fbpx

สาว อบต.แจ้งความถูก จยย.ชนแล้วหนีขณะข้ามทางม้าลาย

พิษณุโลก 22 เม.ย. – สาว อบต. ใน จ.พิษณุโลก แจ้งความถูกรถจักรยานยนต์พุ่งชนล้มทั้งยืนขณะข้ามทางม้าลาย ตำรวจเชื่อตามตัวไม่ยาก เพราะวงจรปิดจับภาพไว้ได้


ภาพอุบัติเหตุที่หน้าโลตัส ต.บางระกำ อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก เมื่อช่วงเช้าวันที่ 19 เม.ย.ที่ผ่านมา ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือ น.ส.ดวงเดือน อายุ 38 ปี เจ้าหน้าที่ อบต.บึงกอก ได้เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.อนุชา เนตรจินดา พนักงานสอบสวน สภ.บางระกำ เพื่อให้ติดตามตัวคนขี่รถจักรยานยนต์มาดำเนินคดี

น.ส.ดวงเดือน เล่าให้ฟังว่า วันเกิดเหตุตนไปส่งแฟนตัดผม จากนั้นจึงจอดรถริมถนนหน้าโลตัส แล้วเดินข้ามทางม้าลายไปทำธุระที่ธนาคาร เมื่อไปถึงลืมบัตรประชาชนจึงเดินย้อนกลับไปที่รถ จู่ๆ มีรถจักรยานยนต์วิ่งมาชนตนจนล้มทั้งยืน ภาพที่จำได้คือรถจักรยานยนต์ที่ชนตนสีดำ แต่มองป้ายทะเบียนไม่ชัด ส่วนคนขี่อายุประมาณ 20 ปี หลังจากชนตนแล้ว คนขี่รถจักรยานยนต์ไม่จอดรถลงมาดู และจนถึงวันนี้ยังไม่ได้รับการติดต่อเลย


ด้าน พ.ต.ท.อนุชา พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ระบุว่า คดีนี้น่าจะตามตัวคนขี่รถจักรยานยนต์ได้ไม่ยาก เพระมีกล้องวงจรปิดจับภาพเอาไว้ได้ แต่ตัวผู้เสียหายเองก็มีความผิด เพราะจอดรถคร่อมทางม้าลาย กีดขวางการจราจร ส่วนคนขี่รถจักรยานยนต์มีความผิดฐานขี่รถโดยประมาท เฉี่ยวชนผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ และไม่หยุดรถเพื่อให้การช่วยเหลือ ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 3 เดือน หรือปรับตั้งแต่ 2,000-10,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ โดยเจ้าหน้าที่จะติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

สลด! เรือรั่วจมแม่น้ำเจ้าพระยา แม่-ลูกสาวดับ

เหตุเรือล่มในแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมพ่อแม่ลูก 4 ชีวิต ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา พ่อช่วยลูกคนโตรอด ส่วนภรรยาและลูกคนเล็กเสียชีวิต ตรวจสอบสาเหตุน่าจะเกิดจากเรือรั่ว

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ฟังเสียงผู้ค้าเดือดร้อน ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า เตรียมผลักดันจตุจักรสู่ตลาดนัดระดับโลก ชี้ กทม. ต้องคิดนอกกรอบระบบราชการ พัฒนาสมบัติล้ำค่า กทม. ให้กลับมาเปล่งประกาย

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี บอกทำให้รู้ว่า “แตงโม” ตายบนบก

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี ช่วยตรวจสอบหลักฐาน​ในโทร จนพบแตงโมตายบนบกไม่ใช่ในน้ำ ด้าน ส.ส.เต้ พร้อมพาบังแจ็คกลับไทย และให้การคุ้มครองในฐานะพยานผู้ตรวจสอบหลักฐานทางคดี​ ก่อนฝากถึงคนบนเรือ ไม่ต้องมาเคลียร์​คดีกับตนเอง หากมีถึง 5,000 ล้านค่อยคุยกัน