fbpx

ระทึก! ตู้คอนเทนเนอร์หล่นกลางถนน

สงขลา 24 เม.ย.- เกิดเหตุระทึก! ตู้คอนเทนเนอร์ตกลงมาจากรถเทรลเลอร์ โชคดีไม่ตกใส่รถหรือเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนจากรถที่ตามหลังมา บริเวณกลางห้าแยกน้ำกระจาย ช่องทางที่จะไปเกาะยอ พื้นที่ ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา


เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (23 เม.ย.) เกิดเหตุการณ์ระทึกขึ้นกลาง 5 แยกน้ำกระจาย ช่องทางที่จะไปเกาะยอ พื้นที่ ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา เมื่อมีตู้คอนเทนเนอร์ทั้งตู้หล่นลงมาจากรถเทรลเลอร์ ลงมากองอยู่ริมถนนช่องขวาและอยู่บริเวณทางโค้งพอดี แต่เหตุการณ์นี้ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนจากรถที่วิ่งตามหลังมา และคนขับรถเทรลเลอร์คันนี้ก็ปลอดภัย และแม้ว่าจะกีดขวางการจราจรช่องขวาแต่รถก็ยังสามารถผ่านไปยังเกาะยอได้ 

จากการสอบถามคนขับรถเทรลเลอร์ บอกว่าขนไม้บอร์ดมาจากโรงงานในพื้นที่ ต.ทุ่งลุง ใน อ.หาดใหญ่ เพื่อที่จะไปส่งที่ท่าเรือน้ำลึกสงขลา แต่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุบริเวณกลางสี่แยกซึ่งเป็นทางโค้งตู้คอนเทนเนอร์ได้หลุดจากหางพ่วง ตำลงมาบนถนน ตนพยายามประคองพวงมาลัยไม่ให้รถเสียหลักและจอดได้สำเร็จ ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากน้ำหนักภายในตู้ไม่สมดุลกัน เมื่อเลี้ยวโค้งจึงทำให้น้ำหนักเทไปด้านใดด้านหนึ่ง จึงทำให้ตู้ตกลงมา.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบถาด-ชิ้นส่วนทอง ทิ้งแม่น้ำปิง

ตำรวจเร่งล่าคนร้ายชิงทองหนัก 193 บาท จ.ตาก ล่าสุดพบถาดใส่ทองถูกทิ้งลงแม่น้ำปิง ด้านชิ้นส่วนทองรูปพรรณ ตกกระจัดกระจายริมถนน

น้ำป่าทะลักท่วมลำปาง บ้านเรือนเสียหายกว่า 300 หลัง

บ้านเรือนชาวบ้าน 2 หมู่บ้าน ในพื้นที่ อ.งาว จ.ลำปาง เสียหายเป็นวงกว้าง หลังฝนตกเกือบทั้งคืน น้ำป่าทะลักแบบไม่ทันตั้งตัว มีบ้านเรือนได้รับผลกระทบกว่า 300 หลังคาเรือน บ้านทรุดตัว 1 หลัง อีก 2 หลัง เริ่มเอียง

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนฝนฟ้าคะนอง-ลมแรง

กรมอุตุฯ เตือนประเทศไทยตอนบนจะมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมแรง ส่วนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 70% กับมีฝนตกหนักบางแห่ง

ลูกศิษย์ยันไม่จริง! หลวงปู่แสงมีเงิน 180 ล้าน ตามที่เป็นข่าว

โฆษกคณะกรรมการลูกศิษย์หลวงปู่แสงยัน หลวงปู่ไม่ได้มีเงิน 180 ล้านตามที่เป็นข่าว พร้อมกับสอบถามทางนายอำเภอยันไม่เคยให้สัมภาษณ์ว่าหลวงปู่มีเงิน 180 ล้าน อย่างที่เป็นข่าว เพราะเรื่องดังกล่าวเป็นความลับไม่สามารถเปิดเผยได้แต่อย่างใด

น้ำมันกลุ่มเบนซินปรับขึ้น 1 บาท เว้นE85 ขยับ 60 สตางค์

แวะปั๊มด่วน! พรุ่งนี้ (19 พ.ค.) น้ำมันกลุ่มเบนซิน-แก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ปรับขึ้น 1 บาท/ลิตร เว้นE85 ปรับขึ้น 60 สตางค์/ลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลคงเดิม

ชื่นชมเด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์นานาชาติ

นายกรัฐมนตรี ชื่นชม เด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์ และวิศวกรรมนานาชาติ ย้ำ ฝากอนาคตไว้กับคนรุ่นใหม่ ช่วยลดปัญหาความขัดแย้ง เพื่อให้ประเทศก้าวไปข้างหน้า