fbpx

กระบะซิ่งชน จยย.กลางสะพาน สังเวย 2 ศพ

ฉะเชิงเทรา 25 เม.ย. – สุดสลด! เกิดเหตุรถกระบะขับขึ้นสะพานด้วยความเร็ว ก่อนพุ่งชนรถจักรยานยนต์ขาด 2 ท่อน ทำให้คนขี่เสียชีวิตคาที่ ส่วนอีกศพพบให้หลัง 30 นาที หลังจากพ่อมาเดินตามหา


เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 03.45 น. วันนี้ (25 เม.ย.) ตำรวจ สภ.แสนภูดาษ จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัย เข้าตรวจสอบเหตุรถชนกันกลางสะพานข้ามคลองประเวศ ถ.สิริโสธร พื้นที่ อ.บ้านโพธิ์ โดยเจ้าหน้าที่พบร่างของนายสิระกาญจน์ มะลิทอง อายุ 22 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ เสียชีวิตอยู่กลางถนน ส่วนรถจักรยานยนต์ของผู้ตายขาดเป็น 2 ท่อน และมีเศษชิ้นส่วนกระจัดกระจายเกลื่อนถนน ใกล้กันพบรถกระบะสีขาว ทะเบียน ผห 9082 ชลบุรี เสียหลักพุ่งขึ้นเกาะกลางถนน ชนเสาไฟขาดกระเด็น และพลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้า โดยมีนายแม้น เสนาะเสียง อายุ 64 ปี คนขับรถกระบะ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และห่างไปประมาณ 50 เมตร พบรถเก๋งสีขาว ทะเบียน กต 1775 ปทุมธานี เสียหลักตกอยู่ในคูน้ำ ส่วนคนขับบาดเจ็บ

อย่างไรก็ตาม ระหว่างที่เจ้าหน้าที่สนธิกำลังค้นหาหลักฐาน ปรากฏว่า นายไชโย อุดแสนขัน อายุ 51 ปี ได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุ โดยบอกว่า พบรองเท้าแตะสีขาวของลูกชาย คือ นายอนุชา อุดแสนขัน อายุ 25 ปี ตกอยู่ แต่ไม่พบร่าง เจ้าหน้าที่เข้าไปสอบถาม จึงทราบว่า นายอนุชา ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์มากับนายสิระกาญจน์ ผู้ตาย แต่ไม่มีใครพบตัวหลังเกิดเหตุ จึงมีการระดมกำลังค้นหาร่างใกล้กับที่เกิดเหตุ


ผ่านไปนานกว่า 30 นาที เจ้าหน้าที่จึงพบร่างของนายอนุชา นอนเสียชีวิตอยู่ใต้สะพานข้ามคลอง ทำให้นายไชโยและครอบครัวเสียใจเป็นอย่างมาก โดยนายไชโย บอกว่า ปกติลูกชายจะออกไปกับนายสิระกาญจน์ตลอด แต่ไม่คิดว่าจะมาเสียชีวิตพร้อมกันแบบนี้ เจ้าหน้าที่นำร่างขึ้นมาจากใต้สะพาน ก่อนนำส่งโรงพยาบาลบ้านโพธิ์ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

“เบิร์ด ธงไชย” ลงคะแนนเลือกผู้ว่าฯ กทม.

“เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.” เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับมาให้กำลังใจ

เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน

กรมการค้าภายใน เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน เตือนอย่าทำเด็ดขาด หากพบเบาะแสแจ้งร้องเรียนได้ที่สายด่วนกรมการค้าภายใน 1569

ข่าวแนะนำ

ปลัด กทม.คาดรู้ผลคะแนนเลือกตั้งไม่เป็นทางการ 3 ทุ่ม

ปลัด กทม. คาดทราบผลคะแนนเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.อย่างไม่เป็นทางการ 21.00 น. คืนนี้ โดยผลการนับคะแนนเลือกตั้ง 20 หน่วย จะทยอยเข้าที่สำนักงานเขตแต่ละเขต ทราบผลทางการ 22.00 น. คาดวันนี้มีผู้มาใช้สิทธิ 60%

แห่ยินดีว่าที่ ส.ส.เขต 3 ราชบุรี คนใหม่

นายก อบจ.ราชบุรี นำทีมมอบดอกไม้แสดงความยินดีกับนายชัยทิพย์ กมลพันธ์ทิพย์ หรือ ส.จ.เส็ง ว่าที่ ส.ส.ใหม่ ชนะการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 3 ราชบุรี แทนตำแหน่งที่ว่าง