fbpx

ขายไม่เอากำไร ทุเรียนพูละ 5 บาท เอาใจคนงบน้อย

นครราชสีมา 20 เม.ย.- ร้านทุเรียนหมีอุดมทรัพย์ ริมถนนราชสีมา-กบินทร์บุรี เอาใจคนงบน้อย กำเงินในมือเพียง 5 บาท ก็กินทุเรียนได้ จำกัดคนละ 3 ชุด 


โปรโมชั่นเอาใจลูกค้า ขายทุเรียนในราคาเริ่มต้นพูละ 5 บาท ถูกที่สุดเท่าที่เคยปรากฏ ร้านทุเรียนหมีอุดมทรัพย์ ตั้งอยู่ริมถนนราชสีมา-กบินทร์บุรี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ลูกค้าแห่มาอุดหนุน มีทุเรียนราคาพูลละ 5 บาท ให้เลือกซื้อแต่จำกัดคนละ 3 ชุด  หรือถ้าไม่ถูกใจ อยากได้พุลใหญ่ขึ้นมา ก็มี 20-30 จนถึงพันบาท จำกัดคนละ 3 ชุด ทุเรียนที่นำมาขายที่ร้านจะมีทั้งพันธุ์พวงมณี นกกระจิบ หมอนทอง ชะนี

นายมนตรี เจ้าของร้าน ซึ่งเป็นกู้ภัย หัวหน้าชุดปฏิบัติการหน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุดอุดมทรัพย์ บอกว่าเป็นพ่อค้าขายผลไม้ตามฤดูกาล ช่วงนี้นำทุเรียนมาขาย และเห็นว่าโควิด-19 ทำให้หลายคนต้องตกงาน ขาดรายได้ บางคนมีรายได้น้อย จึงจัดโปรโมชั่นขายทุเรียนราคาถูกเอาใจที่มีรายได้น้อย หรือลูกค้าที่อยากกินทุเรียน แต่ไม่อยากกินเยอะ ได้กินของถูกและดี ได้กำไรไม่มากนัก ลูกค้าอิ่มท้อง ก็มีความสุขแล้ว 


ที่สำคัญคนที่ไปอุดหนุนทุเรียน นอกจากอิ่มท้องยังได้อิ่มบุญด้วย เพราะคุณมนตรีจะนำกำไร 50 เปอร์เซ็นต์จากการขายทุเรียนในครั้งนี้  ไปซื้อรถพยาบาลเพื่อนำมาใช้ในการช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่สัญจรผ่านไปมาบนถนนเส้น 304 ราชสีมา-กบินทร์บุรี อีกด้วย.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง

สหรัฐพบผู้ป่วยฝีดาษลิงรายแรก

สหรัฐฯ พบผู้ติดเชื้อฝีดาษลิงรายแรก เป็นชาย แพทย์ชี้นี่เป็นเรื่องที่ไม่ปรกติ เพราะผู้ป่วยไม่มีประวัติเดินทาง และไม่เคยใกล้ชิดกับสัตว์ที่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ปัจจัยเสี่ยงคือการมีเพศสัมพันธุ์ชายกับชาย

สาวรัสเซียพาร่างอาบเลือดขอความช่วยเหลือ ถูกคนร้ายกระหน่ำตีบาดเจ็บ

สาวรัสเซียพาร่างอาบด้วยเลือดขอความช่วยเหลือ หลังถูกคนร้ายกระหน่ำตีได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก ตามร่างกายมีบาดแผลถลอก

ข่าวแนะนำ

เหรียญหลวงปู่แสงราคาพุ่งไม่หยุด ทะลุ 3,000 บาท

เหรียญหลวงปู่แสง รุ่นที่โยนให้นักข่าว ราคาพุ่งพรวด จากเมื่อก่อน 3 เหรียญ 100 เป็นเหรียญละ 3,000 บาท ขณะที่เหรียญหลวงปู่แสงที่แพงสุดตอนนี้คือ รุ่นปี 72 ราคาสูงถึง 12,000 บาท

ฝีดาษลิงไม่ใช่โรคใหม่ ยังไม่พบในไทย

“หมอยง” แจง “ฝีดาษลิง” ไม่ใช่โรคอุบัติใหม่ แต่เป็นจากสัตว์สู่คน มีมานาน 10 ปี ชี้การติดต่อของโรค ทำได้ยาก ต้องสัมผัสฝีหนองและสารคัดหลั่ง ดังนั้นป้องกันได้ด้วยสุขอนามัย ล้างมือ และวัคซีนในคน ช่วยป้องกันได้ 85% ย้ำตอนนี้ไทยยังไม่พบโรคนี้

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง