fbpx

เพลิงไหม้ห้องแถว 2 ชั้น ในเมืองโคราช วอด 16 คูหา

นครราชสีมา 22 เม.ย. – ไฟไหม้อาคารห้องแถวไม้ 2 ชั้น ชุมชนหนองแก้ช้าง หลังบ้านพักการรถไฟฯ อ.เมืองนครราชสีมา เสียหาย 16 คูหา ชาวบ้านบอกได้ยินเสียงดังคล้ายระเบิดก่อนไฟลุกลามอย่างรวดเร็ว โชคดีดีไม่มีใครบาดเจ็บ สาเหตุคาดไฟฟ้าลัดวงจร


ช่วงเย็นวานนี้ (21 เม.ย.) เกิดเพลิงลุกไหม้อาคารไม้ 2 ชั้นปลูกติดกันหลายหลัง ภายในชุมชนหนองแก้ช้าง หลังบ้านพักเจ้าหน้าที่การรถไฟฯ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา

ที่เกิดเหตุพบเปลวเพลิงโหมไหม้ห้องแถวอย่างรุนแรง เนื่องจากห้องแถวทั้งหมดเป็นอาคารเก่าแก่ให้เช่า ก่อสร้างมานานกว่า 40 ปี สร้างด้วยไม้ และปลูกอยู่ติดกัน 22 หลัง ทำให้เพลิงลุกไหม้อย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่ระดมรถดับเพลิงใกล้เคียงฉีดน้ำสกัดเพลิงไม่ให้ลุกลาม


เจ้าหน้าที่ใช้เวลานานกว่า 30 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ พบอาคารห้องแถวถูกเพลิงไหม้วอดเสียหาย 16 คูหา ค่าเสียหายเบื้องต้นหลายล้านบาท ส่วนสาเหตุเพลิงไหม้คาดว่าเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร เนื่องจากก่อนเกิดเหตุมีชาวบ้านได้ยินเสียงดังคล้ายระเบิด และเพลิงก็ลุกไหม้ขึ้นอย่างรวดเร็ว โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

สลด! เรือรั่วจมแม่น้ำเจ้าพระยา แม่-ลูกสาวดับ

เหตุเรือล่มในแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมพ่อแม่ลูก 4 ชีวิต ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา พ่อช่วยลูกคนโตรอด ส่วนภรรยาและลูกคนเล็กเสียชีวิต ตรวจสอบสาเหตุน่าจะเกิดจากเรือรั่ว

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ฟังเสียงผู้ค้าเดือดร้อน ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า เตรียมผลักดันจตุจักรสู่ตลาดนัดระดับโลก ชี้ กทม. ต้องคิดนอกกรอบระบบราชการ พัฒนาสมบัติล้ำค่า กทม. ให้กลับมาเปล่งประกาย

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี บอกทำให้รู้ว่า “แตงโม” ตายบนบก

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี ช่วยตรวจสอบหลักฐาน​ในโทร จนพบแตงโมตายบนบกไม่ใช่ในน้ำ ด้าน ส.ส.เต้ พร้อมพาบังแจ็คกลับไทย และให้การคุ้มครองในฐานะพยานผู้ตรวจสอบหลักฐานทางคดี​ ก่อนฝากถึงคนบนเรือ ไม่ต้องมาเคลียร์​คดีกับตนเอง หากมีถึง 5,000 ล้านค่อยคุยกัน