fbpx

รวบแล้วหนุ่มทำทีขอกินน้ำ แต่กลับพยายามปลุกปล้ำ ผู้หญิงฮึดสู้จนบาดเจ็บ

ยโสธร 22 เม.ย. – ตำรวจ สภ.เมืองยโสธร จับชายเพิ่งพ้นโทษมาได้เพียง 3 เดือน จากคดีเจตนาฆ่าและอนาจาร ติดคุกนาน 10 ปี และมาก่อเหตุซ้ำอีก ทำทีอ้างขอดื่มน้ำ แต่กลับพยายามปลุกปล้ำหญิง


นายอัจฉริยะ นัชฎา หรือบาส ถูกตำรวจ สภ.เมืองยโสธร จับกุมพร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ได้ที่บ้านพักหมู่ 11 บ้านชะโด ต.พนมไพร อ.พนมไพร จ.ร้อยเอ็ด หลังก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์ไปที่บ้านของนางดวงพร ผู้เสียหาย อายุ 41 ปี และขู่ฆ่า แม่และลูกของนางดวงพร หากไม่ทำตามที่บอก จากนั้นนายอัจฉริยะพยายามที่จะปลุกปล้ำนางดวงพร แต่ผู้เสียหายขัดขืนจนเกิดการต่อสู้กัน ทำให้นางดวงพรได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่นายอัจฉริยะจะหลบหนีไป หลังเกิดเหตุ ชุดสืบสวน สภ.เมืองยโสธร แกะรอยจากกล้องวงจรปิดในพื้นที่ใกล้เคียงและตามเส้นทางต่างๆ จนสามารถจับกุมตัวได้สำเร็จ

เบื้องต้นนายอัจฉริยะ รับสารภาพว่าจะไปหาเพื่อนที่ ต.เดิด อ.เมืองยโสธร พอใกล้ถึงจุดเกิดเหตุรถจักรยานยนต์สตาร์ทไม่ติด จึงเข็นรถมาจอดอยู่หน้าบ้านผู้เสียหาย และเข้าไปขอน้ำกิน ขณะนั้นยอมรับว่ามีอาการมึนเมา และเห็นผู้เสียหายเป็นผู้หญิงจึงเกิดอารมณ์ ตัดสินใจลงมือก่อเหตุ กระทั่งมีการต่อสู้เกิดขึ้น จากนั้นก็วิ่งไปที่รถจักรยานยนต์ที่จอดไว้ซึ่ง ขณะนั้นรถสตาร์ทติด จึงขี่หลบหนีจนกระทั่งมาถูกจับกุมตัวได้ในที่สุด


ตำรวจนำตัวนายอัจฉริยะ ไปชี้จุดประกอบคำรับสารภาพบริเวณที่เกิดเหตุ ซึ่งขณะทำแผนมีสามีของผู้เสียหายพุ่งเข้าไปชกหน้านายอัจฉริยะเข้าอย่างจัง ตำรวจต้องรีบเข้าห้าม กระทั่งทำแผนเสร็จ จึงนำตัวผู้ต้องหาส่งนำเนินคดีตามกฎหมาย. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

สั่งย้ายเเล้ว! 2 ตำรวจสามพราน ปมคลิปทำร้าย 3 วัยรุ่น 

สั่งย้ายเเล้ว 2 ตำรวจ สภ.สามพราน ในคลิปรุมทำร้าย 3 วัยรุ่น ที่เข้าขอความช่วยเหลือ ซึ่งให้ย้ายไปปฏิบัติงานที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ด้านโซเชียลวิจารณ์ยับตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่?

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น