fbpx

2 คนร้ายควงปืนบุกชิงทองคำแท่งร้านทองกลางเมืองลำพูน

ลำพูน 24 เม.ย.-คนร้าย 2 คนใช้อาวุธปืนบุกชิงทอง ร้านทองในเมืองลำพูน คาดกวาดทองแท่งไปได้ 8 ถาด ก่อนขับรถกระบะสีขาวหลบหนีไป เจ้าหน้าที่เร่งไล่ล่า

โดยภาพวงจรปิดในร้านทองนริศรา สาขาตลาดจตุจักรลำพูน จับภาพคนร้ายเป็นชาย 2 คน สวมใส่ชุดดำ ใส่หมวกกันน็อคปิดบังใบหน้า คนหนึ่งมีอาวุธปืนสั้น อีกคนมีอาวุธปืนยาว บุกเข้ามาในร้านเมื่อช่วงเวลา 08.00 น. วันนี้ ก่อนคนหนึ่งจะกระโดดข้ามตู้กระจกเข้าไปทุบกระจกเอาทองไป เบื้องต้นคาดว่าเป็นทองแท่ง 8 ถาด ก่อนจะช่วยกันขนทองคำทั้งหมดวิ่งหนีไปขึ้นรถกระบะสีขาว ซึ่งใช้ผ้าพลาสติกคลุมกระโปรงหน้ารถเพื่ออำพราง ขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุเพื่อหาหลักฐาน รวมทั้งตรวจสอบทองคำที่ถูกชิงไปว่ามีทั้งหมดเท่าไหร่ เพื่อติดตามจับกุม เบื้องต้นพนักงานในร้านให้ข้อมูลกับตำรวจ เชื่อว่าคนร้ายดูลาดเลาและวางแผนล่วงหน้าไว้แล้ว เพราะทราบจุดที่มีทองคำแพงที่สุดในร้าน ก่อนบุกเข้าก่อเหตุในวันนี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบถาด-ชิ้นส่วนทอง ทิ้งแม่น้ำปิง

ตำรวจเร่งล่าคนร้ายชิงทองหนัก 193 บาท จ.ตาก ล่าสุดพบถาดใส่ทองถูกทิ้งลงแม่น้ำปิง ด้านชิ้นส่วนทองรูปพรรณ ตกกระจัดกระจายริมถนน

น้ำป่าทะลักท่วมลำปาง บ้านเรือนเสียหายกว่า 300 หลัง

บ้านเรือนชาวบ้าน 2 หมู่บ้าน ในพื้นที่ อ.งาว จ.ลำปาง เสียหายเป็นวงกว้าง หลังฝนตกเกือบทั้งคืน น้ำป่าทะลักแบบไม่ทันตั้งตัว มีบ้านเรือนได้รับผลกระทบกว่า 300 หลังคาเรือน บ้านทรุดตัว 1 หลัง อีก 2 หลัง เริ่มเอียง

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนฝนฟ้าคะนอง-ลมแรง

กรมอุตุฯ เตือนประเทศไทยตอนบนจะมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมแรง ส่วนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 70% กับมีฝนตกหนักบางแห่ง

ลูกศิษย์ยันไม่จริง! หลวงปู่แสงมีเงิน 180 ล้าน ตามที่เป็นข่าว

โฆษกคณะกรรมการลูกศิษย์หลวงปู่แสงยัน หลวงปู่ไม่ได้มีเงิน 180 ล้านตามที่เป็นข่าว พร้อมกับสอบถามทางนายอำเภอยันไม่เคยให้สัมภาษณ์ว่าหลวงปู่มีเงิน 180 ล้าน อย่างที่เป็นข่าว เพราะเรื่องดังกล่าวเป็นความลับไม่สามารถเปิดเผยได้แต่อย่างใด

น้ำมันกลุ่มเบนซินปรับขึ้น 1 บาท เว้นE85 ขยับ 60 สตางค์

แวะปั๊มด่วน! พรุ่งนี้ (19 พ.ค.) น้ำมันกลุ่มเบนซิน-แก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ปรับขึ้น 1 บาท/ลิตร เว้นE85 ปรับขึ้น 60 สตางค์/ลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลคงเดิม

ชื่นชมเด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์นานาชาติ

นายกรัฐมนตรี ชื่นชม เด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์ และวิศวกรรมนานาชาติ ย้ำ ฝากอนาคตไว้กับคนรุ่นใหม่ ช่วยลดปัญหาความขัดแย้ง เพื่อให้ประเทศก้าวไปข้างหน้า