fbpx

หนุ่ม รปภ.หึงโหดกระหน่ำแทงอดีตแฟนสาวดับ

นนทบุรี 25 เม.ย. – หนุ่ม รปภ.วัย 18 ปี หึงโหด เห็นอดีตแฟนสาวนั่งอยู่กับเพื่อนร่วมงานชายที่เคยมีปัญหากัน พอโทรเคลียร์กลับถูกฝ่ายหญิงต่อว่า จึงบันดาลโทสะคว้ามีดกระหน่ำแทงเสียชีวิต ก่อนยืนรอมอบตัว


ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีหญิงถูกแทงเสียชีวิต ภายในซอยหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ที่เกิดเหตุพบ น.ส.น้ำ พรมศร อายุ 31 ปี อาชีพพนักงานร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ถูกนายวีรศักดิ์ มีชัย อายุ 18 ปี อาชีพ รปภ. ใช้อาวุธมีดแทงบริเวณหน้าอก จำนวน 4 แผล เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ โดยนายวีรศักดิ์ ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ห่างไปเล็กน้อยพบอาวุธมีดทำครัว ยาวประมาณ 1 ฟุต ตกอยู่

นายวีรศักดิ์ ผู้ก่อเหตุ บอกว่า สาเหตุมาจากความหึงหวง แม้จะเลิกกันเกือบเดือนแล้วก็ตาม ก่อนเกิดเหตุเห็นผู้ตายนั่งอยู่กับเพื่อนที่ทำงานคนหนึ่งเป็นผู้ชาย ซึ่งเคยมีปัญหากับคนนี้ก่อนเลิกกัน และเคยพูดกับผู้ตายว่า จะทำอะไรก็ทำ แต่อย่ามาทำให้เห็นต่อหน้า เมื่อเห็นผู้ตายกับเพื่อนนั่งอยู่ด้วยกัน จึงโทรศัพท์ไปหา แต่ผู้ตายพูดไม่ดีใส่ ทำให้มีอารมณ์ มารู้อีกทีก็ลงมือแทงผู้ตายไปแล้ว


ด้าน น.ส.มณีรัตน์ เพื่อนร่วมงานของผู้ตาย บอกว่า ก่อนเกิดเหตุตนมากินข้าวกับผู้ตาย ผู้ก่อเหตุเห็นผู้ตายนั่งสูบบุหรี่อยู่กับกลุ่มเพื่อน 4-5 คน จึงโทรหาผู้ตาย บอกให้ออกมาหา มาคุยกันหน่อย แต่ผู้ตายไม่ออกไป เพราะจะกลับแล้ว ตนเลยเข้าไปในร้าน ส่วนน้องอีกคนมีแฟนมารับ ตนก็เตรียมจะกลับบ้าน อยู่ๆ ผู้ก่อเหตุตามมาที่รถบัส และกระชากตัวผู้ตายไป ตนเลยเดินตามมา แต่ไม่ทัน จากนั้นได้ยินเสียงผู้ตายร้องครั้งหนึ่งและนิ่งไป ขณะที่ผู้ก่อเหตุยกมือขึ้นและบอกว่าจะมอบตัวเอง. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น