fbpx

รวบต่างด้าวปืนโหดยิงชายวัย 56 ดับคาโต๊ะสนุกเกอร์

สตูล 23 เม.ย. – ตำรวจรวบชายต่างด้าวยิงสองลุงหลานบาดเจ็บและเสียชีวิต ขณะหนีกบดานในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง อ.สิเกา จ.ตรัง สารภาพถูกสองลุงหลานรังแกเรื่อยมาจึงผูกใจเจ็บสะสมกลายเป็นความแค้น


ตำรวจสอบสวนกลางจับกุมนายสุทัศน์ ซึ่งเป็นบุคคลต่างด้าว อายุ 45 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดสตูล ความผิดฐาน “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, พยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พาอาวุธปืนติดตัวโดยไม่ได้รับอนุญาต, พาอาวุธปืนโดยเปิดเผยหรือโดยไม่มีเหตุอันควร และทำให้เสียทรัพย์” ภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง พื้นที่ ม.4 ต.ไม้ฝาด อ.สิเกา จ.ตรัง

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากกลางดึกวันที่ 19 เม.ย.ที่ผ่านมา นายสุทัศน์ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงใส่นายนิรันดร์ 6 นัด แต่นายนิรันดร์สามารถหลบได้ทัน ทำให้ไม่ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดหน้าบ้านหลังหนึ่ง ใน ต.ทุ่งนุ้ย อ.ควนกาหลง จ.สตูล จากนั้นนายสุทัศน์ขี่รถจักรยานยนต์ ไปที่โต๊ะสนุกเกอร์อีกหมู่บ้านหนึ่งใน ต.ทุ่งนุ้ย และใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันยิงนายหมาดฮาหรน อายุ 56 ปี ซึ่งเป็นลุงของนายนิรันดร์ จำนวน 4 นัด กระสุนเข้าศีรษะ ทำให้นายหมาดฮาหรนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ


ตำรวจสืบสวนจนทราบว่านายสุทัศน์หลบหนีไปกบดานที่ห้องพักแห่งหนึ่งใน ต.ไม้ฝาด อ.สิเกา จ.ตรัง จึงเข้าจับกุมตัว ตรวจค้นภายในห้องพักพบของกลางหลายรายการ ทั้งปืนขนาด 9 มม. พร้อมกระสุนปืน จำนวน 7 นัด กระสุนขนาด 9 มม. ยี่ห้อ LUGER จำนวน 2 กล่อง กล่องละ 50 นัด และ 45 นัด ซุกซ่อนอยู่ในช่องเก็บของใต้เบาะรถจักรยานยนต์ของนายสุทัศน์

จากการสอบปากคำเบื้องต้นผู้ต้องหารับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยตนเองเป็นคนต่างด้าว รับจ้างก่อสร้างใน จ.สตูล อยู่เพียงลำพัง กระทั่งระยะหลังมีเรื่องกระทบกระทั่งกับนายหมาดฮาหรน ผู้ตาย และนายนิรันดร์ สองลุงหลานมักข่มเหงรังแกตนเองเรื่อยมา จึงผูกใจเจ็บสะสมกลายเป็นความแค้น จนนำมาสู่การตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! เรือรั่วจมแม่น้ำเจ้าพระยา แม่-ลูกสาวดับ

เหตุเรือล่มในแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมพ่อแม่ลูก 4 ชีวิต ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา พ่อช่วยลูกคนโตรอด ส่วนภรรยาและลูกคนเล็กเสียชีวิต ตรวจสอบสาเหตุน่าจะเกิดจากเรือรั่ว

พบศพชายตายปริศนาคารถหรู จอดหน้า สน.คลองตัน

พบศพชายวัย 65 ปี เสียชีวิตภายในรถหรู จอดอยู่บริเวณลานจอดรถ สน.คลองตัน ตรวจสอบไม่พบร่องรอยบาดแผล จนท.นำศพส่งแพทย์นิติเวชฯ รพ.จุฬาฯ ตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิต

ปชช.ย่านเสาชิงช้าไม่ค้าน ย้ายศาลาว่าการ กทม.ไปดินแดง

ประชาชนไม่คัดค้าน ย้ายศาลาว่าการ กทม.ไปดินแดง แต่ไม่เอาพิพิธภัณฑ์ เสนอเปลี่ยนเป็น รพ.ปฐมภูมิ คุ้มค่ากว่า

ฝนตกถนนลื่น กระบะเสียหลักพลัดตกขุมน้ำ ดับ 1

ฝนตกถนนลื่น หญิงวัย 53 ปี ขับรถเสียหลักตกขุมน้ำริมถนนพระภูเก็ตแก้ว เสียชีวิตอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่ใช้รถเครนยกขึ้นมาจากน้ำ ลูกชายและลูกสาวมาเฝ้าดูด้วยความโศกเศร้า

ข่าวแนะนำ

“ชัชชาติ” ปั่นจักรยานสำรวจชุมชนแออัดย่านทองหล่อ

กรุงเทพฯ 29 พ.ค. – “ชัชชาติ” ปั่นจักรยานนำ “ดร.ยุ้ย” และว่าที่ ส.ก.ก้าวไกล สำรวจชุมชนแออัดซอยทองหล่อ ย้ำต้องดูแลผู้อาศัยเหมือนเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ส่งเสริมโครงการบ้านมั่นคง-ระบบสาธารณสุขเส้นเลือดฝอย พร้อมเผยไม่กังวลที่มีผู้ร้องเรียน กกต. แล้วแต่จะตัดสิน แต่มั่นใจว่าไม่เป็นปัญหา ฝ่ายกฎหมายของตนชี้แจงได้ทุกเรื่อง

รัฐบาลย้ำ 1 มิ.ย. เลิกกักตัว คนไทยไม่ต้องลงทะเบียน Thailand Pass

โฆษกรัฐบาล ย้ำ 1 มิ.ย. เลิกกักตัว คนไทยไม่ต้องลงทะเบียน Thailand Pass คงเฉพาะต่างชาติ ชี้รัฐบาลปรับมาตรการตลอด โต้ฝ่ายค้านไม่เคยละเลยการท่องเที่ยว

สลด! เรือรั่วจมแม่น้ำเจ้าพระยา แม่-ลูกสาวดับ

เหตุเรือล่มในแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมพ่อแม่ลูก 4 ชีวิต ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา พ่อช่วยลูกคนโตรอด ส่วนภรรยาและลูกคนเล็กเสียชีวิต ตรวจสอบสาเหตุน่าจะเกิดจากเรือรั่ว