fbpx

ควายหนุ่มหวงตัวเมีย ขวิดเจ้าของบาดเจ็บ

บุรีรัมย์ 22 เม.ย. – ควายหนุ่ม 2 ตัว หวงตัวเมียไล่ขวิดกัน เจ้าของวิ่งถือไม้เข้าไปแยกโดนขวิดหน้าอกช้ำ หว่างขาเป็นแผลฉีกขาด


2 ควายหนุ่มหวงตัวเมียไล่ขวิดกันเอง เจ้าของวิ่งถือไม้เข้าไปแยกโดนขวิดหน้าอกช้ำ และหว่างขาเป็นแผลฉีกขาด ผู้บาดเจ็บคือ นายจักรพันธ์ ขอคล้ายกลาง อายุ 40 ปี นอนรอความช่วยเหลืออยู่ห่างจากคอกควายประมาณ 30 เมตร สภาพเลือดอาบขา ตรวจสอบเบื้องต้นพบมีแผลฉีกขาดบริเวณหว่างขา และมีรอยช้ำบริเวณหน้าอก เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงไปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลนางรอง จ.บุรีรัมย์ บริเวณหว่างขาเย็บไป 10 เข็ม

นางบุญเหลือ ขอคล้ายกลาง แม่ผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ลูกชายจูงควายจะเอากลับมาเข้าคอก 2 ตัว เป็นควายพ่อพันธุ์ทั้งคู่ ตัวแรกชื่อกล้วย อายุ 2 ปีครึ่ง อีกตัวเป็นพ่อพันธุ์เหมือนกัน อายุไล่เลี่ยกัน ชื่อเจ้าเปา เพิ่งซื้อมาได้ประมาณ 1 เดือนเศษ แต่ทั้ง 2 ตัวไม่ค่อยถูกกันเหมือนจะเขม่นกันอยู่ตลอด ทั้งอาจจะหวงควายตัวเมีย แต่ด้วยความที่ลูกชายอยากให้ควายหนุ่มทั้ง 2 ตัวคุ้นเคยกัน จึงชอบเอาไปผูกให้กินหญ้าใกล้ๆ กัน ช่วงเกิดเหตุเป็นจังหวะที่ลูกชายไปจูงควาย 2 ตัวกลับมาเข้าคอก จู่ๆ ควายทั้ง 2 ตัวก็ไล่ขวิดกัน ลูกชายจึงพยายามเข้าไปแยก โดยเรียกตนไปช่วยจูงเจ้าเปาออกไปก่อน ส่วนลูกชายเป็นคนไปจูงเจ้ากล้วย แต่จังหวะที่ลูกชายกำลังจูง เจ้ากล้วยก็แสดงอาการหงุดหงิด ก่อนหันมาขวิดลูกชายจนล้มลง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ทนายอนันต์ชัยเผย “หลวงปู่แสง” ให้อภัยทุกคน ไม่เอาเรื่อง

ทนายอนันต์ชัย ไชยเดช เผยหลังเข้ากราบหลวงปู่แสง ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จังหวัดอำนาจเจริญ เผยหลวงปู่แสงให้อภัยทุกคน ขอให้ทนายอนันต์ชัยยุติเรื่องราวที่เกิดขึ้น และขออโหสิกรรมและอภัยทานให้กับคณะหมอปลาและนักข่าว 

ข่าวแนะนำ

อัยการนนทบุรีแจ้งความมือมืดส่งเอกสารชี้นำคดีสำคัญถึงบ้าน หวั่นไม่ปลอดภัย

อัยการจังหวัดนนทบุรีหวั่นไม่ปลอดภัย หลังมือมืดส่งเอกสารลับชี้นำคดีสำคัญที่สังคมกำลังจับตาถึงบ้าน

นายกฯ เชื่อมั่นผลการประชุมอาเซียน-สหรัฐ ส่งผลดีต่อ ศก.ไทย

โฆษกรัฐบาล เผยนายกฯ เชื่อมั่นผลการประชุมอาเซียน-สหรัฐ สมัยพิเศษ ส่งผลดีต่อเศรษฐกิจไทยอย่างเป็นรูปธรรม ย้ำไทยต้องการให้สถานการณ์ความขัดแย้งทั่วโลกยุติโดยเร็ว

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนฝนฟ้าคะนอง-ลมกระโชกแรง

กรมอุตุฯ เตือนไทยตอนบนมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรง ส่วนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง กรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60%

พระอุปัฏฐากข้างกาย “หลวงปู่เเสง” ประกาศขอลาออก

ความคืบหน้าการปลดคณะพระอุปัฏฐากในวันเกิดเหตุ เนื่องจากมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม และทำให้หลวงปู่ถูกติเตียน ล่าสุดประกาศขอลาออก ส่วนเรื่องเงินหลวงปู่แสง ผู้จัดการธนาคารได้เข้ามาชี้แจงเป็นเรียบร้อย