fbpx

เร่งตามหา 4 ชีวิตพ่อแม่ลูก หายตัวปริศนานาน 10 วัน ไร้ร่องรอย

สุโขทัย 21 เม.ย. – 4 ชีวิตพ่อแม่ลูก หายตัวนาน 10 วัน หลังขับรถกระบะพากันออกมาท่องเที่ยวตั้งแต่ 10 เม.ย. ลูกสาวคนโตประกาศตามหาทางโซเชียล ร่ำไห้กลัวพ่อแม่และน้องจะเป็นอันตราย พบปริศนารถกระบะโผล่ขายทอดตลาดเต็นท์รถมือสอง


จากกรณีโลกโซเชียลแชร์ข้อความและภาพ ประกาศตามหานายนิรุตน์ บุญชู อายุ 41 ปี นางสาวนฤมล เพ็ชรบุญมี อายุ 41 ปี ด.ช.นฤเบศก์ บุญชู อายุ 12 ปี และ ด.ญ.หริญดา บุญชู อายุ 7 ปี หายออกจากบ้านใน อ.ทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย ขาดการติดต่อตั้งแต่วันที่ 10 เม.ย.ที่ผ่านมา จนถึงวันนี้เป็นเวลากว่า 10 วันแล้ว ซึ่งก่อนจะหายไปยกครอบครัว ได้บอกกับทางญาติว่าจะไปเที่ยว แต่ไม่ทราบว่าไปที่ใด โดยใช้รถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้าสีเทาเป็นพาหนะ

ขณะที่เพจเฟซบุ๊ก “โครงข่ายตาสับปะรด” ได้โพสต์คลิปขณะที่มีการลงพื้นที่บ้านลุเตา ซึ่งเป็นบ้านของนายสอบ บุญชู อายุ 69 ปี หรือตาล้วน พ่อของนายนิรุตน์ โดยผู้สื่อข่าวไปพบกับนางสาวหิรัญญา อายุ 19 ปี ลูกสาวคนโตของนายนิรุตน์ ซึ่งร้องไห้ตลอดเวลา ทราบว่าเมื่อช่วงเย็นวันที่ 10 เม.ย. ยังส่งข้อความติดต่อกับพ่อได้อยู่ แต่หลังจากนั้นติดต่อพ่อไม่ได้เลย ซึ่งปกติจะคุยกับพ่อตลอด แต่ตอนนี้ทั้งพ่อแม่และน้องอีก 2 คน หายไปแบบไร้วี่แวว ทำให้เป็นห่วงมาก


สำหรับข้อมูลการหายตัวไปของทั้ง 4 คนยังสับสน เพราะมีรายงานข่าวว่าเมื่อวันที่ 6 เม.ย. ครอบครัวรวม 4 คน ออกจากบ้านพักที่สุโขทัย ส่วนลูกสาวคนโตได้พักอาศัยที่เชียงใหม่

จากนั้นวันที่ 7 เม.ย.65 เวลา 15.01 น. มีข้อมูลรถวิ่งผ่าน อ.วชิรบารมี จ.พิจิตร จากนั้นเวลา 15.40 น. พบว่านางนฤมลขายรถให้นายหน้าที่ปั๊มแห่งหนึ่ง สาขาเขื่อนนเรศวร จ.พิษณุโลก และเวลา 15.50 น. โอนเงินปิดบัญชีไฟแนนซ์รถ และสามีขับรถเก๋งมารับ

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลวันที่ 7 เม.ย.65 ยังสับสนว่าการพบพิกัดรถวิ่งผ่าน อ.วชิรบารมี จ.พิจิตร เป็นการพบก่อนที่จะมีการขายรถ หรือขายรถไปแล้ว เพราะเป็นเส้นทางที่วิ่งลงมาที่กรุงเทพฯ ไม่ได้วิ่งขึ้นไปที่เขื่อนนเรศวร จ.พิษณุโลก


จากนั้นวันที่ 8 เม.ย.65 รถถูกขายต่อให้กับนายหน้าคนหนึ่งที่ จ.สมุทรปราการ รถถูกขายต่อให้กับนายหน้าอีกคนที่ จ.เลย และในวันถัดมา (9 เม.ย.65) รถถูกขายต่อให้กับนายหน้าอีกคนที่ จ.อุดรธานี

กระทั่งวันที่ 10 เม.ย.65 รถถูกประกาศขายผ่านเพจเฟซบุ๊ก “ประเสริฐผลยูสด์คาร์ สาขาอุดรธานี” และมีการไลฟ์สดผ่านเพจเฟซบุ๊ก

ล่าสุดเมื่อเวลา 21.05 น. ของวานนี้ (20 เม.ย.65) เฟซบุ๊กชื่อ “ประเสริฐผลยูสด์คาร์ สาขาอุดรธานี” โพสต์ชี้แจงเรื่องรถที่ทางเต็นท์โพสต์ขายว่า ขออนุญาตชี้แจงประเด็นรถกระบะโตโยต้า ทะเบียนสุโขทัย ทางบริษัทประเสริฐผลรุ่งเรืองนครพนม ซื้อจากนายณัฐวุฒิ คำรักเกียรติเจริญ เมื่อวันที่ 9/04/22 อย่างถูกต้องตามกฎหมาย พร้อมบอกว่าขอให้พบทั้งครอบครัวเร็ววัน

อย่างไรก็ตาม มีรายงานจากฝ่ายสืบสวนแจ้งว่าจากการตรวจสอบทะเบียนรถ ทำให้พบข้อมูลว่ารถกระบะของนายนิรุตน์ ถูกนำไปขายที่เต็นท์รถยนต์มือสองแห่งหนึ่งในอุดรธานี โดยมีการซื้อขายมาหลายทอด และเจ้าหน้าที่อยากประชาสัมพันธ์ว่าหากใครพบเห็น หรือมีเบาะแสเกี่ยวกับผู้สูญหาย สามารถแจ้งมาได้ที่ สภ.บ้านไร่ หรือที่ครอบครัว โทร.08 4777 2591 นายล้วน บุญชู บิดานายนิรุตน์ หรือ 08 1281 8679 น.ส.หิรัญญา บุญชู ลูกสาวนายนิรุตน์ ได้โดยตรง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

วัดป่าอรัญญาฯ เปิดให้เข้าวันแรก ญาติโยมแห่กราบ “หลวงปู่แสง”

“หลวงปู่แสง” ยังคงจำวัดอยู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จ.อำนาจเจริญ โดยทางจังหวัดได้ตั้งกองอำนวยการร่วมดูแลความเรียบร้อย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ากราบ “หลวงปู่แสง” หลังทางวัดเปิดให้เข้าวันแรก

มาดามแป้งปลอดภัย! ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก

แฟนคลับมาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย โล่งใจได้ที่เกิดอุบัติเหตุหลังโดนศอก ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จนช้ำที่ผิว-กล้ามเนื้อจมูก แต่ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก 

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน