fbpx

สาวโร่แจ้งความอ้างถูกตำรวจบุกค้นบ้านแบบพลการ-ไม่มีหมายค้น

ยโสธร 25 เม.ย.- หญิงสาวแจ้งความต่อตำรวจ สภ.เมืองยโสธร หลังอ้างว่าถูกตำรวจนอกเครื่องแบบ จำนวน 5 นาย บุกค้นบ้าน โดยไม่ทราบสาเหตุ และขณะเกิดเหตุไม่มีใครอยู่ในบ้านดังกล่าว รวมถึงไม่มีหมายค้น ยืนยันว่าตนไม่เคยทำผิดกฎหมาย 


นางสาวชญานุศภัฒค์ พร้อมสามี พาผู้สื่อข่าวไปดูภายในบ้านหลังหนึ่ง ซึ่งเธออ้างว่าถูกตำรวจนอกเครื่องแบบ จำนวน 5 นาย เป็นชุดสืบสวนของสถานีตำรวจภูธรเมืองยโสธร บุกรุกเข้าไปเมื่อวันที่ 22 เมษายน 2565 เวลา 15.30 น. ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองยโสธร ทั้ง 5 นาย ไม่ได้แต่งเครื่องแบบตำรวจเข้าไปในบ้าน โดยไม่ทราบสาเหตุ และขณะเกิดเหตุไม่มีใครอยู่ในบ้านดังกล่าว 

บ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านสวนของตนที่สร้างเอาไว้ ลักษณะเป็นบ้านสองหลังปลูกห่างกันประมาณ 4 เมตร เพื่อไว้เก็บรถไถ 1 คัน รถกระบะ 1 คัน และเป็นที่เลี้ยงสัตว์มีวัว ควาย เป็ดไก่ โดยมีญาติที่เป็นน้าพักอาศัยอยู่และเป็นคนดูแลเลี้ยงสัตว์ให้ ส่วนตนไปพักอาศัยอยู่ที่บ้านอีกหลังและจะแวะเวียนเข้าไปที่บ้านหลังดังกล่าวอยู่บ่อยครั้ง โดยตนมองว่าการกระทำของเจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบ ชุดดังกล่าวเป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุและไม่ถูกต้องจึงต้องการที่จะเอาผิดให้ถึงที่สุด ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดมีกล้องวงจรปิดภายในบ้านหลายจุดที่ตนติดไว้สามารถบันทึกเหตุการณ์ได้ และเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ พ.ต.ท.ไพโรจน์  ลิลากุด สารวัตรเวรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองยโสธร เพื่อเอาผิดกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดดังกล่าวแล้ว ด้านนางสาวชญานุศภัฒค์ ยืนยันว่าที่ผ่านมาตนไม่เคยทำเรื่องผิดกฎหมายอย่างแน่นอน.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพื่อไทย ขอบคุณประชาชนไว้วางใจเลือก ส.ก.เพื่อไทย

พรรคเพื่อไทย ขอบคุณพี่น้องประชาชน ไว้วางใจเลือก ‘ส.ก.เพื่อไทย’ มารับใช้คนกรุงเทพฯ มุ่งหน้าผลักดันนโยบายให้เป็นจริง คืนความมั่งคั่งและชีวิตที่ดีกว่าให้คนกรุงเทพฯ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

ข่าวแนะนำ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

“ชัชชาติ” ขอบคุณทุกคะแนน ย้ำยึดประโยชน์ ปชช. สร้างสิ่งดีๆ ให้ กทม.

“ชัชชาติ” สุทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ตื้นตันใจ พูดไม่ออก ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน