fbpx

เจ้าของผงะงัดเซฟเปิด ทอง 20 บาทล่องหน เงินแสนหายเกลี้ยง

นครราชสีมา 26 เม.ย. – เจ้าของบ้านใช้รหัสเดิมเปิดเซฟไม่ได้ พองัดออกมา ทอง 20 บาทล่องหน เงินสด 1 แสนบาทหายเกลี้ยง เหลือแค่เอกสารผ่อนรถยนต์ โร่แจ้งตำรวจ สภ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา ตรวจสอบ


ตำรวจ สภ.สูงเนิน รับแจ้งเหตุมีเหตุทรัพย์สินสูญหาย ที่บ้านหลังหนึ่ง ที่บ้านนากลาง หมู่ 1 ต.นากลาง อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา ตรวจสอบภายในบ้านชั้น 1 มีตู้เซฟ 1 ใบ มีรอยถูกงัดแงะแต่ไม่มีทรัพย์สินใดๆ อยู่ในตู้ เจ้าของบ้านแจ้งว่าทรัพย์สินภายในตู้หายไปเพราะ 1 เดือนที่ผ่านมาไม่สามารถเปิดตู้เซฟได้ จึงได้ให้คนในครอบครัวงัดออกมา จึงพบว่าทรัพย์สินหายไปหมดเกลี้ยง เป็นทองคำ 20 บาท เงินสดอีก 1 แสนบาท เจ้าหน้าที่ตรวจสอบตู้เซฟและเก็บลายนิ้วมือ เพื่อสืบสวนหาตัวหัวขโมย

นางมณกชสร ปรมวิสิฐ อายุ 54 ปี เจ้าของตู้เซฟ เปิดเผยว่า เปิดตู้เซฟล่าสุดเมื่อต้นเดือนมีนาคมเพื่อนำทองคำไปขายจำนวน 2 บาท จนกระทั่งล่าสุดจะเปิดตู้เซฟเพื่อตรวจสอบทรัพย์สินอีกครั้ง แต่กลับใช้รหัสเดิมเปิดไม่ได้ จนตู้เซฟร้องดังว่ารหัสไม่ถูกต้อง ก็คิดว่าตู้เซฟน่าจะมีปัญหา ซึ่งก็รอรหัสใหม่จากผู้จำหน่ายตู้เซฟ แต่ก็รอนานมาก จนทนไม่ไหวจึงให้หลานมางัดตู้เซฟดู ถึงได้พบว่าทรัพย์สินภายในตู้เซฟได้หายไปหมดเกลี้ยง เหลือแค่เอกสารการผ่อนรถยนต์เท่านั้น ซึ่งแปลกใจมากว่าทรัพย์สินหายไปได้อย่างไร จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบดู. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

“เบิร์ด ธงไชย” ลงคะแนนเลือกผู้ว่าฯ กทม.

“เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.” เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับมาให้กำลังใจ

เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน

กรมการค้าภายใน เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน เตือนอย่าทำเด็ดขาด หากพบเบาะแสแจ้งร้องเรียนได้ที่สายด่วนกรมการค้าภายใน 1569

ข่าวแนะนำ

“ชัชชาติ” ขอบคุณทุกคะแนน ย้ำยึดประโยชน์ ปชช. สร้างสิ่งดีๆ ให้ กทม.

“ชัชชาติ” สุทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ตื้นตันใจ พูดไม่ออก ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน

เลขาฯ กกต. ขอบคุณทุกฝ่ายทำเลือกตั้ง กทม. – พัทยา ผ่านไปด้วยดี

เลขาฯ กกต. ขอบคุณทุกฝ่ายทำให้การเลือกตั้ง กทม. – เมืองพัทยา เป็นไปด้วยดี เผยใน กทม. พบฉีกบัตร-ขยำบัตร 3 ราย มีการแจ้งเบาะแสขนคนลงคะแนน-ซื้อเสียง แจงให้ยึดมาตรฐานปากกาสีใดก็ได้หากไม่เข้าลักษณะบัตรเสีย ให้นับเป็นบัตรดี