fbpx

ล่าโจรขโมยเงินเหรียญ 5,000 บาท

อุดรธานี 23 เม.ย. – ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายบุกเข้าไปในร้านค้าแห่งหนึ่งเขตเทศบาลเมืองอุดรธานี ก่อนขโมยเงินเหรียญ 5,000 บาท และบุหรี่อีก 20 ซอง มูลค่ากว่า 2,000 บาท


ภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์คนร้ายเป็นชาย แต่งกายมิดชิด บุกเข้าไปในร้านค้าแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลเมืองอุดรธานี เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา จากนั้นค้นข้าวของภายในร้านกระจุยกระจายก่อนหลบหนีไป

จากการตรวจสอบพบว่าคนร้ายขโมยเงินเหรียญภายในลิ้นชักประมาณ 5,000 บาท และบุหรี่อีก 20 ซอง มูลค่ากว่า 2,000 บาท เบื้องต้นสันนิษฐานว่าคนร้ายน่าจะอยู่ละแวกใกล้เคียง เพราะรู้ข้อมูลว่าเจ้าของร้านไม่ได้พักอาศัยภายในอาคาร และยังทราบว่าภายในร้านมีกล้องวงจรปิด จึงใช้ผ้าคลุมศีรษะปิดบังใบหน้าเพื่ออำพรางตัว


ด้านเจ้าของร้านฝากถึงคนร้ายว่าช่วงนี้เศรษฐกิจย่ำแย่ ขออย่ามาซ้ำเติมด้วยการบุกมาขโมยของ และขอให้ตำรวจเร่งตามจับตัวมาดำเนินคดี.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

สลด! เรือรั่วจมแม่น้ำเจ้าพระยา แม่-ลูกสาวดับ

เหตุเรือล่มในแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมพ่อแม่ลูก 4 ชีวิต ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา พ่อช่วยลูกคนโตรอด ส่วนภรรยาและลูกคนเล็กเสียชีวิต ตรวจสอบสาเหตุน่าจะเกิดจากเรือรั่ว

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ฟังเสียงผู้ค้าเดือดร้อน ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า เตรียมผลักดันจตุจักรสู่ตลาดนัดระดับโลก ชี้ กทม. ต้องคิดนอกกรอบระบบราชการ พัฒนาสมบัติล้ำค่า กทม. ให้กลับมาเปล่งประกาย

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี บอกทำให้รู้ว่า “แตงโม” ตายบนบก

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี ช่วยตรวจสอบหลักฐาน​ในโทร จนพบแตงโมตายบนบกไม่ใช่ในน้ำ ด้าน ส.ส.เต้ พร้อมพาบังแจ็คกลับไทย และให้การคุ้มครองในฐานะพยานผู้ตรวจสอบหลักฐานทางคดี​ ก่อนฝากถึงคนบนเรือ ไม่ต้องมาเคลียร์​คดีกับตนเอง หากมีถึง 5,000 ล้านค่อยคุยกัน