fbpx

ล่าโจ๋ยกพวกตะลุมบอนชุลมุนกลางแหล่งท่องเที่ยวดังระยอง

ระยอง 26 เม.ย. – โซเชียลเผยภาพกลุ่มวัยรุ่นยกพวกซัดกันนัว ในแหล่งท่องเที่ยวดัง จ.ระยอง นักท่องเที่ยวหลบกันอลหม่าน หวั่นโดนลูกหลง ตำรวจเร่งล่าตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี


คลิปจากโทรศัพท์มือถือที่นักท่องเที่ยวถ่ายไว้ได้ เป็นภาพเหตุการณ์วัยรุ่น 2 กลุ่ม รวมประมาณ 20-30 คน ทะเลาะวิวาทตะลุมบอนไล่ชกต่อยกัน บริเวณ “ร่มไผ่ไทรย้อย” แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังใน อ.ปลวกแดง จ.ระยอง โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 24 เมษายนที่ผ่านมา ช่วงเวลาประมาณ 16.00 น. ซึ่งเป็นเวลาที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวพักผ่อนจำนวนมาก โดยกลุ่มวัยรุ่นไม่สนใจผู้คนที่มาท่องเที่ยวแต่อย่างใด ไล่ชกต่อยกันไปทั่วบริเวณ จนทำให้นักท่องเที่ยวที่นั่งพักผ่อนต่างพากันวิ่งหนีลงน้ำข้ามไปอีกฝั่งคลอง เพราะกลัวจะถูกลูกหลง ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวกินเวลาประมาณ 20 นาที ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเข้าระงับเหตุ ทั้งสองฝ่ายจึงแยกย้ายกันไป

หลังเกิดเหตุมีผู้ที่ถ่ายคลิปวิดีโอเอาไว้ นำภาพเหตุการณ์ดังกล่าวมาลงสื่อโซเชียล และมีผู้สนใจเข้าไปติดตามจำนวนมาก โดยต่างต้องการให้เจ้าหน้าที่บ้านเมืองติดตามตัววัยรุ่นทั้ง 2 กลุ่ม มาลงโทษตามกฎหมาย เพราะเป็นการกระทำป่าเถื่อน และทำให้เสียบรรยากาศท่องเที่ยว


ล่าสุดตำรวจ สภ.ปลวกแดง จ.ระยอง จัดกำลังชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแส เพื่อนำตัววัยรุ่นทั้ง 2 กลุ่ม มาดำเนินคดีและลงโทษตามกฎหมาย

สำหรับ “ร่มไผ่ไทรย้อย” เป็นสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติในพื้นที่หัวไร่ปลายนา ตั้งอยู่ในพื้นที่ 2 ตำบล คือ ต.แม่น้ำคู้ อ.ปลวกแดง และ ต.หนองบัว อ.บ้านค่าย จ.ระยอง โดยมีลำคลองน้ำไหลตลอดทั้งปี ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ปกคลุม เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวในพื้นที่ และมักจะพาครอบครัวมาพักผ่อนในวันหยุด เพราะสามารถลงเล่นน้ำได้ ซึ่งน้ำไม่ลึกมาก สามารถลงเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ทนายอนันต์ชัยเผย “หลวงปู่แสง” ให้อภัยทุกคน ไม่เอาเรื่อง

ทนายอนันต์ชัย ไชยเดช เผยหลังเข้ากราบหลวงปู่แสง ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จังหวัดอำนาจเจริญ เผยหลวงปู่แสงให้อภัยทุกคน ขอให้ทนายอนันต์ชัยยุติเรื่องราวที่เกิดขึ้น และขออโหสิกรรมและอภัยทานให้กับคณะหมอปลาและนักข่าว 

ข่าวแนะนำ

อัยการนนทบุรีแจ้งความมือมืดส่งเอกสารชี้นำคดีสำคัญถึงบ้าน หวั่นไม่ปลอดภัย

อัยการจังหวัดนนทบุรีหวั่นไม่ปลอดภัย หลังมือมืดส่งเอกสารลับชี้นำคดีสำคัญที่สังคมกำลังจับตาถึงบ้าน

นายกฯ เชื่อมั่นผลการประชุมอาเซียน-สหรัฐ ส่งผลดีต่อ ศก.ไทย

โฆษกรัฐบาล เผยนายกฯ เชื่อมั่นผลการประชุมอาเซียน-สหรัฐ สมัยพิเศษ ส่งผลดีต่อเศรษฐกิจไทยอย่างเป็นรูปธรรม ย้ำไทยต้องการให้สถานการณ์ความขัดแย้งทั่วโลกยุติโดยเร็ว

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนฝนฟ้าคะนอง-ลมกระโชกแรง

กรมอุตุฯ เตือนไทยตอนบนมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรง ส่วนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง กรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60%

พระอุปัฏฐากข้างกาย “หลวงปู่เเสง” ประกาศขอลาออก

ความคืบหน้าการปลดคณะพระอุปัฏฐากในวันเกิดเหตุ เนื่องจากมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม และทำให้หลวงปู่ถูกติเตียน ล่าสุดประกาศขอลาออก ส่วนเรื่องเงินหลวงปู่แสง ผู้จัดการธนาคารได้เข้ามาชี้แจงเป็นเรียบร้อย