอีกครั้ง และตรวจสอบภาพวงจรปิด


ล่าสุดเช้านี้ ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุยอมเข้ามอบตัวที่ สภ.หาดใหญ่ ทราบชื่อ นายสมมนัส ไชยหลายทอง อายุ 28 ปี หรืออ๊อฟ พร้อมอาวุธปืน 9 มม. ที่ใช้ก่อเหตุ 1 กระบอก และกระสุนที่เหลืออยู่ในแม็กกาซีน 7 นัด เจ้าหน้าที่แจ้ง 3 ข้อหาหนัก คือฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, พกพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต, และยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดในเมือง หมู่บ้านหรือที่ชุมชน

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ตอนเกิดเหตุมีเรื่องกระทบกระทั่งกับกลุ่มผู้ตายที่มาเที่ยวนั่งกินดื่มในร้านอาหารทั้งหมด 4 คน และผู้ตายตัวใหญ่กว่า สู้ไม่ได้ จึงได้วิ่งไปหยิบปืนที่เก็บไว้ในรถมายิง โดยอ้างว่าเพื่อป้องกันตัว และอยู่ระหว่างยื่นขอประกันตัว .- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพื่อไทย ขอบคุณประชาชนไว้วางใจเลือก ส.ก.เพื่อไทย

พรรคเพื่อไทย ขอบคุณพี่น้องประชาชน ไว้วางใจเลือก ‘ส.ก.เพื่อไทย’ มารับใช้คนกรุงเทพฯ มุ่งหน้าผลักดันนโยบายให้เป็นจริง คืนความมั่งคั่งและชีวิตที่ดีกว่าให้คนกรุงเทพฯ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

ข่าวแนะนำ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

“ชัชชาติ” ขอบคุณทุกคะแนน ย้ำยึดประโยชน์ ปชช. สร้างสิ่งดีๆ ให้ กทม.

“ชัชชาติ” สุทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ตื้นตันใจ พูดไม่ออก ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน