fbpx

ตร.เร่งแกะรอยล่าโจรวิ่งราวทอง 2 บาท กลางห้างฯ ดังมหาชัย

สมุทรสาคร 21 เม.ย. – หนุ่มวิ่งราวสร้อยข้อมือทองคำหนัก 2 บาท ในห้างดังมหาชัย จ.สมุทรสาคร ตำรวจอยู่ระหว่างแกะรอยคนร้ายตามเส้นทางที่คิดว่าจะหลบหนี


กล้องวงจรปิดจับภาพชายรูปร่างสูงโปร่ง อายุประมาณ 35 ปีเศษ ทำทีเดินเข้ามาถามซื้อสร้อยข้อมือทองคำหนัก 2 บาท จากนั้นชี้ไปที่สร้อยข้อมือ 1 เส้น แล้วทำทีเป็นขอลองใส่ ก่อนอาศัยจังหวะที่พนักงานขายหยิบเครื่องคิดเลขมาคิดราคา คนร้ายก็วิ่งหนีออกจากร้านไปทันที

ตำรวจชุดสืบสวนฯ สภ.เมืองสมุทรสาคร และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบเหตุที่ห้างทองที่ตั้งอยู่ภายในห้างดัง จ.สมุทรสาคร


พนักงานร้านทองเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า คนร้ายทำทีเดินเข้ามาถามซื้อสร้อยข้อมือทองคำหนัก 2 บาท พนักงานขายก็หยิบขึ้นมาทดลองใส่ให้ที่ข้อมือ กระทั่งสบโอกาสช่วงจังหวะที่พนักงานขายหยิบเครื่องคิดเลขมากด คนร้ายก็วิ่งหนีออกไปทันที

ด้าน พ.ต.อ.ธนากร วงศ์สิริลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร กล่าวว่า เบื้องต้นสืบสวนทราบว่าหลังก่อเหตุคนร้ายได้วิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์สีฟ้าขาว ไม่ทราบทะเบียน หลบหนีไป ขณะนี้สนธิความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกพื้นที่ใช้แผน 9 สกัดจับ และสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่แกะรอยคนร้ายตามเส้นทางที่คิดว่าจะหลบหนี สำหรับเหตุวิ่งราวทรัพย์ร้านทองใน จ.สมุทรสาคร ภายใน 1 เดือน เกิดขึ้นแล้วถึง 4 ครั้ง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบถาด-ชิ้นส่วนทอง ทิ้งแม่น้ำปิง

ตำรวจเร่งล่าคนร้ายชิงทองหนัก 193 บาท จ.ตาก ล่าสุดพบถาดใส่ทองถูกทิ้งลงแม่น้ำปิง ด้านชิ้นส่วนทองรูปพรรณ ตกกระจัดกระจายริมถนน

น้ำป่าทะลักท่วมลำปาง บ้านเรือนเสียหายกว่า 300 หลัง

บ้านเรือนชาวบ้าน 2 หมู่บ้าน ในพื้นที่ อ.งาว จ.ลำปาง เสียหายเป็นวงกว้าง หลังฝนตกเกือบทั้งคืน น้ำป่าทะลักแบบไม่ทันตั้งตัว มีบ้านเรือนได้รับผลกระทบกว่า 300 หลังคาเรือน บ้านทรุดตัว 1 หลัง อีก 2 หลัง เริ่มเอียง

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนฝนฟ้าคะนอง-ลมแรง

กรมอุตุฯ เตือนประเทศไทยตอนบนจะมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมแรง ส่วนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 70% กับมีฝนตกหนักบางแห่ง

ลูกศิษย์ยันไม่จริง! หลวงปู่แสงมีเงิน 180 ล้าน ตามที่เป็นข่าว

โฆษกคณะกรรมการลูกศิษย์หลวงปู่แสงยัน หลวงปู่ไม่ได้มีเงิน 180 ล้านตามที่เป็นข่าว พร้อมกับสอบถามทางนายอำเภอยันไม่เคยให้สัมภาษณ์ว่าหลวงปู่มีเงิน 180 ล้าน อย่างที่เป็นข่าว เพราะเรื่องดังกล่าวเป็นความลับไม่สามารถเปิดเผยได้แต่อย่างใด

น้ำมันกลุ่มเบนซินปรับขึ้น 1 บาท เว้นE85 ขยับ 60 สตางค์

แวะปั๊มด่วน! พรุ่งนี้ (19 พ.ค.) น้ำมันกลุ่มเบนซิน-แก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ปรับขึ้น 1 บาท/ลิตร เว้นE85 ปรับขึ้น 60 สตางค์/ลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลคงเดิม

ชื่นชมเด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์นานาชาติ

นายกรัฐมนตรี ชื่นชม เด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์ และวิศวกรรมนานาชาติ ย้ำ ฝากอนาคตไว้กับคนรุ่นใหม่ ช่วยลดปัญหาความขัดแย้ง เพื่อให้ประเทศก้าวไปข้างหน้า