fbpx

ครอบครัวยืนยันยังไม่ได้รับการติดต่อจาก 4 พ่อแม่ลูก วอนติดต่อกลับ เป็นห่วงมาก

สุโขทัย 22 เม.ย. – กรณีพ่อแม่ลูก 4 คนหายตัวปริศนา ล่าสุดเพื่อนของนายนิรุตต์ ผู้เป็นพ่อได้ติดต่อมาแล้ว ยืนยันว่าปลอดภัย แต่ทางญาติยังยืนยันไม่ได้รับการติดต่อ ขณะที่มีรายงานว่าผู้เสียหายบางส่วนจากการระดมทุนของสองสามีภรรยาเตรียมเข้าแจ้งความ


ช่วงสายที่ผ่านมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านของนายล้วน บุญชู วัย 69 ปี ที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งเป็นบ้านพ่อของนายนิรุตต์ วัย 41 ปี ที่หายตัวไปพร้อมกับภรรยา รวมถึงลูกชายวัย 12 ปี และลูกสาววัย 7 ขวบ มาเป็นวันที่ 12 แล้ว พบนายล้วนพร้อมกับน้องอุ้ย ลูกสาวคนโตวัย 19 ปี ยังนั่งร้องไห้อยู่ตลอดเวลา จนถึงขณะนี้ทั้งสองคนยืนยันว่ายังไม่สามารถติดต่อนายนิรุตต์ และ น.ส.นฤมล ได้ พร้อมกับวิงวอนอีกครั้งขอให้พ่อกับแม่ติดต่อกลับมาที่บ้านด้วยเพราะทุกคนเป็นห่วงกันมาก

ก่อนหน้านี้นายวัชระ เกิดทอง ผู้ใหญ่บ้านลุเต่า และเป็นญาติของนายนิรุตต์ บอกว่า จนถึงตอนนี้ยังไม่ทราบว่าครอบครัวนี้ไปอยู่ที่ไหน แต่อยากให้ติดต่อหรือกลับมาที่บ้านก่อน เนื่องจากญาติทุกคนเป็นห่วง โดยเฉพาะน้องอุ้ยลูกสาวคนโตที่ร้องไห้ตลอดเวลา ส่วนสาเหตุไม่ว่าจะเกิดจากเรื่องอะไร ค่อยมาพูดคุยกันเพื่อช่วยกันแก้ปัญหา


ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บ้านไร่ อ.ศรีสำโรง ยังคงเร่งหาเบาะแสเพื่อติดตามตัวครอบครัวนี้ พบการติดต่อทางโทรศัพท์กับลูกสาวคนโตครั้งล่าสุดตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน ก่อนสัญญาณจะขาดหายไปย่านลาดกระบัง กรุงเทพฯ ตำรวจบอกว่าตอนนี้ต้องติดตามตัวทั้ง 4 คนให้พบก่อน เนื่องจากเป็นการแจ้งความคนหาย ส่วนสาเหตุค่อยสืบสวนต่อไป แต่มีรายงานว่า เริ่มมีผู้เสียหายจากการระดมทุนของสองสามีภรรยาในพื้นที่ อ.ทุ่งเสลี่ยม เตรียมแจ้งความ หลังจากพบว่ามีผู้เสียหายหลายรายที่ได้ลงทุนไปรวมหลายล้านบาท. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

“เบิร์ด ธงไชย” ลงคะแนนเลือกผู้ว่าฯ กทม.

“เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.” เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับมาให้กำลังใจ

เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน

กรมการค้าภายใน เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน เตือนอย่าทำเด็ดขาด หากพบเบาะแสแจ้งร้องเรียนได้ที่สายด่วนกรมการค้าภายใน 1569

ข่าวแนะนำ

ปลัด กทม.คาดรู้ผลคะแนนเลือกตั้งไม่เป็นทางการ 3 ทุ่ม

ปลัด กทม. คาดทราบผลคะแนนเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.อย่างไม่เป็นทางการ 21.00 น. คืนนี้ โดยผลการนับคะแนนเลือกตั้ง 20 หน่วย จะทยอยเข้าที่สำนักงานเขตแต่ละเขต ทราบผลทางการ 22.00 น. คาดวันนี้มีผู้มาใช้สิทธิ 60%

แห่ยินดีว่าที่ ส.ส.เขต 3 ราชบุรี คนใหม่

นายก อบจ.ราชบุรี นำทีมมอบดอกไม้แสดงความยินดีกับนายชัยทิพย์ กมลพันธ์ทิพย์ หรือ ส.จ.เส็ง ว่าที่ ส.ส.ใหม่ ชนะการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 3 ราชบุรี แทนตำแหน่งที่ว่าง