fbpx

ออกหมายจับเพิ่มอีก 1 โจรชิงทอง 50 บาท

ลำพูน 25 เม.ย.- ตำรวจลำพูนออกหมายจับคนร้าย 1 คน ที่ร่วมกับเจ้าของโรงงานรีไซเคิล จี้ชิงทองร้านทองกวาดทองน้ำหนักรวม 50 บาท ส่วนเจ้าของโรงงานรีไซเคิลที่มอบตัว ตำรวจเตรียมคุมตัวทำแผนวันนี้  


นายศุภกรณ์ หรือ เสี่ยยุทธ เจ้าของโรงงานรีไซเคิลในเมืองลำพูน ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาคดีใช้อาวุธปืนชิงทองในร้านทองนริศรา สาขาตลาดจตุจักรลำพูน เมื่อเช้าวานนี้ (24 เม.ย.) ยังถูกคุมตัวอยู่ที่ สภ.เหมืองจี้ จ.ลำพูน ยอมมอบตัวกับตำรวจหลังจากก่อเหตุได้เพียง 3 ชั่วโมง มีรายงานว่าช่วงก่อนเที่ยงวันนี้ ตำรวจจะคุมตัวเฮียยุทธไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่ร้านทองจุดที่ก่อเหตุ 

ตำรวจยังได้ออกหมายจับ นายนพรัตน์ ผู้ต้องหาอีก 1 คน ที่ยังหลบหนี หลังร่วมกับเฮียยุทธควงอาวุธปืนเข้าไปชิงทอง โดยคาดว่านายนพรัตน์เป็นบุคคลที่อยู่ในภาพกล้องวงจรปิดใส่ชุดดำใช้อาวุธปืนสั้น ทำหน้าที่เข้าไปกวาดทองบริเวณแผงหลังตู้ทอง แต่ส่วนใหญ่เป็นกล่องบรรจุทองจึงได้ทองไปเพียง 50 บาท ก่อนจะขับรถกระบะสีขาวใช้ผ้าพลาสติกคลุมกระโปรงหน้ารถหลบหนีไปจอดไว้ที่โรงงานเพื่อเปลี่ยนรถและแยกย้ายกันหลบหนี ก่อนที่ลูกสาวเฮียยุทธจะเกลี้ยกล่อมให้พ่อยอมมอบตัว หลังตำรวจเข้าตรวจค้นในบ้านพบเครื่องแต่งกาย อาวุธและทองคำที่ชิงมาทั้งหมด ซึ่งปมก่อเหตุมาจากหนี้สินจากการพนัน ซึ่งมีรายงานว่าเฮียยุทธติดการพนันมานาน  และเมื่อไม่กี่วันก่อนเพิ่งเสียการพนันไฮโลไปเป็นเงินจำนวน 600,000 บาท ซึ่งอาจจะเป็นชนวนให้ลงมือก่อเหตุ.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพื่อไทย ขอบคุณประชาชนไว้วางใจเลือก ส.ก.เพื่อไทย

พรรคเพื่อไทย ขอบคุณพี่น้องประชาชน ไว้วางใจเลือก ‘ส.ก.เพื่อไทย’ มารับใช้คนกรุงเทพฯ มุ่งหน้าผลักดันนโยบายให้เป็นจริง คืนความมั่งคั่งและชีวิตที่ดีกว่าให้คนกรุงเทพฯ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

ข่าวแนะนำ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

“ชัชชาติ” ขอบคุณทุกคะแนน ย้ำยึดประโยชน์ ปชช. สร้างสิ่งดีๆ ให้ กทม.

“ชัชชาติ” สุทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ตื้นตันใจ พูดไม่ออก ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน