fbpx

ลูกสาวติดต่อได้เเล้ว! ครอบครัว 4 พ่อแม่ลูกหายตัวปริศนา 

สุโขทัย 21 เม.ย.- คืบหน้า 4 คน พ่อ-แม่-ลูก ชาวสุโขทัย ที่หายตัวปริศนาไปกว่า 10 วัน จนลูกสาวคนโตประกาศหาและแจ้งความ ล่าสุดลูกสาวติดต่อได้แล้ว แต่ครอบครัวไม่ยอมเปิดเผยข้อมูลว่าอยู่ที่ไหน อีกทั้งพบปมหนี้สินมากมายหลายล้านบาท


หลังครอบครัวของนายนิรุตน์ วัย 41 ปี พร้อมกับนางนฤมล ภรรยา และลูกชายวัย 12 ปี และลูกสาววัย 7 ขวบ ชาวอำเภอศรีสำโรง ที่สุโขทัย หายตัวไปอย่างปริศนาตั้งแต่วันที่ 10 เมษายนที่ผ่านมา โดยแจ้งพ่อวัย 69 ปีว่าจะพาครอบครัวไปเที่ยว ก่อนจะหายตัวไปไม่สามารถติดต่อได้ จนลูกสาวคนโตวัย 19 ปี ประกาศตามหาทางโซเชียลและแจ้งความไว้ ล่าสุด มีรายงานว่าเมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ลูกสาวติดต่อครอบครัวได้แล้วแต่ยังไม่เปิดเผยข้อมูลว่าอยู่ที่ไหน 

ขณะที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรสุโขทัยซึ่งติดตามเบาะแสหลังพบรถกระบะของครอบครัวนี้ ไปโผล่ที่เต๊นท์รถมือสองแห่งหนึ่งที่อุดรธานี ขณะไลฟ์สดขายรถซึ่งในเพจของเต๊นท์รถแจ้งว่า รถคันนี้ซื้อมาอย่างถูกต้องตามกฎหมาย เมื่อวันที่ 9 เมษายน และขอให้พบทั้งครอบครัวเร็ววัน พร้อมโพสต์ภาพของการซื้อขายรถคันนี้กับนายหน้าที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในจังหวัดพิษณุโลก 


โดยตำรวจได้ติดตามสัญญาณโทรศัพท์ของครอบครัวนี้ทั้ง 4 คน พบว่ามีการปิดโทรศัพท์มือถือพร้อมยกเลิกเบอร์ไปในเขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ และตรวจสอบไม่พบประสบอุบัติเหตุรักษาตัวอยู่ตามโรงพยาบาลต่างๆ คาดว่าจะหลบซ่อนตัวจากปัญหาส่วนตัว ซึ่งมีรายงานว่านายนิรุตต์และภรรยา ซึ่งทำงานด้านบัญชี มีปัญหาหนี้สินในพื้นที่มีเจ้าหนี้หลายราย รวมแล้วนับสิบล้านบาท อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ต้องออกจากพื้นที่ ซึ่งตำรวจกำลังสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอยู่

ก่อนหน้านี้ พ่อของนายนิรุตต์ให้ข้อมูลว่า ลูกชายย้ายไปอยู่ที่อำเภอทุ่งเสลี่ยมมาหลายปีแล้ว หลังหลานสาวคนโต ซึ่งเรียนที่เชียงใหม่กลับบ้านไม่เจอพ่อแม่และน้องๆ และติดต่อไม่ได้จึงเกิดความเป็นห่วง จึงประกาศตามหาในโซเชียลและแจ้งความ ส่วนลูกชายและลูกสะใภ้มีปัญหาหนี้สินตนไม่ทราบเพราะย้ายไปนานแล้ว ต้องรอลูกชายติดต่อกลับมา จึงจะทราบรายละเอียด 

ส่วนนายวัชระ เกิดทอง ผู้ใหญ่บ้านลุเต่าและเป็นญาตินายนิรุตต์ บอกว่า ไม่ทราบสาเหตุที่ครอบครัวนี้หายตัวไป ทราบแต่เพียงว่าก่อนหน้านี้นายนิรุตต์มีอาชีพเลี้ยงหมู ส่วนนางสาวนฤมล ภรรยา เป็นนักบัญชี ไม่ทราบว่ามีปัญหาหนี้สินมากน้อยแค่ไหน ตอนนี้ต้องรอให้ติดตามตัวครอบครัวนี้ให้เจอก่อน.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตราดพบผู้ป่วยไข้มาลาเรีย “โนวไซ” แพร่จากลิง 10 ราย

จ.ตราด พบผู้ป่วยติดไข้มาลาเรีย “โนวไซ” ซึ่งแพร่จากลิงสู่คน 10 ราย เตือนประชาชนอย่าให้ยุงก้นปล่องกัด และเลี่ยงใกล้ชิดลิง

ระทึก! ไฟไหม้รถเมล์ 30 ชีวิตหนีตายวุ่น

เกิดเหตุไฟไหม้รถเมล์ หน้าห้างใหญ่กลางเมืองนนทบุรี เมื่อคืนนี้ ผู้โดยสารกว่า 30 คน หนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้

“บุญสิงห์”นำกก.บห.เศรษฐกิจไทย ลาออกยุติขัดแย้ง

“บุญสิงห์” นำกรรมการบริหารพรรคเศรษฐกิจไทย รวม 15 คน ยื่นลาออกต่อ กกต. ยุติขัดแย้งในพรรค พร้อมประชุมปรับโครงสร้างใหม่ภายใน 45 วัน

นายกฯ ฝาก “ชัชชาติ” แก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว

นายกฯ ฝากผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เดินหน้าแก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว ย้ำยึดหลักกฎหมาย ชี้ยิ่งล่าช้า ประชาชนจะเดือดร้อน

ข่าวแนะนำ

อีสาน-ตะวันออก ฝนหนักบางแห่ง กทม.ตก 40%

กรมอุตุฯ เผยภาคอีสานและภาคตะวันออก ยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่ ช่วงบ่ายถึงค่ำ

กราดยิงโรงเรียนประถมในสหรัฐ เสียชีวิต 15 คน

เกิดเหตุกราดยิงในสหรัฐอีกแล้ว คราวนี้สุดสลด เพราะเกิดขึ้นในโรงเรียนประถมที่รัฐเท็กซัส มีเด็กน้อยเสียชีวิต 14 คน และครูอีก 1 คน ส่วนมือปืนถูกตำรวจวิสามัญฆาตกรรม

ตร.จับ “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” คดีหวยทิพย์

ตำรวจจับกุม “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” นักร้องชื่อดังยุค 90 กับพวก ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน ลักลอบจัดให้มีการเล่นการพนันสลากกินรวบ พนันเอาทรัพย์สินโดยไม่ได้รับอนุญาต

ส่ง “แตงโม” คืนสู่อ้อมกอดพระเจ้า

คนบันเทิงและผู้ใหญ่ที่แตงโมรักและเคารพ ร่วมส่งนางเอกผู้ล่วงลับครั้งสุดท้าย ในพิธีฌาปนกิจ “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์”